กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

“Fat Freezing” มาตรการเยียวยา สำหรับคนที่ ‘กักตัวอยู่บ้าน’ แล้วอ้วนขึ้น!!!ทำเอาหลายคนอดนอยไม่ได้ เมื่อเห็นน้ำหนักและสัดส่วนที่เพิ่มขึ้น หลังการกักตัวอยู่บ้าน! ซึ่ง ‘อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ’ เป็นเรื่องที่ดีค่ะ แต่คงไม่ดีแน่ ถ้าอ้วนขึ้นจริงไหม??!! แล้วจะทำอย่างไร ในเมื่ออ้วนขึ้นแล้ว จะ ‘ลดความอ้วน’ หรือ ‘ลดน้ำหนัก’ ก็ลำบาก ให้ออกไปฟิตเนสตอนนี้ก็ไม่ได้ กว่าจะกลับมาหุ่นดีเหมือนเดิมก็คงใช้เวลานาน

ไม่ต้องเป็นห่วงไป รมย์รวินท์คลินิก  ‘เรา ไม่ ทิ้ง กัน’ ! จัด มาตรการเยียวยา สำหรับผู้ที่อ้วนขึ้นจากการ กักตัวอยู่บ้าน  ด้วยโปรแกรม “Fat Freezing by Coolsculpting” ไว้เตรียมให้บริการอยู่ทุกสาขา ซึ่ง Fat Freezing เป็นการการสลายไขมันด้วยความเย็น ทำได้ทุกจุด ต้นขา ต้นแขน หน้าท้อง โดยไม่มีบาดแผล,ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ใช่การผ่าตัดFat Freezing by Coolsculpting คืออะไร ?
Fat Freezing by Coolsculpting คือ “การสลายไขมันด้วยความเย็น” โดยใช้การใช้ความเย็นระดับจุดเยือกแข็ง -10 ถึง -11 °C ลงไปใต้ชั้นผิวหนังเข้าสู่ชั้นไขมัน ทำให้เซลล์ไขมันตายลง และถูกขับโดยระบบน้ำเหลืองของร่างกาย เซลล์ไขมันที่เหลืออยู่ก็จะจัดเรียงตัวกันใหม่ ทำให้ชั้นไขมันบางลง ส่งผลให้สัดส่วนเล็กลง เห็นส่วนโค้งเว้าของร่างกาย โดยไม่ต้องผ่าตัด หรือดูดออกFat Freezing by Coolsculpting  เหมาะกับใคร ?
•        ผู้ที่มีไขมันสะสม หรือมีความต้องการลดสัดส่วนเฉพาะส่วน เช่น เหนียง หน้าท้อง สะโพก ต้นขา ต้นแขน หรือ ปีกหลัง
•        ผู้ที่กลัวการผ่าตัด และไม่อยากเจ็บตัว
•        ผู้ที่ไม่ชอบออกกำลังกาย หรือ ออกกำลังกายหนักๆไม่ไหว
•        ผู้ที่ออกกำลังกาย แต่ไม่สามารถลดไขมันในบางจุดได้
•        ผู้ที่ไม่มีเวลาพักฟื้นหลังทำผลลัพธ์และระยะเวลาหลังทำ Fat Freezing by Coolsculpting
Fat Freezing by Coolsculpting  ไม่ใช่การผ่าตัด จึงไม่มีรอยแผล และไม่ต้องพักฟื้น สามารถกลับไปทำงาน หรือทำกิจกรรมตามปกติ ใช้ระยะเวลาในการทำเพียง 35 นาที ก็สามารถลดชั้นไขมันไปได้ถึง 25% จากการทำเพียง 1 ครั้ง หลังทำผิวไม่เป็นคลื่น และผลข้างเคียงน้อยเมื่อเทียบกับการดูดไขมัน ได้รับการรับรองจากสถาบันระดับโลกในเรื่องความปลอดภัย ถือเป็นอีก 1 ทางเลือกที่ดี สำหรับคนที่ต้องการอยากลดความอ้วน ลดสัดส่วน และเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่คงอยู่ยาวนาน และไขมันไม่กลับมาสะสมอีก หลังทำ Fat Freezing by Coolsculpting ควรออกกำลังกาย ควบคู่กับการคุมอาหารทำไมต้องเลือกทำ ‘Fat Freezing by Coolsculpting’  ที่ ‘Romrawin Clinic’  ?

•        เป็นการออกแบบรูปร่างเฉพาะแต่ละบุคคล รองรับทุกสรีระ ให้เหมาะสมตามรูปร่าง
•        เครื่องมือมีมาตรฐาน ผ่านการรับรองจาก Thai and US FDA
•        มี Fat Freezing Specialist ที่ผ่านการฝึกอบรมจากทีมผู้เชี่ยวชาญ ภาคพื้นเอเชีย
•        ภายใต้การดูแลควบคุมการรักษาโดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์
กลับไปยังรายบอร์ด