กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

สกิน Card Captor Sakura [[ โทนดำ-แดง [พร้อมเมาส์เคโระจัง] ]]

เนื้อเรื่อง
เรื่องราวเริ่มจากเด็กผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่ง อายุ 10 ขวบ ชื่อว่า ซากุระ คิโนโมโตะ ได้พบกับหนังสือการ์ดเล่มหนึ่งในห้องทำงานชั้นใต้ดินของพ่อของเธอ และทำการเปิดมันออก เป็นเหตุให้การ์ดทั้งหมดในหนังสือกระจายหายไปตามที่ต่าง ๆ ของเมือง ด้วยเหตุนี้เองทำให้เธอต้องรับผิดชอบโดยการตามหาการ์ดที่หายไปทั้งหมด ซึ่งในการค้นหาการ์ดแต่ละใบนั้นเธอต้องใช้พลังเวทมนตร์ เข้าต่อสู้กับการ์ดก่อนที่จะทำการเปลี่ยนให้การ์ดกลับคืนสู่สภาพเดิม โดยมีผู้ช่วยคือ เซอร์เบอรัส (เคลเบรอส หรือที่รู้จักในชื่อว่า เคโระจัง) ซึ่งจะคอยให้คำแนะนำต่าง ๆ เกี่ยวกับการ์ด และ วิธีการใช้การ์ดต่าง ๆ ในตอนที่ 1 เขาได้มอบกุญแจผนึกกับเธอเพื่อใช้ในการต่อสู้และจับการ์ด

ตัวละครหลักซากุระ คิโนโมโตะ


คิโนโมโตะ ซากุระ  สาวน้อยอายุ 10 ขวบ เรียนอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนประถมโทโมเอดะ อาศัยอยู่กับพ่อและพี่ชาย แม่ของเธอเสียชีวิตไปตั้งแต่เธออายุได้ 3 ขวบ ความสามารถพิเศษคือการเล่นกีฬา นอกจากนั้นเธอยังเป็นสมาชิกของชมรมเชียร์อีกด้วย เพื่อนสนิทของเธอคือ โทโมโยะ ไดโดจิ สิ่งกลัวมากสุดคือผี แต่แล้ววันหนึ่งเธอได้ปลดผนึกโคลว์การ์ดออกโดยไม่รู้ตัว จึงทำให้เธอต้องออกตามหาโคลว์การ์ดกลับมา


ลี้ เชาหลาง

ลี้ เชาหลาง หรืออ่านตามสำเนียงภาษาจีนว่า หลี่เสี่ยวหลาง นักเรียนแลกเปลี่ยนจากเกาะฮ่องกง เข้ามาเรียนอยู่ห้องเดียวกันกับซากุระและโทโมโยะ เขาเป็นทายาทสืบเชื้อสายฝั่งแม่ของโควล์และสามารถใช้พลังเวทมนตร์ได้ เขามายังเมืองโทโมเอดะเพื่อทำการรวบรวมโคลว์การ์ด แต่ถึงอย่างนั้น คนที่สามารถทำให้การ์ดต่าง ๆ กลับคืนสู่การ์ดได้ก็มีเพียงแค่ซากุระเท่านั้น (เนื่องจากการทำให้โควล์การ์ดกลับคืนสู่สภาพเดิมจำเป็นต้องใช้กุญแจผนึก) ที่เมืองโทโมเอดะ เขาอาศัยอยู่กับพ่อบ้านเหว่ย แต่ในตอนกลางลี้ เหม่ยหลิงจะมาอาศัยอยู่กับเขาด้วย


โทโมโยะ ไดโดจิ

โทโมโยะ ไดโดจิ เพื่อนร่วมชั้นเรียนของซากุระ เธอมีงานอดิเรกคือถ่ายวิดีโอต่าง ๆ เกี่ยวกับซากุระ แม่ของเธอมีชื่อว่า โซโนมิ เป็นเจ้าของบริษัทผลิตของเล่น ดังนั้นจึงจัดได้ว่าครอบครัวของโทโมโยะเป็นครอบครัวที่รวยมากครอบครัวหนึ่ง โทโมโยะอาศัยอยู่ในคฤหาสหลังใหญ่และมีองครักษ์คอยคุ้มกันหลายคน งานอดิเรกอีกอย่างหนึ่งของโทโมโยะคือออกแบบและตัดชุดให้ซากุระสำหรับใส่ต่อสู้กับโคลว์การ์ดและโอกาสพิเศษอื่น ๆ ในความจริงแล้วโทโมโยะชอบซากุระเอามาก ๆ สิ่งเดียวที่เธอต้องการคือเห็นซากุระมีความสุข ที่สำคัญในตอนท้ายเธอยังช่วยเหลือให้ซากุระได้รับรู้ว่าแท้จริงแล้วคนที่ซากุระรักนั้นคือใคร


เคลเบรอส (เคโระจัง)

เคลเบรอส หรือเคโระจัง สัตว์อสูรที่ดูหมือนกับตุ๊กตายัดนุ่นทั่วไป แต่แท้จริงแล้วเขาเป็นสัตว์อสูรผู้คอยดูแลโคลว์การ์ด เขาถูกโควล์ รีดสร้างขึ้นมาเมื่อนานมาแล้วเพื่อทำหน้าที่เสาะหาเจ้าของโควล์การ์ดคนใหม่ แต่ได้สูญเสียพลังไป หลังจากที่ซากุระสามารถจับไพ่ไฟ The Fiery และไพ่ปฐพี The Earthy ได้แล้วนั้นเขาก็ได้รับพลังทั้งหมดกลับคืนมา สัญลักษณ์ของเขาคือดวงอาทิตย์ ซึ่งถือว่าเป็นการ์ดหลักของการ์ดธาตุไฟ งานอดิเรกคือกิน นอน หรือ เล่นเกม นอกจากนั้นเขามักชอบบ่นเรื่องที่ซากุระมักจะปฏิบัติกับเขาแตกต่างกับยูเอะเสมอของแถม เมาส์รูป เคโระจัง น่ารักๆ เข้ากับสกินซากุระ(โค้ดเมาส์อยู่ในโค้ดสกินแล้วนะคะ)วิธีการใส่สกิน จาก Hi5Thai.com

http://www.hi5thai.com/thread-778-1-1.html

[ แก้ไขล่าสุด yaifay เมื่อ 2-10-2008 16:10 ]
ไฟล์แนบ: คุณไม่สามารถดูไฟล์แนบได้ จำเป็นต้อง เข้าสู่ระบบ แต่ถ้ายังไม่ได้เป็นสมาชิกก็ สมัครสมาชิก Hi5 Thai ก่อนนะครับ แล้วเรามาร่วมแบ่งปันความสุขกัน
สวยจางคับ

เราสูบไปใช้แย้วน้า

ขอบคุงคับ

อืม...สกินอันนี้ทำได้สวยงามมากมายคับ

สวยจริงๆเลยค้าบ...

สุดยอด...เก่งจังเลยจ้า

สวยดี

เก่งจัง
สวยคับ

ทำมาอีกนะ
เริศมากมายค๊า ขอบคุงน๊าค๊าที่เอามาฝาก ^^
lสวยดีชอบๆ
............................
ทำมาอีกเยอะน้า
...................
เราชอบสูบเหอะๆ
.........................
ทำเองไม่เป็นน้อ
.......................
เห็นใครทำสวยสูบหมดเหอะๆ

Card Captor Sakura Skin โทนดำ-แดง [พร้อมเมาส์เคโระจัง]

.............................
....เราชอบนะ...............
...........สวยดีอะ...................
.........หนังก้อชอบดูนะ................
............ชอบเชารันอะ......................
..............เงอะๆๆๆๆ.........................

แนวสดใส

สวยครับ ชอบดูแล้วสบายตาครับ ขอบคุณนะครับ ที่ทามสกีนสวยๆมาฝากพวกเรา

ว้าวววววววววว

Card Captor SAKURA !!

ชอบที่สุดเลยค่า  มีอีกไหมค่ะ

ถ้ามีอีกทำออกมาเลยนะค่ะ  

จะซื้อเป็นคนแรกเลย   ชอบมากมาย
สวยมากคับ

แต่ยากได้

โทนสีแดง-ดำ

.....โหดๆๆๆคับ.....


ขอบคุนมากคับที่ทำมาให้ได้ใช้......................

น่ารักอ่ะ

ชอบๆๆๆๆๆๆๆๆ

อยากได้อยากได้....อิอิ
น่ารักจางเยยยยยย

ชอบบบบบบบบบบบบ

อย่างสวยอ่ะ

สวยมากเลยครับอย่างนี้ผมต้องโหลดเก็บไว้ซะแล้วอิอิ
อ๊ากกก สุดยอดแห่งความสวย การ์ตูนClamp ละ ชอบมากมาย ทำมาเยอะนะครับ ^%^
กลับไปยังรายบอร์ด