กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

ทำตาสองชั้น จนงานเข้า!

ทำตาสองชั้น จนงานเข้า!

        สวัสดีสาว ๆ ตาหมวยและหนุ่ม ๆ ตาตี๋ ทุกคนนะคะ เราชื่อน้ำเมย เคยเป็นสาวตาหมวยมาก่อน ขอบอกเลยว่าตาชั้นเดียวไม่พอหางตาตกไปอีก ต้องคอยติดเทปกาวตาสองชั้นตลอด บางทีรีบ ๆ ก็ติดไม่เท่ากัน แต่งตาทีสีหลบหายไปหมดเลยจ้า...นั่งคัดเบ้าตั้งนาน 555 บ่นให้เพื่อนฟังทุกวันกับปัญหานี้ จนนางรำคานเลยแนะนำให้เข้ามาปรึกษาคุณหมอที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีช (@Masterpiececlinic) เพื่อแก้ไขจุดบกพร่องของเรา ทำให้มั่นใจและไม่ต้องคอยติดเทปกาวตาสองชั้นอีกต่อไป

นี่คือภาพก่อนทำเป็นไงคะ ตาหมวยมาก หางตาตก โหงวเฮ้งไม่ดี แถมตาไม่เท่ากันอีก


พบคุณหมอก่อนเริ่มผ่าตัด  ตื่นเต้นมาก!
        วันที่เข้าปรึกษาคุณหมอเป็นกันเองมาก พี่ ๆ พยาบาลก็น่ารักดูแลเราดีเวอร์ ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาในโรงพยาบาลก็รู้สึกประทับใจทั้งความสะอาดและบริเวณโดยรอบมองแล้วสบายตา ทำให้มั่นใจได้เลยว่าที่นี่ได้มาตราฐานและดูมีความทันสมัยสุด ๆ ทำให้ลืมความกังวลที่จะทำ ตาสองชั้น ไปเลยค่ะ 555

        หลังผ่าตัดเสร็จ ก็ย้ายมาห้องพักฟื้น พยาบาลให้ประคบเย็น 15 นาที ก่อนกลับบ้าน ใช้เวลาในการผ่าตัด 1 ชั่วโมงนิด ๆ ไม่นานอย่างที่คิดไว้เลย คุณหมอมือเบามาก รู้สึกเจ็บแค่ตอนฉีดยาชา พอหลังจากนั้นก็ไม่รู้สึกอะไรเลย นอกจากได้เห็นเสียงคุณหมอหยิบเครื่องมือ ก็แอบเสียวนิด ๆ นะแต่ท่องไว้ในใจว่าอยากสวยต้องอดทนนะน้ำเมย

ผ่านไป 2 – 4 วัน ก็จะมีอาการบวม ตึง ๆ แต่ไม่เป็นอุปสรรคในการใช้ชีวิตประจำวันเลย น้ำเมยทำตามที่คุณหมอบอกทุกอย่าง ทั้งกินยาให้ครบทุกมื้อ เช็ดทำความสะอาดบริเวณแผลผ่าตัด ไม่กล้าดื้อเลยกลัวออกมาไม่สวย 555

        ครบ 1 สัปดาห์แล้ว คุณหมอนัดตัดไหมพอดี หลังจากตัดไหมเสร็จน้ำเมยก็ไปเรียนตามปกติ อาการบวมลดน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด เปลือกตาดูมีมิติมากขึ้น เห็นเป็น ตาสองชั้น อย่างชัดเจน เราพอใจมาก ๆ เพราะเพื่อนที่มอทักกันมาถามเยอะมาก ว่าไปทำตาที่ไหนมาดูแผลเล็กมาก แถมยังชั้นตาก็สวย นี่ขนาดยังไม่หายร้อยเปอร์เซ็นนะคะเนี่ย แชทก็แตกขนาดนี้ ตอบแทบไม่ทันเลยจ้า


        พอทุกอย่างเข้าที่ งานก็เข้า! เลยจ้า มีเจ้าของแบรนด์สินค้าหลายยี่ห้อ ทักมาให้น้ำเมยรีวิวสินค้าให้ ทั้งงานถ่ายแบบ บลา ๆ ไม่น่าเชื่อว่า แค่ทำตาสองชั้นจะทำให้ปัง! อะไรเบอร์นี้ ไม่ว่าจะถ่ายภาพมุมไหนก็สวย เป๊ะทุกองศา ใครที่ยังลังเลว่าจะทำตาสองชั้นที่ไหนดี ศึกษาข้อมูลไว้เยอะ ๆ ดูรีวิวหลาย ๆ คน แต่สำหรับน้ำเมยขอบอกเลยว่าที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีชก็ทำตาสองชั้นสวยไม่แพ้ใครเลยจ้า ทักมาปรึกษาก่อนได้ที่
Line : @Masterpiececlinic
กลับไปยังรายบอร์ด