กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

รวมไอเท็มเวชสำอางที่ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง เพื่อผิวสวยหน้าใส

การดูแลผิวของเรานั้นมีความสำคัญอย่างมาก เพราะหากเรามีผิวที่ดี แข็งแรง ก็จะสวยเสริมสร้างความมั่นใจทั้งในด้านการเข้าสังคม การทำงาน และสามารถเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ส่งเสริมให้เราประสบความสำเร็จได้เลย ซึ่งการดูแลผิวของเราก็สามารถทำได้ด้วยกันหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหารที่ดีต่อร่างกาย การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และการทาครีมบำรุงเป็นประจำ ซึ่งการออกกำลังกาย และการเลือกทานอาหารนั้นๆ หลายๆ คนก็น่าจะรู้กันอยู่แล้วว่าต้องทำอย่างไร ดังนั้นในบทความนี้เราจะมาแนะนำเวชสำอางที่ทุกคนควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ เพื่อที่คุณจะได้มีใบหน้าสวยใส และเสริมสร้างความมั่นใจกัน

Smooth E Face Lift External Capsules


ขอบคุณรูปภาพจาก Smooth-e.comที่สุดแห่งเวชสำอางที่ช่วยยกกระชับใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยมก็ต้องเป็น Smooth E Face Lift External Capsules เลย โดยเซรั่มนี้จะเข้าไปยกกระชับผิว อีกทั้งยังช่วยให้รูขุมขนเล็กลง และผิวดูอ่อนเยาว์ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ จึงช่วยต่อต้านริ้วรอยและกระตุ้นผิวได้เป็นอย่างดี  เพราะฉะนั้นใครที่มีอายุ และเริ่มมีริ้วรอย ก็แนะนำว่าให้ใช้ตัวนี้ได้เลย


Kiehl's Hydro Plumping Re Texturizing Serum Concentrate


ขอบคุณรูปภาพจาก kiehls.comในส่วนของเวชสำอางที่ช่วยในเรื่องของผิวแห้งกร้าน และกระชับรูขุมขนนั้น เราขอแนะนำ Kiehl's Hydro Plumping Re Texturizing Serum Concentrate เซรั่มที่จะช่วยให้ผิวของคุณมีความชุ่มชื้นมากขึ้น โดยสามารถนำมาทาบริเวณ T-Zone ได้เลย ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตันแต่อย่างใด สำหรับใครที่ผิวลอกแต่ผิวมัน บอกเลยว่าต้องรีบไปหาตัวนี้มาทาด่วน


นิเวีย ลูมินัส630 สปอตเคลียร์


ขอบคุณรูปภาพจาก nivea.co.th        เวชสำอางที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องฝ้า ต้องยกให้นีเวีย ลูมินัส630 สปอตเคลียร์ เพราะเจ้าลูมินัส 630 นั้นสามารถช่วยลดเลือนฝ้าแดดที่สะสมมานานได้เป็นอย่างดี แถมยังไม่มีผลข้างเคียงใดๆ อีกด้วย แต่ต้องบอกก่อนว่า ไม่ใช่ว่าจะใช้ครีมตัวนี้แล้วฝ้าจะหายเลยในทันที อาจจะต้องใช้เวลาเล็กน้อย แต่สามารถนำมาใช้ได้ทุกวัน ไม่เป็นอันตรายต่อผิว ส่วนผสมนั้นมีทั้งไฮยาลูรอน วิตามินอี และสารไวท์เทนนิ่งที่มีประสิทธิภาพสูงที่ NIVEA คิดค้นเองโดยเฉพาะ

La Roche-Posay Effaclar Duo (+)                                 


ขอบคุณรูปภาพจาก larocheposay-th.com        หากใครกำลังมองหาครีมลดรอยสิว หรือมอยซ์เจอไรเซอร์ที่สามารถลดปัญหาสิวอุดตัน รอยดำ หรือรอยแดงจากสิวได้ ต้องลอง La Roche-Posay Effaclar Duo ตัวนี้เลย สำหรับสูตรนี้เป็นสูตรปรับปรุงที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม มีคุณสมบัติในการปรับสมดุลของเชื้อแบคทีเรียบนผิว ช่วยเพิ่มเชื้อแบคทีเรียที่ดี และลดแบคทีเรียตัวร้าย เรียกได้ว่าล้ำสุดๆ ดังนั้นจึงเหมาะอย่างมากกับปัญหาผิวเป็นสิว และขาดความสมดุล


        เวชสำอางแต่ละตัวที่ได้แนะนำไปข้างต้นนับว่าตอบโจทย์ต่อทุกปัญหาผิวเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นผิวขาดน้ำ ผิวมีริ้วรอย ผิวมีฝ้า หรือรูขุมขนไม่กระชับ ก็ล้วนแล้วแต่ตอบโจทย์ทั้งสิ้น และที่สำคัญมีราคาไม่แพง
หาซื้อได้ง่าย หากใครมีปัญหาผิวเหล่านี้ ก็ไปหาซื้อกันได้เลย
กลับไปยังรายบอร์ด