กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

10 สถานการณ์ ที่ทำให้ผู้หญิงต้องการเซ็กซ์

10 สถานการณ์ ที่ทำให้ผู้หญิงต้องการเซ็กซ์

เชื่อว่าผู้ชายแทบทุกคนเคยได้ยินการปฏิเสธจากคู่ของตนเมื่อคุณต้องการมีอะไรกับเธอ

      คำปฏิเสธยอดฮิตคงหนีไม่พ้นเรื่อง ‘ไม่สบาย' ‘วันนี้ปวดหัว' หรือ ‘ฉันไม่มีอารมณ์ค่ะ' และไม่ว่าคุณจะโอ้โลมอย่างไรก็ไม่เป็นผล เพราะบางครั้งฝ่ายหญิงมีปัญหาอื่นที่ใหญ่กว่าอยู่ในใจของเธอ ทำให้เธอไม่พร้อมที่จะมีเซ็กซ์กับคุณ หากไปตอแยด้วยเป็นเวลานานๆ อาจทำให้เธอรำคาญ นี่คือที่มาของคำตัดพ้อของฝ่ายชายว่าทำไมผู้หญิงจึงไม่มีความต้องการทางเพศบ่อยเท่าที่คุณต้องการ

ความไม่ลงตัวในการใช้ชีวิตร่วมกันของชายหญิง อาจมีหลายเรื่องราวหลายแง่มุม และนี่คือเรื่องหนึ่งที่เป็นความแตกต่างและอาจก่อเป็นปัญหาอื่นๆต่อไปในการอยู่ร่วมกัน หรืออาจกลายเป็นข้ออ้างของฝ่ายชายที่จะมีคนอื่น

ความลับ 10 ประการที่จะบอกต่อไปนี้ คือสถานการณ์ 10 อย่างที่ช่วยกระตุ้นอารมณ์ของสตรีให้อยากมีเซ็กซ์ได้เพราะเป็น 10 สถานการณ์ที่อารมณ์ของเธอมีความร้อนแรง

สถานการณ์ที่ 1 หลังจากการโต้เถียงทะเลาะเบาะแว้ง

คำกล่าวของคนโบราณที่ว่าผัวเมียยิ่งทะเลาะกันยิ่งลูกดกนั้นเป็นความจริง เมื่อคนเราทะเลาะกัน ภาวะเลือดขึ้นหน้าจะเกิดขึ้นไม่เลือกว่าเป็นใคร และเมื่อคุณทั้งคู่เกิดความโกรธเลือดในกายก็จะเดือดพล่านเพราะความต้องการที่จะเอาชนะ

เมื่อได้โต้เถียง ส่งเสียงดังและระบายความโกรธออกไปได้แล้ว อารมณ์ที่เย็นลงของทั้งสองฝ่ายก็จะกลายเป็นรู้สึกตัว อ่อนโยนลง เข้าใจอีกฝ่ายกลายเป็นการปลอบประโลม ขอโทษ ให้กำลังใจหรืออะไรก็ตาม ในตอนนั้นคุณจะหันมากอดกัน พร่ำคำพูดดีๆ ใส่กัน แล้วลงเอยบนเตียงอย่างมีความสุข

แม้ว่าการทะเลาะกันจะจบลงด้วยการที่เธอต้องร้องไห้สะอึกสะอื้น ก็ยังเปิดโอกาสให้คุณเป็นฝ่ายปลอบโยน ให้เธอสงบและเย็นลง ช่วยเช็ดน้ำตาของเธอและร่วมรักกับเธอ

  สถานการณ์ที่ 2 ในโอกาสแห่งความสุข

ในภาวะแห่งความสุขก็ไม่ต่างจากภาวะโกรธหรือเศร้าโศกมากนัก ความสุขทำให้เลือดในกายฉีดแรง ทรวงอกพองโต คับจนแทบระเบิดไปด้วยความปีติยินดี ในภาวะอย่างนี้เธอก็อยู่ในอารมณ์ที่รับเรื่องเซ็กซ์เป็นอย่างดีด้วยเช่นกัน ภาวะปีติสุขก็ได้แก่เธอสำเร็จการศึกษา เธอจะรับปริญญา เธอได้งานใหม่ ได้เลื่อนตำแหน่ง หรือแม้แต่พบว่าตัวเองท้อง รวมทั้งภาวะที่น่ายินดีอื่นๆ

นี่คือโอกาสที่จะเปลี่ยนพลังสุขของเธอเป็นพลังสุขทางเพศอีกอย่างหนึ่ง

  สถานการณ์ที่ 3 ช่วงที่เธอเครียด

แม้ว่าความเครียดคือภาวะที่เรายังไม่แน่ใจนักว่าจะเป็นช่วงที่ขีดความร้อนแรงภายในกายเธอจะสูงมากเท่าความโกรธหรือเปล่า และมันไม่อาจเพิ่มระดับความต้องการทางเพศในตัวเธอให้สูงขึ้นได้เท่าความโกรธก็จริง แต่ในภาวะที่อึดอัดดังกล่าว หากคุณจะช่วยปลดปล่อยหรือเสนอทางออกให้เธอผ่อนคลายลงย่อมเป็นเรื่องดี

ในภาวะที่คนตกอยู่ในความเครียดจะเป็นภาวะที่ทำให้ไม่สบาย ทำให้คนปวดหัว และลุกลามไปยังสภาพจิตใจซึ่งหมายถึงความเจ็บป่วยอื่นๆ จะตามมา เซ็กซ์จะทำให้เธอมีทางปลดปล่อยความเครียดออกมาและบางทีก็ช่วยลดอาการปวดหัวของเธอด้วย

อย่าลืมสังเกตเธอว่าเครียดหรือไม่ เพราะมันอาจเป็นโอกาสของเซ็กซ์ครั้งต่อไปของคุณ

  สถานการณ์ที่ 4 ความริษยา

ความริษยาในที่นี้ไม่ได้หมายถึงคนที่ขี้อิจฉาตลอดเวลาเหมือนนางร้ายในละครไทย แต่ความริษยาในที่นี้คือความหึงหวงที่หวาดระแวงว่าจะมีสาวอื่นมาแทนที่เธอหรือมาแข่งกับเธอ

เมื่อเธอมีอารมณ์อย่างนี้เธอจะต้องการแสดงให้คุณเห็นว่าเธอยังมีความสำคัญ เธออาจต้องการพูดคุยกับคุณ ไถ่ถามว่าคุณคิดอย่างไรกับหญิงอีกคนที่เธอเห็นว่ามาพัวพันกับคุณ

บทบาทที่เธอยังอยากให้คุณรักเธอคนเดียว ทำให้เธออยากมีเซ็กซ์กับคุณและคิดว่าต้องใช้มันเป็นเครื่องมือมัดใจคุณไว้กับเธอ ข้อสำคัญอย่าปล่อยให้เธอหึงหวงนานนัก เพราะจะทำร้ายเธอและคุณในระยะยาว และอาจส่งผลร้ายที่คาดไม่ถึงต่อไป

  สถานการณ์ที่ 5 วันที่ไข่ตกหรือวันที่ 14 ของรอบเดือน

ช่วงนี้เป็นช่วงที่ระดับฮอร์โมนในร่างกายของเธอสูงลิ่วเพราะเป็นช่วงที่ร่างกายผลิตไข่เพื่อรอรับการสืบพันธุ์ตามธรรมชาติ ช่วงเวลาดังกล่าวคือช่วง 2 สัปดาห์นับจากวันที่เธอหมดประจำเดือนครั้งล่าสุด ในช่วงเวลาดังกล่าวจึงเหมาะสมอย่างยิ่งที่คุณจะใช้เป็นโอกาสแนบชิดก่อไฟเสน่หาให้เกิดขึ้น มันจะง่ายและเป็นช่วงที่เธอเองก็มีความต้องการทางเพศโดยไม่ต้องเสียเวลาเล้าโลมมากนัก

  สถานการณ์ที่ 6 งานปาร์ตี้

ในงานปาร์ตี้สังสรรค์ที่มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จะทำให้อารมณ์ของเธอเคลิบเคลิ้ม มีบรรยากาศแห่งความปลดปล่อย ล่องลอย อยากมีความสุข ในสถานการณ์อย่างนี้ไม่มีอะไรดีไปกว่าการเต้นรำกับเธอและดื่มแอลกอฮอล์นิดหน่อยพอให้ครึ้มๆ ในอารมณ์ ดังนั้นหากอยู่กัน 2 คน ไม่จำเป็นต้องเชิญเพื่อนมาปาร์ตี้ แต่คุณรินเครื่องดื่มที่เธอชอบให้เธอดื่มเป็นการเริ่มต้นสร้างความกล้าให้เธอ นำเธอเต้นรำในจังหวะช้าอย่างสโลว์ในห้องนั่งเล่นในบ้านของคุณเอง แล้วคอยสังเกตอาการของเธอว่ามีความเคลิบเคลิ้มในอารมณ์แค่ไหน หากเธอคล้อยตามและมีอารมณ์ร่วม ปล่อยตัวปล่อยใจให้คุณกอดเธอเต็มอ้อมแขน ก็คือเวลาที่เราต้องกล่าวว่ายินดีด้วย คุณได้ไต่บันไดสวรรค์แน่นอน

  สถานการณ์ที่ 7 ดูหนังเรตอาร์หรือแนวเซ็กซี่

ผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะกล้าๆ กลัวๆ กับภาพยนตร์เรตเอ็กซ์ที่มีการร่วมเพศกันอย่างโจ๋งครึ่ม เพราะเธอยังมีความอายและเกรงว่าคุณจะเข้าใจว่าเธอเป็นประเภทใจกล้าหน้าด้าน

แต่หากเป็นหนังรักที่มีฉากกอดจูบลูบคลำ มีพระเอกหล่อๆ ของฮอลลีวู้ดแสดงนำ มีฉากโรแมนซ์ในนั้นก็จะทำให้เลือดในกายของเธอฉีดพล่าน เพราะเธอมีความคล้อยตามหนังที่เธอดู ตัณหาราคะในกายเธอจะลุกโพลงขึ้นรอรับการริเริ่มจากคุณ ดังนั้นลองหาหนังประเภทนี้มาฉายดูกัน 2 คน รับรองว่าคุณจะมีค่ำคืนที่สุขสดชื่นจนลืมไม่ลง

  สถานการณ์ที่ 8 อยู่ห่างกันคนละทิศ

ระยะทางที่คุณกับเธอต้องแยกกันเป็นการชั่วคราว แต่ความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งของคุณทั้งสองจะทบทวีขึ้นเมื่อได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง เพราะในช่วงที่อยู่ห่างกันมากๆ ความคิดถึง ความว้าเหว่ ความเหงา จะถูกกักเก็บไว้ภายในและมันจะเพิ่มขึ้นด้วยความห่วงหาอาวรณ์และรอคอยที่จะพบกัน จึงไม่แปลกที่คู่รักที่ต้องเดินทางห่างจากกันเป็นครั้งคราวเพราะความจำเป็นด้านการงานหรือเพราะหน้าที่อื่นๆ ก็ล้วนแต่เฝ้ารอวันกลับมาเจอกันและรักกันให้สมอยาก ต้องการชดเชยเวลาที่ต้องอยู่ห่างกัน การพบกันอีกครั้งจึงเป็นการพบที่มีแต่ความคิดถึง ความสดชื่น ความรักและความต้องการในกันและกัน

หากคุณไม่มีสถานการณ์ใดๆ เลยที่จะทำให้คุณกับเธออยู่ห่างกัน ก็อาจใช้การโทรศัพท์หากันในระหว่างวันเพื่อสร้างสถานการณ์ให้เห็นว่าอยู่ห่างกันหลายชั่วโมงและรอคอยที่จะเจอกันในตอนเย็นและมีเวลาแห่งความหวานชื่นในช่วงค่ำคืน

  สถานการณ์ที่ 9 ความอดอยาก

สตรีที่ว่างเว้นการร่วมเพศนานๆ เธอจะสะสมความต้องการไว้อย่างไม่รู้ตัว และเธอจะมีความต้องการเซ็กซ์เพิ่มขึ้นเมื่อเธอมีโอกาส หากคุณปล่อยให้ผู้หญิงของคุณว่างเว้นการมีเพศสัมพันธ์ไปสักพัก และเธอมีคุณคนเดียวไม่ใช่ผู้หญิงประเภทวันไนท์สแตนด์ รับรองได้ว่าเธอรอคอยการร่วมรักจากคุณอย่างใจจดใจจ่อ เพราะเป็นเรื่องธรรมชาติของมนุษย์วัยเจริญพันธุ์ที่ยังมีความต้องการอยู่ หากหญิงคนนั้นโสดและไม่คบหลายชายคนที่โชคดีอาจเป็นคุณ

  สถานการณ์ที่ 10 สร้างโอกาสหรือหาสถานที่พิเศษกว่าที่เคย

หากคู่ของคุณเป็นคนที่สนุกกับการใช้ความคิดสร้างสรรค์ เช่น เรื่องสถานที่ หากเธอต้องการเปลี่ยนแปลงบ้าง ไม่ว่าจะเป็นครัว ห้องน้ำ หรือใช้เสียงเพลงสร้างบรรยากาศ สิ่งเหล่านี้อาจทำให้เซ็กซ์ของคุณครั้งนั้นเป็นครั้งที่ประทับใจ สร้างความสุขที่ยิ่งใหญ่ให้อย่างที่คุณคาดไม่ถึง

ครั้งต่อไปเมื่อเธออยู่ในครัวเพื่อเตรียมอาหารมื้ออร่อยให้คุณ ลองแวะเวียนเข้าไป คุณอาจได้อิ่มทั้งอาหารรสเยี่ยมและอร่อยกับเซ็กซ์จานแปลกใหม่จนต้องหาโอกาสลองอีก

หากเปิดโอกาสให้สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้น คุณอาจพบว่า ผู้หญิงเองก็มีความต้องการทางเพศไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าคุณ บางทีอาจบ่อยกว่าที่คุณคิด เพียงแต่คุณต้องรู้ว่ามีโอกาสไหนเปิดให้บ้าง ก็ยึดมันมา ครั้งต่อไปเมื่อเธอกลับจากงานเข้ามาในบ้าน อาจปล่อยให้เธอผ่อนคลายสักครู่ ดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ ที่เจือแอลกอฮอล์นิดๆ ด้วยกัน เปิดเพลงแจ๊ซเบาๆ แล้วคุณก็จะพบกับสาวคนใหม่ในคืนที่ชื่นบานและโลดแล่นด้วยอารมณ์แห่งความต้องการทางเพศ

ความสุขอยู่แค่เอื้อมจริงๆ เอาอะไรมาแลกก็อย่ายอม


ไฟล์แนบ: คุณไม่สามารถดูไฟล์แนบได้ จำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ แต่ถ้ายังไม่ได้เป็นสมาชิกก็ สมัครสมาชิก Hi5 Thai ก่อนนะครับ แล้วเรามาร่วมแบ่งปันความสุขกัน
4

จำนวน

  • ต้อคับ

  • smookky201

  • jin_kame

  • หนูนาจัง

ข้อ1จิงป่ะคับ จะกลับไปลองกับแฟนมั่ง 555  
1

จำนวน

จิงเหรอออออออ


อิอิ
1

จำนวน

  • kenzaa35

ทำไมไม่มีสถานะการณ์ของผู้ชายบ้าง5 5
ขอบคุนที่เอามาแบ่งกันเน้อ
ขอบคุนมากคร่า
ขอบคุณนะคะคุณแม่ อิอิ
้เหรอคะ  

ขอบคุณนะคะ


คายเคยลองแล้วมั่งค๊าฟพี่่น้อง
ทำไม อ่านๆดูแล้วเหมือนจะได้ข้อสรุปว่า ทุกเวลา เลยอ่ะ - -"
เค้าก้อทะเลาะ นะ

แต่ไม่เหนเปนยังงี้ เลย


ขอบคุณนะคร๊า
ทะเลาะกันทีไร นอนหันหลังใส่กันตลอด
น้อยนักที่จะจบบนเตียง
ชอบข้อ1มั๊กๆๆ

ทะเลาะมั๊กๆจับปล้ำมันซะเลยๆ

เดี๋ยวก็อ่อนเลยที่นี้อ่ะ555+

เข้าตำราเมียงอนต้องปล้ำ55+
สถานการณ์ที่ 3 ช่วงที่เธอเครียด
กลับไปยังรายบอร์ด