กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

เรื่อง ผีสาวที่คอนโดกลางกรุง

เรื่องเล่าต่อไปนี้เป็นประสบการณ์โดยตรงที่เจอะเจอมาด้วยตัวเอง แม้มันจะผ่านมานานแล้วแต่ก็ไม่เคยลืมความสยองนั้นได้เลยคือเมื่อประมาณปี 2542

ช่วงนั้นเราได้ไปศึกษาอยู่ในสถาบันแห่งหนึ่ง แถวสี่แยกเกษตรจึงมีความจำเป็นต้องหาที่พักใกล้ๆก็ไปได้คอนโดแห่งหนึ่งในตลาดพงษ์เพชรเป็นคอนโดที่ เก่าๆแต่เราก็ไม่คิดอะไรเพราะราคาถูกดีก็เลยตัดสินใจเข้าพักกับเพื่อนอีกคนอยู่มาได้ 2 เดือนก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นแล้วคืนหนึ่งเราก็หลับฝันไปว่า ห้องที่เราอยู่มีคนมาอยู่เป็นคนที่เราไม่เคยรู้จักเลย


เป็นสองสามีภรรยาหนุ่มสาวคู่หนึ่ง ในฝันนั้นทั้งคู่กำลังทะเลาะกันอย่างรุนแรง ด้วยเหตุของการหึงหวงเราซึ่งได้อยู่ในเหตุการณ์ก็ได้แต่ยืนดู แล้วเหตุไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นผู้เป็น สามีได้ยกมีดขึ้นมาแทงภรรยาโดยแทงข้างหลังติดประตูหน้าห้อง ชุดนอนที่ผู้หญิงใส่จากสีขาวกลายเป็นสีแดงของเลือดไปหมด

เราหวีดร้อนสุดเสียงแล้วก็สะดุ้งตื่น ตื่นมาเรารู้สึกตกใจกับฝันนี้มาก มันเหมือนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงมากหลังจากนั้นผ่านไปได้ 2 อาทิตย์โดยไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนเราลืมๆไปบ้างแล้วเหตุการณ์สยองที่เราไม่มีวันลืมก็เกิดขึ้น..คืนนั้นเกือบจะเที่ยงคืนแล้วเรากับเพื่อนไม่ได้ออกไปไหนก็เลยนอนดูT.Vอยู่ที่ห้องเราสองคนนอนคู่กันอยู่บนเตียงโดยเพื่อนเรานอนด้านในติดกำแพงเราอยู่ด้านนอก T.Vอยู่ปลายเท้า

ขณะนั้นเราปิดไฟในห้องหมดแล้วมีแต่แสงไฟของถนนด้านล่างสาดเข้ามาจากระเบียงที่เป็นกระจก อ้อลืมบอกไปว่าเราอยู่ชั้น 8 กำลังนอนดู T.Vอยู่เพลินๆ เราก็เกิดตัวแข็งขึ้นมา(เหมือนที่เขาเรียกว่า ผีอำ) จะพูดหรือขยับตัวไม่ได้เลย เพื่อนเราก็นอนดูT.V อยู่แต่ก็เรียกให้ช่วยไม่ได้สักประมาณ 1-2 นาที ได้มีอะไรบางอย่างทำให้เรามองไปที่มุมห้องทางซ้ายปรากฎว่ามี

ผู้หญิงคนหนึ่งใส่ชุดสีขาวแต่เปื้อนๆสีแดงเต็มตัวเดินออกมาจากมุมห้องมาที่เราผู้หญิงคนนี้มีผมที่ยาวมากๆปิดหน้าตาจนมองแทบไม่เห็นหน้า เธอเดินมาหยุดที่ข้างๆเตียงที่เรานอนอยู่ เรารู้สึกถึงเตียงที่ยุบตัวลงเวลาที่เธอนั่งลงเธอนั่งหันข้างให้เรานานมาก ก่อนที่เธอ หันมามองแล้วยื่นมือมาบีบที่ไหล่เรา
มาถึงตอนนี้เราสติแตกแล้ว หวีดร้อนสุดเสียงแล้วก็หายจากอาการตัวแข็ง ร้องไห้จนเพื่อนตกใจ


เช้ามาเราก็เลยย้ายห้อง ยังอยู่ชั้น 8 เหมือนเดิมแต่เป็นห้องสุดทางเดินเราก็มาเหตุการณ์ สยองที่นี่อีกแล้วจะเอาไว้เล่าในคราวหน้าเพื่อนๆอย่าคิดว่ามันจะจบเพียงแค่นี้ หลังจากนั้นหนึ่งอาทิตย์เราก็ได้คำตอบ วันนั้นเราเจอเพื่อนคนหนึ่งที่ป้ายรถเมล์เราเล่าเหตุการณ์นี้ให้เขาฟัง เขาก็มาสะดุดใจว่าเหตุการณ์เหมือนข่าวในหนังสือพิมพ์ที่เขาอ่านเจอเมื่อ 2 ปีที่แล้วเราเลยไปค้นดูกันแล้วก็จริงดังที่เพื่อนสงสัย เหตุการณ์เหมือนที่เราฝันทุกอย่าง เราเลยทำบุญไปให้ตามชื่อที่ได้มาจากหนังสือพิมพ์เธอคงรอคอยใครสักคนที่ติดต่อ กันเธอได้เหมือนเรานี่คือเหตุการณ์สยองของเราที่ไม่มีวันลืม อ้อ!จะบอกว่าคอนโดนี้อยู่ในตลาดพงษ์เพชร ห้องที่เราอยู่คือ ห้อง 8/19เผื่อเพื่อนๆอยากจะแวะไปเยี่ยมเธอ แล้วคราวหน้าเราจามาเล่าเหตุการณ์ในห้อง8/34 ที่เราย้ายไปให้ฟังนะสยองไม่แพ้กันเลย

ไฟล์แนบ: คุณไม่สามารถดูไฟล์แนบได้ จำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ แต่ถ้ายังไม่ได้เป็นสมาชิกก็ สมัครสมาชิก Hi5 Thai ก่อนนะครับ แล้วเรามาร่วมแบ่งปันความสุขกัน
1

จำนวน

เวงกำ น่ากลัวอ่ะ ขนาดมีเพื่อนอยุ่ด้วยน่ะเนีย
โหน่ากลัวมากเลยอะ เห้นแล้วสยอง
รูปน่ากลัวอ่ะ T^T


แค่เข้ามาเจอรูป ก็คิดแล้วคิดอีกว่าจะอ่านดีมะเนี่ย

>.<

น่ากัวมาก
น่ากลัวอะ

ขนาดเพื่อนอยู่ด้วยนะเนี่ย
ง่ะ น่ากลัวทั้งเรื่องทั้งภาพประกอบเลย


น่ากลัวได้อีกค๊าฟ
น่า กลัว จาง รุย ง่า
ตกใจเพราะภาพประกอบอ่ะแหละ


ง่า...
ไม่กล้าไปนอนคอนโดเลย ย ย
ภาพประกอบก้อน่ากลัว

เรื่องเล่าก้อน่ากลัว
น่ากลัวแท้
สยองมากๆ แต่ว่าอยากอ่านภาค 2
ง่าน่ากลัวจัง อิอิ
กลับไปยังรายบอร์ด