กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

แนะนำ 3 คอนโดหัวหินพร้อมอยู่ เริ่ม 1.99 ลบ. อยู่เองก็ดี ลงทุนก็เลิศ

แก้ไขครั้งสุดท้าย: 31-8-2021 15:12 โดย ririnana

หากพูดถึงเมืองตากอากาศใกล้ๆ กรุงเทพฯ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลายคนต้องนึกถึงหัวหินอย่างแน่นอน เพราะอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 3.5 ชั่วโมงเท่านั้น กรณีที่โดยสารโดยรถยนต์ ทำให้สามารถพักผ่อนได้อย่างหย่อนใจโดยไม่รู้สึกเหนื่อยมากจากการเดินทาง หรือจะนั่งรถไฟ หรือรถทัวร์ก็สะดวกเช่นกัน

        นอกจากชายหาดสวยๆ และรีสอร์ทน่าพักแล้ว ในเมืองหัวหินยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นห่างสรรพสินค้า ร้านอาหารนานาชาติ โรงเรียนและสถานพยาบาลชื่อดัง ไนต์คลับต่างๆ รวมถึงยังเป็นแหล่งของคอนโดตากอากาศสร้างใหม่หลายโครงการด้วย เรียกได้ว่าใครที่มาเที่ยวหัวหินบ่อยๆ อยู่แล้ว การซื้อคอนโดหัวหินพร้อมอยู่เอาไว้ก็น่าสนใจไม่น้อย เพราะนอกจากจะซื้ออยู่เองแล้ว ในอนาคตยังสามารถเก็งกำไรเพื่อขายต่อได้อีกด้วย มาดูกันเลยว่ามีโครงการไหนน่าสนใจบ้าง

1. My Style Huahin 102


ขอบคุณรูปภาพจาก: huahinsupsiri.com        สำหรับใครที่ชื่นชอบการเล่นน้ำทะเลเป็นชีวิตจิตใจเราขอแนะนำ “My Style Huahin 102” คอนโดหัวหินติดทะเลแห่งนี้เลย เพราะอยู่ห่างจากทะเลเพียง 5 นาทีเท่านั้น ตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 102 ตอบโจทย์คนรักความเป็นส่วนตัว เพราะยูนิตน้อย แถมยังตกแต่งครบพร้อมอยู่ ฟรีทั้งเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้า โดยมีห้องให้เลือกทั้งแบบสตูดิโอ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน โดยค่าส่วนกลางเพียง 39 บาทต่อตารางเมตรเท่านั้น อีกทั้งยังใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ใกล้แหล่งของกินต่างๆ 1 นาที และใกล้โรงพยาบาลกรุงเทพหัวหิน 5 นาที

2. ดิ 88 คอนโด หัวหิน


ขอบคุณรูปภาพจาก: huahinsupsiri.com        คอนโดหัวหินแบบ Low Rise อีกหนึ่งแห่งที่ตอบโจทย์คนรักความเป็นส่วนตัวกับ “The 88 Condo Huahin” ตั้งอยู่ที่หัวหินซอย 88 บนพื้นที่เนินเขา จึงสามารถมองเห็นวิวเมืองและทะเลหัวหินได้แบบ 180 องศา มาพร้อมกับบรรยากาศที่ได้รับแรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์ที่สบายๆ ในแถบพื้นที่เมืองชายทะเล ดังนั้น คุณจะได้พบกับความสบายและการพักผ่อนอย่างแท้จริงแน่นอน นอกจากนี้ ภายในโครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน เช่น ล็อบบี้พร้อมบริการอินเทอร์เน็ต สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส สนามหญ้า โดยตัวโครงการอยู่ห่างจากชายหาดหัวหินเพียง 3.5 กิโลเมตรเท่านั้น

3. ไมร่า มอนเต้ หัวหิน 94


ขอบคุณรูปภาพจาก: huahinsupsiri.com        ปิดท้ายด้วยคอนโดหัวหินทำเลใจกลางเมืองกับ “ไมร่า มอนเต้ หัวหิน 94” ที่เป็นคอนโด Low Rise คุ้มค่ากับการลงทุนสุดๆ เพราะอยู่ใกล้ทั้งทะเลและห้าง พร้อมเพลิดเพลินกับวิวธรรมชาติในราคาเริ่มต้นที่ 1.69 ล้านบาทเท่านั้น ที่สำคัญคือซื้อแล้วเข้าอยู่ได้เลยเพราะมีเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าไว้ให้ครบ เตรียมพร้อมสำหรับการใช้ชีวิตในทุกๆ ด้าน นอกจากนี้ ยังมีส่วนกลางแบบจัดเต็มบน Rooftop ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สำหรับทำบาร์บีคิว แปลงปลูกผัก สวน จุดชมวิว และพื้นที่สำหรับวิ่ง ตอบโจทย์สุดๆ สำหรับคนที่กำลังมองหาคอนโดหัวหินเพื่อใช้เป็นสถานที่พักตากอากาศ
กลับไปยังรายบอร์ด