กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

ไอเทมเวชสำอางลดสิวโดนๆ ที่ต้องมีติดประเป๋าเอาไว้ หน้าใสได้ตรงจุด!        ครีมบำรุงผิวอีกหนึ่งประเภทที่เหล่าผู้มีปัญหาผิวอย่างปัญหาสิวหรือ ฝ้า กระ คงจะคุ้นเคยกับการใช้ครีมเวชสำอางกันเป็นอย่างดี ซึ่งครีมประเภทนี้เป็นครีมที่มีคุณสมบัติในการรักษาให้ผิวที่เจอปัญหาหนักให้กลับมามีสภาพที่ดีขึ้น แล้วครีมเวชสำอางในปัจจุบันตัวไหนบ้างที่ได้รับความนิยมสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิว วันนี้เรามีมาบอก

        เพราะเรื่องของผิวพรรณเป็นเรื่องที่เราต้องใส่ใจ เพราะไม่ใช่แค่การดูแลเท่านั้นแต่จะต้องเลือกผลิตภัณฑ์หรือเวชสำอางที่เหมาะกับปัญหาของผิวด้วยนั่นเอง เรามาดูกันว่าจะมีไอเทมเวชสำอางตัวไหนบ้างที่น่าใช้เพื่อให้ผิวหน้าของคุณดูสุขภาพดีได้ทุกวัน!

1. Smooth E Cream
        ครีมเวชสำอางที่หลายๆ คนคุ้นเคยเป็นอย่างดีเพราะมีคุณสมบัติในการดูแลผิวอย่างอ่อนโยน โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีคุณสมบัติในการรักษารอยแผลเป็น ลดรอยสิว รอยดำ หรือรอยแผลเป็นต่างๆ ที่สำคัญยังช่วยให้ผิวหน้าเกิดความชุ่มชื่น ใครที่ไม่ได้มีปัญหาผิวแห้งยังสามารถใช้เพื่อให้เกิดความชุ่มชื่น อีกทั้งราคายังไม่แพงอีกด้วย

2.  Eucerin Sun CC Cream Acne Oil Control SPF50+
        ผลิตภัณฑ์เวชสำอางป้องกันสิวและเป็นครีมกันแดดในตัวจาก Eurerin ตัวนี้เรียกได้ว่าตอบโจทย์ผู้ที่มีปัญหาสิวเป็นอย่างมาก ด้วยคุณสมบัติที่เรียกได้ว่ามี 3 องค์ประกอบที่ช่วยให้ผิวสวยใส เพราะเป็นทั้งครีมกันแดด ซีซีครีม และยังช่วยลดการเกิดสิวจากเชื้อแบคทีเรีย อีกทั้งยังโดดเด่นในเรื่องของคุณสมบัติที่ใช้แล้วลดการเกิดสิวอุดตันอีกด้วย

3. Physiogel Soothing Care AI Cream
        หากปัญหาเรื่องสิวเป็นเรื่องที่กลายเป็นปัญหาใหญ่ การใช้เวชสำอางอย่าง Physiogel Physiogel Soothing Care AI Cream ตัวนี้จะช่วยคลายให้คลายปัญหานี้ได้อย่างเห็นผล เพราะเวชสำอางตัวนี้ มีคุณสมบัติในที่ช่วยลดสิวอุดตัน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวอักเสบได้อย่างดี นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติดีที่ช่วยให้สุขภาพใบหน้าดูใส สุขภาพดีด้วย  

4. La Roche Posay SEROZINC
          ใครที่กำลังมองหาสเปรย์น้ำแร่เพื่อสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าอยู่ล่ะก็ ผลิตภัณฑ์อย่าง La Roche Posay SEROZINC มีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์การดูแลเป็นอย่างมาก เพราะช่วยทั้งควบคุมความมัน ช่วยให้เมคอัพของคุณติดทนนาน และที่เป็นเวชสำอางที่ยังช่วยปกป้องการเกิดสิวได้ดีอีกด้วย หากใครที่คิดว่าอยากจะซื้อสเปรย์น้ำแร่สักหนึ่งแบรนด์เพื่อการบำรุงผิวพร้อมปกป้องแล้ว ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ยังจะตอบโจทย์การใช้ได้เป็นอย่างดี

        รู้กันไปแล้วสำหรับไอเทมเวชสำอางที่คู่ควรแค่การมีไว้ติดกระเป๋า เพราะครีมบำรุงประเภทนี้มีคุณสมบัติในการรักษาสภาพผิวที่มีปัญหาจากการเกิดสิวหรือความหมองคล้ำของใบหน้าต่างๆ ใครที่มีปัญหาเหล่านี้อย่าลืมหามาติดกระเป๋ากันเอาไว้ด้วยก็จะช่วยเสริมความมั่นใจได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว
กลับไปยังรายบอร์ด