กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

มะกันระทึกรถไฟ-ตีลังกาค้าง30นาที

มะกันระทึกรถไฟ-ตีลังกาค้าง30นาที


เอพีรายงานว่า เมื่อ 11 มิ.ย. เกิดเหตุน่าหวาดเสียวขึ้นในสวนสนุก รัฐอาร์คันซอ สหรัฐอเมริกา เมื่อรถไฟเหาะตีลังกา "ดิ เอ็กซ์ โคสเตอร์" ที่มีคนเล่นร่วม 10 คน วิ่งไปอยู่ในจุดตีลังกา ซึ่งเป็นจุดสูงสุดของเครื่องเล่น และเกิดไฟฟ้าดับกลางคัน ทำให้ผู้เล่นต้องห้อยหัวอยู่นานครึ่งชั่วโมง กว่าเจ้าหน้าที่จะช่วยเหลือลงมาได้

อังเดรย์ ครารีย์ โฆษกหญิงสวนสนุกสปริง แอนด์ คริสตัล ฟอลส์ ที่เกิดเหตุแถลงว่า เหตุการณ์เกิดในช่วงเย็นวันอาทิตย์ สวนสนุกรีบแจ้งหน่วยกู้ภัยมาช่วย ซึ่งหน่วยกู้ภัยนำรถบรรทุกติดบันไดมาช่วยผู้เล่นที่ต้องห้อยหัวนาน 30 นาทีลงมาได้อย่างปลอดภัย ท่ามกลางเสียงไชโยของนักท่องเที่ยวในสวนสนุกที่มามุงดูและเอาใจช่วย

นายเจย์ พลัมเมอร์ อายุ 37 ปี ผู้เล่นคนหนึ่งถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล หลังจากบ่นว่าปวดคอและปวดหัว ส่วนคอนนี แม็กไบรด์ แฟนสาวของนายเจย์กล่าวว่าน่าหวาดเสียวมาก แม้จะรักสวนสนุกนี้ก็จะไม่ยอมเล่นรถไฟเหาะตีลังกาอีกแล้ว
ส่วนแองเจลา ซอลเตอร์ ซึ่งเล่นรถไฟเหาะอีกเครื่องที่อยู่ใกล้เคียงกล่าวว่า แค่มองดูก็รู้เลยว่าใครที่เพิ่งได้รับการช่วยลงมาจากรถไฟเหาะที่เกิดเหตุ เพราะว่าทุกคนจะหน้าแดง แต่เจ้าหน้าที่สวนสนุกก็ทำงานช่วยเหลือได้รวดเร็ว

ขณะที่มาร์ก ฮันต์ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของสวนสนุกกล่าวว่า สวนสนุกกำลังพยายามหาสาเหตุของไฟฟ้าดับครั้งนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยเกิดเหตุไฟฟ้าดับ แต่ดับเพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้น สำหรับ "ดิ เอ็กซ์ โคสเตอร์" เป็นหนึ่งในเครื่องเล่นหลายๆ ชิ้นที่เกิดไฟฟ้าดับ ซึ่งใช้เครื่องจ่ายกระแสไฟที่อยู่ไม่ไกลกันนั้นร่วมกัน หลังเกิดเหตุสวนสนุกสั่งปิดรถไฟเหาะ "ดิ เอ็กซ์ โคสเตอร์" แต่ยังคงเปิดให้เล่นเครื่องเล่นอื่นๆ ได้ตามปกติ
ข้อมูลจาก :

โหน่ากลัวจังอะ แต่ยังไงก็จะเล่นเพราะสะใจดี
คนแรกสู้วุย
เอาหัวห้อยลงหน้าก็แดงหมดอ่ะ
ไม่ไหวๆๆ
ตั้ง 30 นาที - -"
หวาดเสียว
เสียวดีนะ

แต่ผมก้อไม่กล้าเล่นอะ
ตีลังกาตั้งนานเลือดลงหัวหน้าแดงแน่เลย
น่ากลัววอะ
ไม่กล้าขึ้นเลย
ชอบๆ อยากไปลองเล่นจัง
หวาดเสียวแทนอ่า

น่ากลัวอ่ะ

แต่ก็อยากเล่น

ชอบค๊าฟ ๕๕+

เสียวดี

Thkzนะค๊าฟ
น่า เล่ง จาง รุย

เหอะ เหอะ
ว่าว! แบบว่าน่าตกใจเจงๆอ่านะ
ถ้าเป็นเราคงช็อกตายมากก่าเลือดลงหัวอ่า
เหอะๆๆ
ช็อกก่อนละกัล
เวนกรรม.............
1

จำนวน

อะจึ๋ย

งานนี้ก๊ะตัวครัยตัวมันล่ะข้ะ 55+
กลับไปยังรายบอร์ด