กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

หน้าใหญ่ๆ ก็เรียวได้ มาเปิดใจฟังเคล็ดไม่ลับนี้กัน

ใคร ๆ หลายคนก็อยากมีหน้าละมุน ๆ อย่างสาวเกาหลี ญี่ปุ่นใช่ไหม แต่พอหันไปมองกระจก บางทีก็ตกใจตัวเอง ไม่รู้จะทำยังไงดี หาหมอผิดวิธีมาก่อนแล้ว ก็หมดไปหลายบาท เสียเงินเสียเวลา เสียค่าโง่มาก็มาก
        เปลี่ยนใจหันมาหาเครื่องทุ่นแรงช่วยดีกว่า “หาหมอให้ถูกที่ มีชัยไปกว่าครึ่ง” สำหรับใครที่เคยพลาดมาเหมือนเรา ขอบอกไว้ตรงนี้ก่อนว่าก่อนหน้านี้ก็ใช้มาหลายวิธีเหมือนกัน ไปคลินิกก็แล้ว เรียนแต่งหน้าก็แล้ว หาผู้ชำนาญการก็แล้วแต่มันแก้ปัญหาไม่ตรงจุดไม่โดนใจใช้เวลามานานเสียเวลาตั้งนานแต่ปัญหาเหล่านั้นก็หมดไปเข้าไปหาข้อมูลใน GOOGLE นั่ง search อยู่เป็นพื้นๆ หาข้อมูลเป็นวันๆจนทำความเข้าใจว่าปัญหาเหล่านี้มันเป็นที่โครงหน้าไม่ใช่ผิวพรรณหรือความงาม
        ดังนั้นเราควรต้องหาหมอเฉพาะทางชำนาญการเฉพาะเรื่องที่เป็นโครงหน้าคนที่เก่งในประเทศไทยมีไม่กี่รายชื่อดังนั้นจึงเริ่มหาข้อมูลเชิงลึกขึ้นลึกขึ้นจนวันหนึ่งเข้าใจเรื่องการทำศัลยกรรมปรับโครงหน้าในประเทศไทยมีหมออยู่ไม่กี่คนที่ใช้เทคนิคดีๆไม่ทิ้งร่องรอยก็เลยหาและขอดูรีวิวที่โรงพยาบาลเอเชียจนมั่นใจแล้วจึงทำการนัดหมายขอเข้าพบอาจารย์หมอ
        กับคำตอบหรือคำแนะนำของอาจารย์หมอที่ให้มาในวันนั้นเพียงไม่กี่นาทีบอกเลยว่าตอนนั้นทั้งหัวใจและเงินในกระเป๋าสั่นมาก พร้อมกว่านี้ไม่มีแล้ว และอาจารย์หมอให้กำลังใจพร้อมคำแนะนำที่เป็นกันเองสุด ๆ เหมือนพ่อสอนลูก จึงลงมาตัดสินใจบอกเจ้าหน้าที่ขอคิวผ่าตัดได้เลย และรอตามคิวนัด ตื่นเต้นมาก เมื่อวันผ่าตัดมาถึงตื่นเต้นกว่าเดิมจน ความดันขึ้นสูง จนต้องให้อาจารย์หมออีกท่านมาช่วยดู ก้ดีขึ้นรอสักพักใหญ่ก็ปกติจึงหทำการผ่าตัดได้
        วันนั้น จนวันนี้ หน้าสวย ใส ไร้เดียงสาทำได้จริงและไม่ทิ้งร่องรอย เลย เพราะใช้การเปิดแผลด้านในดาจจะแก้มป่องนานหน่อยแต่ภายนอกนั้นเหมือนขี้แมงวันแล่ะอย ๆ จางลงเรื่อย ๆ แทบไม่เห็นรอยอะไรเลย ที่สำคัญเราเอาหน้าไปแสกนไม่มีสิ่แปลกปลอมเลยในโครงหน้า...ตกใจ และดีใจสุด ๆ การลงทุนสร้างคุณค่าตัวเองที่โรงพยาบาลเอเชีย “เราเลือกที่ได้ถูกต้องที่สุดแล้ว” ตอนนี้ก็เหลือแต่คุณล่ะคะ จะเปลี่ยนเพื่อสิ่งที่ดีกว่าไหม หรือจะพอใจอยู่แค่นี้ สวย อ่อนวัยใคร ๆ ก็เรียกว่าน้อง เลยคะ
กลับไปยังรายบอร์ด