กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

ยกเลิก ‘เคอร์ฟิว’ ให้ผิวหน้าด้วย “BB HIFU” เนรมิตหน้าใส ไร้ริ้วรอย รูขุมขนกระชับมาตรการ ‘อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ’ ทำให้หลายๆคนต้อง Work From Home หรือกักตัวอยู่บ้านนั้นทำให้การดูแลตัวเองน้อยลง บางคนกินเยอะจนน้ำหนักขึ้น บางคนไม่ได้ออกไปไหนเลยปล่อยตัวโทรม และบางคนอาจเกิดภาวะเครียดสะสมจนส่งผลกระทบต่อผิวกลายเป็นปัญหาตามมาในที่สุดเมื่อผิวหน้ามีปัญหา ก็ไม่อยากออกไปไหน จนต้องสร้างการเคอร์ฟิวให้ผิวของตัวเอง เพื่อปกปิดปัญหา แล้วถ้าถึงเวลาต้องกลับไปทำงานได้ตามปกติ จะทำยังไง???  จะใช้ครีมรองพื้นปกปิดทุกวันก็คงไม่ไหว แถมผิวก็จะยิ่งแย่ลงกว่าเดิม แต่เหมือนฟ้าเป็นใจส่งนวัตกรรมใหม่เข้ามาช่วยแก้ปัญหาให้สาวๆได้อวดหน้าสด งดเมคอัพ ไม่ต้องพึ่งแอพ ได้อย่างชิลๆ อีกด้วย
นวัตกรรมใหม่ที่ว่านั่นก็คือ “BB HIFU” แต่เอ๊ะ!? หลายๆคนอาจจะรู้จัก HIFU แล้ว แต่ยังไม่รู้จัก BB HIFU แล้ว BB HIFU คืออะไร? ต่างกับ HIFU ทั่วไปอย่างไร? หาคำตอบได้ที่นี่ค่า“BB Hifu” ก็คือ นวัตกรรมที่พัฒนาต่อยอดมาจาก HIFU โดย BB HIFU จะใช้หลักการส่งพลังงานคลื่นอัลตร้าซาวด์ชนิดความถี่สูง และมีความเฉพาะเจาะจง ลงไปที่ผิวหนังชั้นบน เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ช่วยให้เนื้อเยื่อผิวแน่นขึ้น รูขุมขนเล็กละเอียด ผิวเนียนนุ่ม หน้าเรียบเนียนใส  ช่วยให้รอยแดง จุดด่างดำหมองคล้ำจางลง สีผิวสม่ำเสมอ และ BB HIFU ยังสามารถเข้าถึงจุดที่ผิวบอบบางได้ เช่น ใต้ตา,ร่องแก้ม,มุมปาก หรือจุดที่มีเส้นประสาทมาก ไวต่อความรู้สึก อย่างหน้าผาก และลำคอ จึงช่วยลดเลือนริ้วรอยและความหย่อนคล้อยได้อีกด้วย เหมาะกับใครที่อยากมีผิวสวยเนียนใส และกระชับในคราวเดียวค่ะทำ BB HIFU ไม่เจ็บ ไม่ต้องใช้ยาชา !!!?
BB HIFU สามารถทำได้ทันที โดยไม่ต้องแปะยาชา เพราะ BB HIFU เป็นพลังงานอัลตร้าซาวด์ที่ถูกย่อยออกเป็นจุดเล็กๆ นับพันจุด ทำให้ไม่รู้สึกเจ็บ แม้บริเวณผิวค่อนข้างบอบบาง จะรู้สึกเพียงความอุ่นเล็กน้อยบริเวณผิวที่ได้รับพลังงานเพียงเท่านั้นค่ะใช้เวลาทำ BB HIFU ไม่นาน พร้อมแต่งหน้าเที่ยวได้ต่อ
BB HIFU สามารถทำได้ทั่วใบหน้า และหลังทำสามารถแต่งหน้าได้ตามปกติทันที โดยไม่ต้องพักฟื้น เพราะไม่มีอาการบวมช้ำ ไม่มีแผล ไม่มีตกสะเก็ด และใช้เวลาทำประมาณ 30 นาทีเท่านั้น สาวๆออฟฟิศสามารถเอาเวลาพักเที่ยงมาทำกันได้อย่างสบายเลยล่ะประสิทธิภาพ หลังทำ BB HIFU
✅   ช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น
✅   ช่วยให้รูขุมขนเล็กลง และกระชับขึ้น
✅   ช่วยให้รอยดำ รอยแดง จางลง สีผิวแลดูสม่ำเสมอ
✅   ไม่ต้องแต่งหน้าเยอะ แต่งหน้าติดง่ายอย่าปล่อยให้หน้าพัง รีบเข้าไปทำ BB HIFU ได้ที่ Romrawin Clinic ทุกสาขา #รมย์รวินท์สนับสนุนให้ผู้หญิงทุกคนสวย
เช็คสาขาที่นี่  >> https://bit.ly/2XrmuPM
Tel. : 0801539000 , 0801549000
Facebook : https://bit.ly/2Rnapax
Line@ : https://bit.ly/3e3YUP4
Website : https://bit.ly/2RkvoKW
กลับไปยังรายบอร์ด