กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

ยาเสียสาว

ภัยยาเสียสาว ไม่มีรส - ไม่มีสี - ไม่มีกลิ่น          'ยาเสียสาว' ผลิตจากจีน ระบาดตลาดชายแดนไทย-ลาว บางรายแฝงมากับคนขี่จักรยานขายของเร่ มีทั้งชนิดน้ำและผง ออกฤทธิ์ภายใน 10 นาที         หลังจากมีข่าวการแพร่ระบาดของยาเสียสาวในรูปแบบของกาแฟผงและน้ำส้มนั้น ล่าสุดจากการตรวจสอบไปตามแนวตะเข็บชายแดนที่ติดต่อกับประเทศเพื่อนบ้าน ตั้งแต่ด่านท่าขี้เหล็ก และแถบ อ.เชียงแสน จ.เชียงราย บริเวณสามเหลี่ยมทองคำ ไปจนถึงแถบชายแดนไทย-ลาว ที่ จ.นครพนม และ จ.หนองคาย พบว่าตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมาได้เริ่มมี 'ยาเสียสาว' เข้ามาขายตามร้านค้า แต่ยังอยู่ในลักษณะปกปิด หรือรู้กันเฉพาะกลุ่ม

       ยาเสียสาวที่นิยมทางแถบชายแดนมีอยู่สองแบบ คือ แบบน้ำใสบรรจุขวดแก้วขนาดเล็ก ลักษณะไม่มีรส ไม่มีสี และไม่มีกลิ่น ราคาขวดละ 250 บาท ส่วนอีกชนิดเป็นผงสีขาวละเอียด บรรจุอยู่ในซองที่มีภาพถ่ายหญิงโป๊เปลือย มีตัวอักษรจีนระบุว่าใช้สำหรับผู้หญิง ปริมาณสุทธิซองละ 2,0 00 มิลลิกรัม สามารถละลายในของเหลวทุกชนิดได้ดีในชั่วพริบตา ราคากล่องละ 1,000 บาท ข้างในบรรจุ 4 ซอง ตกราคาซองละ 250 บาทเช่นกัน ซึ่งยาทั้งสองประเภทมีพ่อค้าที่นำยาไวอากร้าจากประเทศจีนนำเข้ามาขาย และกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก         ยาประเภทนี้นิยมใช้ในหมู่นักเที่ยว ซึ่งหลังจากที่ให้เหยื่อกินยาเข้าไปแล้วจะออกฤทธิ์เร็วมาก เพียงไม่ถึง 10 นาที ก็จะสังเกตมีอาการผิดปกติ ผู้หญิงหน้าแดงอย่างเห็นได้ชัด และตัวร้อนผ่าว

       'ที่น่ากลัว คือ ยาชนิดนี้ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น หากเอาไปหยอดใส่น้ำเปล่าให้เด็กสาวกินก็จะอันตรายมาก เพราะเด็กจะไม่รู้เลยว่าในน้ำแก้วนั้นมีส่วนผสมของยาปลุกเซ็กส์ จึงขอให้ผู้ปกครองเตือนบุตรหลานอย่ารับเครื่องดื่มจากคนแปลกหน้า หรือเพื่อนชาย
ขอบคุณที่มาให้ความรู้ค่ะ ขอบคุณมากมายค่ะ
โห....น่ากลัวมากๆเลยค่ะ อย่างนี้ต้องกระจายข่าว
หน้าซื้อ เอ๋ย หน้ากลัวมาก ต้องเตือนเพื่อน ๆ ละ
แล้วงี้จะมีวิทีรู้ได้ยังไงละเนี่ย
อ่าๆๆ
ขอบคุงเท่มาบอกน๊าค๊า

มีประโยชน์มากมาย

^^
อ่ะ ยังงี้ก็แย่ดิ
คนเลวๆมีเยอะแยะซะด้วยอ่ะ

เกิดเป็นผู้หญิงเนี่ยเสียเปรียบจริงๆ
ขอบคุณมากๆค่ะสำหรับบทความดีๆที่เอามาเตือนภัยกัน
น่ากลัวอ่ะ สำหรับผู้ ญ นะ
ยาเสียสาว แสดงว่ากินแล้วแก่อะดิ  55

น่ากลัวจังเลยครับ

ไม่รู้จะทำออกมาทำมัยเนอะ  สงสารผู้หญิงอะ
โอ้พระเจ้า แล้วอีกอย่างที่จะบอกครือมันเป็นส่วนผสมของยาไอซ์ อ่ะจ่ะ พี่น้องชาว Hi5
กลับไปยังรายบอร์ด