กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

วิญญาณดาบตำรวจ

เรื่องนี้เกิดขึ้นมาได้ประมาณ 5 ปีก่อน เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับพ่อของเรา ช่วงนั้นพ่อเราต้องออกไปสำรวจตามแฟลตตำรวจว่ามีอะไรเสียหายบ้าง เพื่อที่จะได้ประมาณการค่าใช้จ่ายเพื่อไว้ซ่อมบำรุง พ่อเลยต้องถ่ายรูปไว้ หลังจากนั้นพ่อก็เอารูปไปล้าง ล้างรูปเสร็จพ่อก็ยังไม่ได้เปิดดู เราเอารูปมาดูก่อนก็เปิดดูไปเรื่อยๆ จนมาสะดุดกับรูปนึง ลักษณะพ่อถ่ายรูปกระจกบานเกร็ดแต่กลับมีรูปใบหน้าผู้ชายทำหน้าเศร้า แต่งตัวแบบตำรวจนอกเครื่องแบบ เราก็เลยให้พ่อดูเราก็ถามพ่อว่าพ่อถ่ายใครมาเนี้ย พ่อบอกไม่ได้ถ่ายรูปคนเลยนะ เราก็สงสัยว่าหน้าเขาติดมาได้ยังไง


แต่แล้วหลังจากนั้น 2 วัน ก็มีเรื่องน่าขนลุกเกิดขึ้นกับพ่อ และเรา พ่อเอาไปที่ทำงานแล้วเอาไปให้เพื่อนๆ พ่อดู มีแต่คนขนลุก และมีลุงครูฝึกตำรวจท่านนึงมาเห็นเข้า เขาก็ตกใจมาก "ร้องเฮ้ย! นี่มันดาบตำรวจคนนึงที่เคยอยู่แฟลตตำรวจที่นี่ ที่ยิงตัวตายไปแล้วนี่" ทุกๆ คนตกใจมาก ลุงครูฝึกตำรวจเลยยืมรูปถ่ายใบนี้ไปให้ภรรยาของดาบตำรวจที่เสียชีวิตดู ภรรยาเขาถึงกับร้องไห้โหออกมา พ่อก็กลับมาเล่าให้เราฟังเรากลัวมากๆ คืนนั้นนอนไม่หลับเลย แล้วรุ่งเช้าพ่อเราก็ไปทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้คุณดาบตำรวจท่านนั้น


ส่วนเรื่องของรูปถ่ายนั้น พ่อบอกว่าตั้งแต่เขายืมไปก็ยังไม่มาคืน พ่อบอกว่าดีแล้วไม่อยากเก็บไว้


นี่ก็เป็นอีกประสบการณ์ที่ได้สัมผัสมา ทำให้เราเชื่อว่า "วิญญาณมีอยู่จริงๆ"

[ แก้ไขล่าสุด toonyim เมื่อ 25-3-2009 19:06 ]
ไฟล์แนบ: คุณไม่สามารถดูไฟล์แนบได้ จำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ แต่ถ้ายังไม่ได้เป็นสมาชิกก็ สมัครสมาชิก Hi5 Thai ก่อนนะครับ แล้วเรามาร่วมแบ่งปันความสุขกัน
1

จำนวน

อาจพิมพ์ผิดบ้างก็ขอโทษด้วยนะคะ
ขอบคุงมากน่ะครับ
น่ากลัวจัง
วันหลังเอาหลายๆสีก้อได้นะครับ

สีเดียวมันลายตา

เหอๆ

เอาให้อ่านง่ายด้วยนร้า
เหอะๆแล้วมันจะมาหาคุน อิอิ
น่ากลัวอ่ะ

ขอบคุงนะคร้า
อืมหน้ากลัวจิงๆ
น่ากัวอ่า

ขอบคุนคับ


กัวมากมาย
น่า กลัว จาง รุย
น่ากลัวเหมือนกันนะเนี้ย..
สยอง มาก เลย ค๊าบๆ
รูปนี่หรอ ดูแล้วไม่เหมือนคนจริงแหะ -.-
เหมือนตัวละครเกมอะไรทำนองนี้อ่ะ
ถ้าไม่ใช่รูปนี้ก็ขออภัยครับ TT'
น่า กลัว จัง

คืน นี้ เก็บไป ฝัน แน่
กลับไปยังรายบอร์ด