กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

เสริมหน้าอกที่ BKK CLINIC มาครบ 6 เดือน นมนิ่มสวยจนแฟนชมหลินเองนะคะ วันนี้จะมาขอรีวิวอัพเดททำนมครบ 6 เดือนที่ BKK CLINIC ค่ะ เพราะหลังจากที่ลงรีวิวไปครั้งที่แล้ว มีคนถามเข้ามาเยอะมากๆ ว่าอยากให้ช่วยอัพเดทที่ไปทำนมมาให้ดูหน่อย หลินก็ไม่มีเวลาเลยค่ะ เพราะมีงานติดต่อเข้ามาเยอะมากหลังจากทำนม แปบๆ ผ่านไป 6 เดือนละ วันนี้เลยมาถ่ายรูปอัพเดททำนมครบ 6 เดือนมาให้ทุกคนดูกันค่ะ

หลินขอบอกก่อนเลยนะคะ ตอนนี้รู้สึกดีมากๆ เวลาใส่เสื้อผ้าแต่ก่อนใส่ชุดไหนก็เหมือนขาดอะไรไป ใส่ชุดไหนก็ไม่สวย ไม่เต็ม เหมือนมันไม่พอดี บางชุดซื้อมาตัวใส่ได้พอดี แต่ตรงนมมันหลวม ก็ต้องเอาไปแก้ แฟนก็บอกใส่ชุดนั้นไม่สวยชุดนี้ไม่สวย ทำเอาหลินขาดความมั่นใจไปเหมือนกัน แต่หลังจากไปทำนมมา คือชีวิตเปลี่ยนจริงๆ ค่ะ ไม่ว่าหลินหลินจะใส่อะไรมันก็ดูครบไปหมด ดูดีไปหมด ยิ่งพวกชุดโชว์เนินหน้าอกนี่นะ เต็ม แน่น ดูนมฟูมากๆ ใส่แบบไหนก็ดูดีค่ะ เพื่อนเก่าก็ชมว่าแต่งตัวสวยขึ้น ส่วนเพื่อนใหม่ก็แทบไม่มีใครรู้เลยว่าเสริมมาเพราะมันดูนิ่ม ดูสวยธรรมชาติมากค่ะ

ที่พีคสุดๆ คือ แฟนชมว่านมสวย >,< (ว้ายยยย เขิน) แต่ก่อนบางชุดใส่แล้วดูเฉยๆ เดี๋ยวนี้ใส่แล้วดูเซ็กซี่ขึ้นเป็นกอง ปลื้มมากตอนนี้ ทรงสวยแบบพอดี แถมแฟนก็บอกว่านิ่มไม่ต่างกัน แถมเซ็กซี่ขึ้นเยอะ  หลินนี่ปลื้มแล้วปลื้มอีก แฮปปี้มากค่ะ ส่วนคนที่ถามเรื่องการนวดนมหลังทำศัลยกรรม หลินแทบไม่ได้นวดเลยค่ะ เพราะคุณหมอมีเทคนิคเฉพาะในการวางซิลิโคน ทำให้ดูธรรมชาติแล้วก็นิ่มสุดๆ ตัดสินใจถูกจริงๆ ที่มาทำนมที่ BKK CLINIC ชอบมากค่ะ
ภาพอัดเดทหลังทำหน้าอกครบ 6 เดือน รอยแผลก็จะอยู่ใต้ราวนมพอดี ใส่เสื้อในหรือบิกินี่ก็ปิดได้สบายค่ะ  
ช่วงนี้มีงานถ่ายแบบติดต่อเข้ามาเยอะขึ้นค่ะ งานยุ่งแต่ก็แฮปปี้มากๆลืมบอกไปอีกอย่างว่าสำหรับคนที่เพิ่งเสริมหน้าอกมา อย่าไปยกของหนักๆ นะคะ หลินลืมตัวไปยกนู่นนี่มา รู้สึกหน่วงๆ เลยค่ะ แต่ไม่มีผลกับนมที่ทำมานะ แค่รู้สึกปวดๆ ค่ะ แต่ถ้าหลัง 6 เดือนไปแล้ว จะยกของหนักแค่ไหนก็สบายค่ะ หลินเสริมหน้าอกกับคุณหมอพิชิตที่ BKK CLINIC นะคะ ท่านเป็นอาจารย์หมอมีประสบการณ์มากมาย ถึงทำออกมาได้ธรรมชาติมากๆ แล้วก็ละเอียดมากๆ ค่ะ นอกจากทรงสวยเป็นธรรมชาติแล้ว แผลก็ยังสวยอีกด้วยนะ หลินคอนเฟริ์มค่ะ
กลับไปยังรายบอร์ด