กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

∵∴ ஐ เครื่องสำอางมรณะ ♋ ∵∴

เรื่องนี้เป็นของคุณแทน ซึ่งเกิดขึ้นเมื่อ1ปีที่แล้ว  ไปฟังคุณแทนเล่ากันดีกว่าครับ...


"ก็คือเมื่อปีที่แล้วมีการจัดกิจกรรมรับน้องใหม่น่ะครับ แล้วตอนนั้นแทนอยู่ปี2ครับ ก็จะให้แต่ละเอกส่งตัวแทนมาแข่งเชียร์กันน่ะครับ แล้วแทนก็มีโอกาสได้ทำตรงนี้ ก็ออกแบบชุด จัดการนู่นนี่นั่น

แล้วคือปีนี้เป็นปีที่งบน้อยครับ แล้วยังไม่ได้ซื้อเครื่องสำอางเลยครับ แล้วคือตอนนั้นมีรุ่นน้องที่เอกเดียวกันน่ะครับ เค้าบอกว่า เรื่องนี้เค้าพอจะหามาให้ได้ ราคาก็ไม่สูงมาก

ก็คือมันเป็นเครื่องสำอางแบบตามที่คนเค้าใช้กันน่ะครับ มาเป็นกล่องใหญ่ๆเลยครับ เหมือนมาจากช่างแต่งหน้ามืออาชีพเลยครับ ตอนนั้นแทนก็ไม่ได้คิดอะไร ก็ให้น้องๆแต่งหน้ากันไปครับ

พอเสร็จกันหมดแล้ว แทนก็พาน้องๆออกไปเตรียมตัวกันครับ แต่แทนลืมกล้องไว้ในห่อง แทนก็เลยให้เพื่อนไปเอาให้

ตอนเพื่อนแทนเข้าไปเอา เพื่อนแทนมันเจอผู้หญงอ่ะครับ หน้าตาดีครับ จัดว่าสวยเลยแหละ ปากแดงเลย นั่งมองกล่องเครื่องสำอางน่ะครับ
เพื่อนแทนมันก็ไม่ได้คิดอะไร ก็คิดว่าเป็นช่างแต่งหน้ามันก็เลยไม่ได้สนใจอะไร ก็หาหล้องต่อ  พอมันหันมาอีกที ผู้หญิงคนนั้นหายไปแล้ว มันก็คิดว่าคงออกไปแล้ว แต่จริงๆคือถ้าเวลาเปิดปิดประตูอ่ะครับ มันต้องมีเสียง  เอี๊ยดแอ๊ด บ้างใช่ไหมครับ

แต่นี่คือเงียบ เพื่อนแทนมันก็ไม่ได้คิดอะไร พอเจอกล้องมันก็เอามาให้แทน แต่ไม่ได้เล่าให้แทนฟังนะครับ คงไม่คิดอะไรจริงๆ แต่มันมาเล่าให้ฟังตอนหลัง


ตอนที่รุ่นน้องแทนโชว์อยู่ มีน้องคนหนึ่งครับ เป็นคนที่มีซิกเซนท์น่ะครับ เค้าก็มาถามแทนว่า แทนเน้นแนวเลือด สยองขวัญหรอ อะไรประมานนี้น่ะครับ ทั้งๆที่ชุดมันไม่ใช่เลยน่ะครับ

ภาพที่น้องเค้าเห็นคือ หน้าของรุ่นน้องแทน มีเลือดอ่ะครับ คือแต่งเหมือนผีอ่ะครับ  

ตอนคํ่าๆก็ไปกินเลี้ยงกันน่ะครับ  เพราะรุ่นน้องแทนชนะครับ แต่น้องๆเค้ายังไม่ได้ล้างเครื่องสำอางออกนะครับ แค่เปลี่ยนชุด แต่บางคนเช็ดออก ให้มันจางลงอ่ะครับ

แล้วคืนนั้น แทนเป็นคนอาสาเอากล่องเครื่องสำอางกลับไปบ้านน่ะครับ กะว่าพรุ่งนี้จะได้เอาไปคืนน้องเลย พอกินเลี้ยงกันเสร็จก็แยกย้ายกันกลับบ้าน


คืนนั้นแทนนอนอยู่ ก็ได้ยินเสียงเหมือนคนกำลังรื้อของอ่ะครับ ดัง ก๊อกแก๊กๆ แทนก็เหลือบไปเห็นตรงปลายเท้าอ่ะครับ คือปลายเตียงแทน มันจะเป็นโต๊ะที่ใช้แต่งตัวอ่ะครับ แทนก็เห็นผู้หญิงคนนึง เป็นคนเดียวกับที่เพื่อนแทนเห็นเลยครับ กำลังนั่งแต่งหน้าอยู่ แล้วก็ใช้เครื่องสำอางกล่องนั้นเลยครับ  ตอนนั้นอึ้งไปเลยครับ


พอตอนเช้าน้องที่เค้าใช้เครื่องสำอางกล่องนี้แต่งหน้าเค้าก็มาเล่าให้ฟังว่า น้องเค้านอนหงายอ่ะครับ แล้วผู้หญิงคนนั้นมานอนคร่อมเทียบหน้า

กับน้องเค้าเลยอ่ะครับ  แล้วก็เจอเหมือนกันทุกคนเลยครับ   ภาพติดตาน้องเค้าจนมีน้องคนหนึ่ง ถึงกับเป็นบ้าไปเลยอ่ะครับ  กลัวจนสติแตกเลยอ่ะครับ   


แล้วบางคนบอกว่าตอนเช็ดเครื่องสำอางออกมีเลือดติดออกมาด้วยอ่ะครับ   แทนเลยไปถามน้องคนที่เค้าเอาเครื่องสำอางมาให้

ว่าเค้าเอามาจากไหน  คือสืบประวัติเลยอ่ะครับ ทั้งๆที่จริงๆไม่น่าจะสืบ เพราะมันเป็นแค่เครื่องสำอาง


แต่พอเจอเหตุการณ์แบบนี้แทนก็เลยต้องถามให้แน่นอนอ่ะครับ   น้องเค้าก็บอกแทนว่า เค้าเอามาจากพี่คนหนึ่ง เค้าอยู่ที่รพ.อ่ะครับ เป็นช่างแต่งหน้าศพ เค้าก็เลยไปยืมมา พี่เค้าไม่คิดเงินไงครับ ให้มาฟรีๆเลย

แล้วคืออุปกรณ์ทุกอย่างที่ทาบนหน้าน้องๆทุกคน เคยใช้กับศพมานับไม่ถ้วนแล้ว่ล่ะครับแล้วน้องทุกคนที่ใช้เครื่องสำอางกล่องนั้นแต่งหน้าก็ผู้หญิงคนนั้นทุกคืนอ่ะครับ  เค้ามาหาทุกคืนจนไม่เป็นอันได้นอนอ่ะครับ

แทนก็เลยตัดสินใจไปถามพี่คนนั้นว่า ควรจะทำยังไง เค้าถึงจะเลิกรังควานน้องๆแทนอ่ะครับ

สุดท้ายก็เลยไปซื้อเครื่องสำอางชุดใหม่คืนให้พี่เค้า  แล้วกล่องเก่าก็ทิ้งไป  เหมือนกับว่าเป็นการขอขมา แล้วก็ซื้อคืนให้อ่ะครับ

จากนั้นเรื่องก็ปรกติ  เค้าก็ไม่มาหาใครแล้ว "
2

จำนวน

อืม ขอบใจมากนะที่นำมาให่อ่าน
ขอบคุงนะคับ
น่ากลัวอ่ะ

ดีนะ ที่เราใช้ของมือ1
ขอบคุงน้าหามาไห้อ่าน
อ่านแล้วนึกภาพตามจนกลัวเลยค่ะ
มันเป็นเรื่องจริงหรอเนี่ย

น่ากลัวจังเลย
โหย น่ากัวค่อดๆ
ขอบคุณค่า   


น่ากลัวดี  
เหอะๆ

น่ากลัวดีง่ะ

อ่านะ ของดีไม่มีถูก ของถูกไม่มีดีจิงๆ
น่ากลัวจิงๆของมือ2อ่าน๊ะเขามีเจ้าของ

T^T
ขอบ คุง นะ ครับ
เอามากจากหนังสือ เดอะช็อคใช่ป่ะ เหอะๆ น่ากลัวอ่ะนะ
กลับไปยังรายบอร์ด