กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

ส่อง 4 ร้านขายลูกบิดประตูราคาถูกและดี เพื่อการใช้งานระยะยาว

ถ้าหากถามว่า อุปกรณ์ไหนภายในบ้านที่ต้องมีการจับ สัมผัส และใช้งานกันบ่อยที่สุด หนึ่งในคำตอบต้องเป็นลูกบิดประตูอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะไหนจะเปิด ปิด ทั้งตอนเข้าและออก นอกเหนือไปจากนี้ ยังมีความสำคัญในแง่ของความปลอดภัย ช่วยให้เรานอนหลับสบายได้อย่างไม่ต้องกังวล เพราะระบบการล็อกจะช่วยป้องกันเราจากบุคคลอื่นๆ ภายนอก แต่ลูกบิดประตูที่ทั้งราคาถูกและคุณภาพดีจะหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง วันนี้ เราจะมาแนะนำ 4 ร้านค้าที่สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ มั่นใจในคุณภาพ แถมยังไม่ต้องออกไปซื้อเองให้เหนื่อยด้วย


ขอบคุณรูปจาก nextershop.com


Nexter Shop
        ร้านแรกเป็นร้านขายอุปกรณ์ก่อสร้างที่มีสินค้าและบริการครบวงจรเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการให้คำปรึกษาตั้งแต่ขั้นตอนการเลือกซื้อและการซ่อมแซมตกแต่งโดยเจ้าหน้าที่มืออาชีพที่มีใจรักงานบริการ ไปจนถึงการคัดสรรสินค้าที่ได้คุณภาพมาเสนอขาย อย่างลูกบิดประตูราคาดีและมีคุณภาพ ที่มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมก็มีให้เลือกอย่างครบชุด ไม่ว่าจะเป็นบานพับ หรือกลอนช่วยล็อกต่างๆ ก็สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบายทั้งสิ้น        

Global House
        ร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีอุปกรณ์ก่อสร้างและเครื่องใช้ไฟฟ้าให้เลือกซื้อเลือกหามากมาย รวมไปถึงลูกบิดประตูยี่ห้อและราคาต่างๆ ก็สามารถเลือกแบบที่ถูกใจ และช่วยเสริมความปลอดภัยให้กับการอยู่อาศัยได้ โดยร้านนี้ส่วนใหญ่จะเน้นแบรนด์นอกที่มีราคาสูงกว่าแบรนด์มาตรฐานเล็กน้อย แต่มีคุณภาพที่มั่นใจได้ และสามารถสั่งซื้อหรือขอใบเสนอราคาแบบออนไลน์ได้เช่นกัน

BP Share House
        ร้านนี้เป็นร้านที่ผู้รับเหมาหลายๆ ท่านให้ความไว้วางใจในการสั่งซื้อสินค้าเพื่อนำไปซ่อมแซมหรือสร้างบ้านให้กับลูกค้า โดยมีสินค้าประเภทต่างๆ รวมไปถึงลูกบิดประตู และอุปกรณ์เสริม ไม่ว่าจะเป็นบานพับ กุญแจ ที่เหยียบประตู สายยู หรือแม้กระทั่งกลอนประตู ก็สามารถเลือกซื้อได้จากในเว็บไซต์เดียว

Do Home
        มาถึงร้านสุดท้ายกันบ้าง ร้านนี้มีทั้งหน้าร้านที่เป็นสาขาและร้านค้าออนไลน์ สามารถหาซื้อวัสดุก่อสร้างและตกแต่งบ้าน ไปจนถึงลูกบิดประตูราคาถูกที่มาพร้อมโปรโมชันมากมาย พร้อมช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย สามารถเลือกได้ตามสะดวก เพื่อความปลอดภัยในการอยู่อาศัยเลย จึงเพิ่มความสะดวกให้กับทั้งลูกค้ารายย่อยและรายใหญ่เป็นอย่างดี

เพราะลูกบิดประตูมีความสำคัญมากกว่าการเปิดปิดห้อง แต่ยังช่วยมอบความอุ่นใจในการล็อกประตู ยิ่งหากเป็นประตูหน้าบ้านหรือประตูหลักด้วยแล้ว ยิ่งต้องเลือกให้มีความแข็งแรง ไม่ขัดข้องง่าย และยากต่อการงัดแงะ ซึ่ง 4 ร้านค้าที่เรานำมาแนะนำกันข้างต้นนี้ก็จำหน่ายลูกบิดประตูราคาดีที่มาพร้อมคุณภาพที่สามารถไว้วางใจได้ สามารถเลือกซื้อรุ่นที่ต้องการผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย
กลับไปยังรายบอร์ด