กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

ผิดอะไร??

เอาเรื่องเขามาเล่านะ ถ้าผิดพลาดประการใดหรือเป็นการลบหลู่ก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย!!

  เรื่องมีอยู่ว่า..ฉันกำลังหาที่พักใกล้ที่ทำงานอยู่ และก็ได้ไปเจออพาร์ทเม้นอยู่ที่นึงมีห้องว่างอยู่พอดี
และก็ใกล้กับที่ทำงานด้วย ซึ่งข้างๆอพาร์ทเม้นนั้นเป็นป่ารกร้างมีศาลเก่า รูปปั้นพระ เเละอะไรต่างๆ ถูกทิ้งไว้ทำให้ตรงนั้นดูน่ากลัวมากเลยทีเดียว ฉันเข้าไปพักได้เพียงวันเดียวก็ได้เกิดมีขโมยขึ้นห้องวันรุ่งขึ้นฉันจึงต้องขอย้ายห้องเพราะกลัวมาก ตอนแรกเจ้าของตึกก็ไม่ยอมจนเพื่อนที่ทำงานอยู่ด้วยกัน(เผอิญอยู่ที่อพาร์ทเม้นนี้ด้วย)ได้ช่วยพูดให้


ฉันได้ไปอยู่ห้องที่ใกล้ๆกับบันได (ห้องนี้จะมีระเบียง) ในขณะที่ฉันนั่งกินม่าๆแล้วดูทีวีอยู่ด้วยนั้นคือจะหันหลังให้กับระเบียง หางตาก็ได้เห็นว่ามีอะไรปลิวร่วงลงมา ตอนแรกคิดว่าตาฝาดไป ก็เลยตัดสินใจลุกไปดูฉันตกใจมากใบปลิวมันเขียนไว้ว่า"คน เห็น ผี" แต่ฉันคิดว่ามีคนแกล้งก็เลยไม่ได้ใส่ใจอะไรกลับไปกินม่าๆต่อ แต่หางตาก็ดันไปเห็นอีกแต่คราวนี้มันไม่ใช่อะไรปลิวแต่มันเป็นอะไรลอยไปลอยมาฉันหันไปทันทีแต่ก็ไม่พบอะไรตอนนี้ฉันไม่จับจ้องทีวีอีกแล้วฉันใช้หางตามองไปยังระเบียงก็ยังเห็นอีกฉันตัดสินใจหันไปอีกรอบ โอ้..สิ่งที่เห็นคือผีผู้หญิงตนหนึ่งลอยไปลอยมาอยู่ที่ระเบียงฉันกลัวจนน้ำตาไหลคิดอะไรไม่ออกได้แต่จ้องดูสิ่งนั้นค่อยๆหายไปต่อหน้าต่อตาอย่างช้าช้า..

พอตั้งสติได้ฉันก็สาวเท้าไปที่ประตูไปขอนอนห้องเพื่อน แต่ก็ไม่กล้าเล่าให้เพื่อนฟังในสิ่งที่ฉันได้เจอ คือเพื่อนมีแฟนแล้วแต่แฟนเขาออกไปเล่นสนุ้ก เพื่อนก็เลยบอกว่าจะไปนอนเป็นเพื่อน  ฉันก็เบาใจก็ยังดีที่มีคนไปนอนเป็นเพื่อน ฉันหลับไปไม่รู้เรื่องเพื่อนก็มาปลุกให้ตื่นแล้วบอกให้ไปนอนห้องของเธอเถอะ  เพื่อนพาฉันไปห้องของเธอซึ่งบนหิ้งมีพระพุทธรูปอยู่ แต่พระพุทธรูปองค์นั้นก็ร่วงหล่นมาแตกทันทีที่ฉันเข้าไป  เพื่อนรีบโทรตามแฟนให้มาเชิญพระพุทธรูปไปอยู่ข้างอพาร์ทเม้นนั้นที่เป็นป่ารกร้าง  แล้วเราสามคนก็นอนห้องเดียวกัน เพื่อนฉันนอนตรงกลาง

ฉันกำลังครึ่งหลับครึ่งตื่นก็ไรู้สึกว่าขยับตัวไม่ได้แน่นหน้าอก หายใจแถบไม่ออก ฉันร้องเรียกเพื่อนแต่ก็ไม่มีใครได้ยิน แล้วฉันก็เห็นภูตผีเต็มระเบียงไปหมดพวกเขาหัวเราะอย่างสะใจมีผีตนหนึ่งขึ้นมานั่งทับหน้าอกฉัน ฉันหายใจไม่ออกนึกถึงบทสวดมนต์แต่ก็ท่องได้ไม่จบซักที ฉันคิดอะไรไม่ออกแล้วคิดได้แต่ว่าฉันต้องตายแน่ๆแต่โชคคงยังเข้าข้างแนฉันได้นึกถึงหน้าของแม่นึกถึงบุญบารมีของแม่ให้ช่วยฉัน  ผีตนนั้นจึงหายไป ซวยซ้ำกรรมซ้อนผีผู้หญิงที่เห็นในห้องของฉันลอยออกมาจากระเบียงเข้ามาบีบคอฉัน ฉันก็นึกถึงหน้าแม่อีกนึกถึงกรรมดีที่ฉันได้ทำ และฉันก็ปัดป้องหลุดจากการโดนผีอำร้องเรียกเพื่อนสุดเสียงแฟนของเพื่อนได้บอกกับฉันว่าพวกเขาไปแล้วล่ะไม่ต้องกลัว ตอนนั้นตีห้าเห็นจะได้ฉันนอนไม่หลับเพื่อนก็จับมือของฉันไว้และบอกว่าไม่ต้องกลัวนะฉันก็ได้หลับไป

รุ่งเช้าเพื่อนเล่าให้ฟังว่าตอนที่เข้าไปนอนห้องฉันเขาฝันว่ามีผู้หญิงคนหนึ่งมาเข้าฝันบอกให้ออกไปจากห้องนี้และห้ามปลุกฉันไปด้วยแต่เพื่อนไม่เชื่อจึงปลุกฉันไป  ฉันรีบย้ายออกทันทีก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเขาแค้นอะไรฉันนักฉันไปทำอะไรหลบลู่รึเปล่า ฉันย้ายไปอยู่อพาร์ทเม้นใหม่คุณคงคิดว่าฉันจะไม่เจออะไรแล้วใช่ไหมแต่คุณคิดผิดดด//

ยาวไปหน่อยถ้าเคยอ่านแล้วเราก็ขอโทษด้วยนะอยากนำมาแบ่งปันความสยองน่ะ
1

จำนวน

เหอะๆ...กรรมจิงๆ..

ไปทำรัยกะเค้าไว้ป่าวอ่ะค่ะ...น่ากลัวจังอ่ะ..

แล้วยังเจออีกป่ะค่ะ...
คร้าบๆน่ากลัวก็น่ากลัวอยู่แบบว่า(เรื่องจริงอ่ะกลัวนะเนี่ย)
เรื่องจริงจ้ะ
เหอะๆๆๆ

น่ากลังจัง
  น่ากลัวจังค้ะ .

มีต่อไหมอ่ะ ??
อยู่ๆๆกเอโดนง่า อิอิ
น่ากลัวมากเลยอ่า   น่าสงสารด้วย
น๊า กล้ว มา ค๊าบ
ขอบคุณนะค๊าฟ !
ชอบๆ
ง่าระวังนะ

น่ากัวอะแบบนี้
กลับไปยังรายบอร์ด