กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

ปังหรือพัง หลังจากทำสิ่งนี้ ?

ปังหรือพัง หลังจากทำสิ่งนี้ ?

        สวัสดีครับเพื่อน ๆ โอมเองนะครับ วันนี้โอมจะมาบอกเล่าประสบการณ์ ยกริมฝีปากบน Bullhorn Lip ครั้งแรกเลยนะครับ ต้องบอกไว้ก่อนว่าปากบนของโอมมีปัญหา เนื่องจากส่วนตัวอยากให้มันยกมุมปากขึ้นเห็นฟันหน้านิด ๆ หน้าจะได้ไม่ดูดุมากเกินไปครับ

นี่เลยครับก่อนทำ หน้าอาจจะดูบึ้งนิด ๆ
โอมได้หาข้อมูลความรู้เพื่อศึกษาเกี่ยวกับการ ยกมุมปาก อยู่นานมากเลยครับ ไม่ว่าจะดูรีวิวของแต่ละคลินิคหรือแต่ละโรงพยาบาล แต่ก็ไปสะดุดตาอยู่ที่นึง คือโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซครับ หาอ่านรีวิว และเก็บข้อมูลต่าง ๆ ไปนานเลยครับกว่าจะตัดสินใจ เพราะการทำปากถ้าพังแล้วคือพังไปเลย พอหลังจากที่แน่ใจแล้วก็โทรไปสอบถามกับโรงพยาบาลเลยครับ ( 02 105 4370 ) พนักงานให้คำปรึกษาดีมากเลยครับ เพราะโอมค่อนข้างที่จะมั่นใจ และต้องมั่นใจทุกครั้งก่อนที่จะทำอะไร เพราะมันต้องอยู่กับตัวเราไปตลอด  พอได้พูดคุยและบอกเล่าถึงปัญหาต่าง ๆ ยิ่งทำให้โอมมั่นใจเลยครับ เพราะพนักงานให้คำปรึกษาดีมาก จากที่พูดคุยกันเสร็จเรียบร้อย ก็ได้นัดคิวเพื่อที่จะได้ปรึกษากับคุณหมอครับ


นี่ก็เป็นรีวิวคร่าว ๆ ของการทำปาก Bullhorn ที่โอมได้หาข้อมูลมาครับ

ถึงวันที่ต้องเข้ามาที่โรงพยาบาลตื่นเต้นมากเลยครับ เพราะผลลัพธ์จะออกมาดีอย่างที่เราคาดหวังรึป่าวก็ต้องมาลุ้นกันครับ คุณหมอใจดี และแนะนำดีมาก ได้มีการบอกก่อนว่าควรตัดออกไปเท่าไหน ๆ เพื่อให้เข้ากับหน้าของเราครับ พอคุยกันเสร็จและถึงวันที่เข้าห้องผ่าตัดก็ได้มีการพูดคุยกับคุณหมออีกรอบครับ เพื่อที่จะทำให้โอมมั่นใจจริง ๆ ในห้องผ่าตัดแอร์เย็นมาก บอกไว้ก่อนว่าทำการผ่าตัดไม่นานมาก คุณหมอใช้ยาชาในการผ่าตัดไม่เจ็บอย่างที่คิดเลยนะครับ

อัพเดททันทีหลังจากทำครบ 6 วันครับ

วันแรกมีอาการปวดนิดหน่อย หลังจากนั้นชิวเลย เดินทางไปไหนมาได้สะดวก ใช้ชีวิตประจำวันได้ปกติเลยครับ จริง ๆ อยากรอให้ครบเดือนก่อนแล้วค่อยมารีวิวให้ทุกคนได้รู้ แต่ใจร้อนเกินไปหน่อยครับ และอยากจะบอกว่าดีมาก โอมรู้สึกได้เลยว่าริมฝีปากบนดูบางลง อย่างที่บอกกับคุณหมอเลยครับว่าอยากให้มันออกมาเป็นแบบนี้ เดี๋ยวยังไงถ้าครบ 1 เดือนจะมาคอยอัพเดทอาการหลังทำให้ทุกคนได้รู้กันนะครับ เพราะแค่นี้ก็รู้แล้วว่าไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนครับ บ๊ายบาย
กลับไปยังรายบอร์ด