กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

ยุบโหนก ตัดกราม วีไลน์ ทางลัดหน้าเรียวแบบ So Young – คุณไหมแพร ภัทรานิษฐ์ คำกำพุ

ยุบโหนก ตัดกราม วีไลน์ ทางลัดหน้าเรียวแบบ So Young – คุณไหมแพร ภัทรานิษฐ์ คำกำพุด

ปก.jpg
16-8-2020 12:13

        ปัญหาของคนที่มีโหนกแก้มสูง และกรามใหญ่ มักเป็นปัญหาของชาวเอเชียหลาย ๆ คน รวมไปถึง คุณแพรไหม นักแสดงสาวหน้าใหม่ ที่หมดความมั่นใจไปกับปัญหาดั่งกล่าว ทำให้ใบหน้าดูดุคม แข็งกระด้าง      ซึ่งการศัลยกรรม ยุบโหนกแก้ม และ ตัดกราม ให้หน้าดูเรียวเป็นสาวหวาน ดูเด็กอ่อนกว่าวัย จึงเป็นทางลัดที่ดีที่สุดสำหรับคุณไหมแพร
1.jpg
16-8-2020 12:13

Before
คุณแพรไหม - ภัทรานิษฐ์ คำกำพุด
ภาพจาก : MONO Mobine.com
        ไหมแพร ภัทรานิษฐ์ คำกำพุด นักแสดงสาวหน้าใหม่ ช่อง 7 มากฝีมือ ที่มีผลงานให้เห็นมากมาย ได้เข้ามาปรึกษาการปรับรูปหน้ากับทาง โรงพยาบาลเอเซีย ที่เป็นสถานที่ที่หนุ่มๆ สาวๆ หลายคนให้การยอมรับเรื่องการศัลยกรรมแก้ไขปัญหาใบหน้า  ให้มีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น
        “แพรเป็นคนที่มีใบหน้ายาว และโหนกแก้มที่ชัดเกินไป เวลาถ่ายรูปต้องหามุมตลอดเลยค่ะ ส่วนบริเวณกรอบหน้าก็มีกรามที่ค่อนข้างใหญ่ ทำให้ใบหน้าดูไม่เรียว เวลาแต่งหน้าต้องคอนทัวร์หน้าเพิ่ม เลยอยากให้คุณหมอช่วยให้คำปรึกษาปัญหาตรงนี้ค่ะ”
2.jpg
16-8-2020 12:13

Before
คุณแพรไหม - ภัทรานิษฐ์ คำกำพุด
ภาพจาก : stars.ch7.com
        “จริง ๆ ก็หาดูปรึกษาหลายที่แล้วค่ะ แต่รู้สึกว่ามันยังไม่ตอบโจทย์ พอลองมาคุยกับ คุณหมอทนงศักดิ์ ที่ โรงพยาบาลเอเซีย รู้สึกว่าคุณหมอเข้าใจถึงปัญหาจริง ๆ ของแพร แนะนำแพรดีมากจริง ๆ ค่ะ”
3.jpg
16-8-2020 12:13

อาจารย์ นพ.ทนงศักดิ์ ปัญญาวิรุฬห์โรจน์
แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่ง โรงพยาบาลเอเซีย
        คุณหมอทนงศักดิ์ หรือ อาจารย์ นพ.ทนงศักดิ์ ปัญญาวิรุฬห์โรจน์ เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าที่หลายคนรู้จัก เพราะเป็น 1 ใน 32 หมอไทย ที่ติด American Board ได้รับรางวัลการการันตีในระดับสากล ซึ่งมากด้วยประสบการณ์
4.jpg
16-8-2020 12:13


        คุณไหมแพรก็ไว้วางใจให้คุณหมอมาดูแลข้อบ่งพร่องที่ตัวเองกังวลอยู่ โดยคุณหมอจะทำการผ่าตัดศัลยกรรม ยุบโหนกแก้ม ตัดกราม ทำวีไลน์ ซึ่งเรียกนวัตกรรมนี้ว่า So Young เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่จะช่วยปรับโครงสร้างรูปหน้าให้ดูอ่อนกว่าวัยและใบหน้าเรียวยิ่งขึ้น โดยใช้เทคนิค T-Customize ที่ทาง  คุณหมอทนงศักดิ์ ได้จดสิทธิบัตรมาแล้วเรียบร้อย ให้กับคุณไหมแพร ดาราสาวสวยเพื่อเพิ่มความมั่นใจกลับมา
        “ที่แพรเลือกที่นี่เพราะเห็นว่าคุณหมอเองก็มีชื่อเสียง เก่งในระดับสากลเลยทีเดียว แพรเลยมั่นใจกว่าที่อื่น ว่าจะเปลี่ยนรูปหน้าของแพรได้สวยตามความต้องการของแพรอย่างแน่นอนค่ะ”

5.jpg
16-8-2020 12:13

Before


6.jpg
16-8-2020 12:13

คุณไหมแพร - ภัทรานิษฐ์ คำกำพุด และ คุณหมอนรงศักดิ์
ภาพจาก : Instergram - maiipair

7.jpg
16-8-2020 12:13

Before
(ก่อนเข้าห้องผ่าตัด)
        หลังการผ่าตัดเสร็จทางโรงพยาบาล และคุณหมอเองก็ให้การดูแลเอาใจใส่ทุกขั้นตอนการรักษา แนะนำทั้งเรื่องการดูแลตัวเอง ทำให้หลาย ๆ คนเป็นปลื้มกับการดูแลของ โรงพยาบาลเอเซีย เอามาก ๆ
        “ตอนแรกแพรเองก็แอบกังวลนะคะ5555 เพราะการ ตัดกราม แล้วก็ ยุบโหนกแก้ม เป็นการผ่าตัดใหญ่ กลัวใช้เวลาการพักฟื้นนาน แรก ๆ แอบมีเจ็บแผลบ้าง ปกติ แต่เนื่องจากได้รับการดูแลดี ทั้งพยาบาล เจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลเอเซีย และที่สำคัญปลื้มตรงที่คุณหมอเข้ามาดูแลแผลผ่าตัดด้วยตัวเองเลย”
8.jpg
16-8-2020 12:13

After
(หลังผ่าตัดเสร็จ 10 วัน)

9.jpg
16-8-2020 12:13

After
(หลังผ่าตัดเสร็จ 14 วัน)

        “ตอนนี้แผลหายเร็วมาก ๆ เป็นเพราะหมอให้คำแนะนำดี แถมยังคอยนัดดูผลหลังทำเป็นระยะ ทำให้รู้สึกปลอดภัยหายห่วง หลังทำหน้าจะบวมหน่อย แต่มันจะค่อย ๆ ยุบลงเรื่อย ๆ ไม่มีอะไรผิดปกติเลยค่ะ ไว้แพรจะมาอัปเดตหลังทำ ยุบโหนก แล้วก็ ตัดกรามทำวีไลน์ ให้ทุกคนดูเรื่อย ๆ นะคะ บอกเลยว่าคุณหมอสุดยอด”

  
10.jpg
16-8-2020 12:13
11.jpg
16-8-2020 12:13

Before & After

        เป็นยังไงกันบ้าง กับการศัลยกรรม ยุบโหนก และ ตัดกราม เพื่อให้ใบหน้าเรียว เพิ่มความหวาน สร้างความมั่นใจมากขึ้น เสริมบุคลิกภาพให้กับคุณไหมแพร นักแสดง ช่อง 7 ที่มีปัญหากรามใหญ่ และโหนกแก้มชัดเกินไป จนทำให้หลายคนต้องทักว่าเป็นคนหน้าดุ ตอนนี้คุณไหมแพรได้รับการดูแลและคำปรึกษาจากทางคุณหมอเป็นอย่างดี
        หากใครที่สนใจ อยากแก้ไขปัญหาที่ตัวเองมีหรืออยากปรึกษาการปรับรูปหน้า โรงพยาบาลเอเซีย ก็เป็นอีกสถานที่หนึ่ง ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมที่ดีอันดับต้น ๆ เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นทางด้านผิวหนัง หรือ ทำทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง ทางโรงพยาบาล มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีชื่อเสียงมากมาย ลองเข้ามาคุยรายละเอียดกันได้เลยนะ

ช่องทางการติดต่อ โรงพยาบาลเอเซีย
Call center : 02-199-9999
Facebook : โรงพยาบาลเอเซีย
Instargram : asiahospital
Youtube : โรงพยาบาลเอเซีย
Line : @asiasurgery
กลับไปยังรายบอร์ด