กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

เสริมหน้าอกซิลิโคนยี่ห้อไหนดี ? ที่นี่มีคำตอบทำไมBKK Clinic ถึงเลือกซิลิโคน 2ยี่ห้อนี้

เมนเทอร์ (Mentor)
เป็นซิลิโคน (Silicone) เสริมหน้าอก ตัวแรกที่อยากแนะนำเพราะยี่ห้อนี่ได้ชื่อว่ามีอายุประวัติยาวนานกว่ายี่ห้ออื่น และมีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องพร้อมกับได้รับมาตรฐาน ผ่านการรับรองจาก อย.สหรัฐอเมริกา (US FDA) ปัจจุบัน Mentor มีการพัฒนาให้มีความปลอดภัยสูงในเรื่องการแตกการซึม เพราะภายในเป็นเจลที่มีความหนาแน่นสูง คงรูป ไม่ไหล ต่อให้มีการฉีกขาดหรือแตกก็ตาม แต่ถึงอย่างไรโอกาสแตกของซิลิโคนก็เป็นไปได้ยากนอกจากจะเป็นการกระแทกแรงมากๆ หรือโดนของแข็งทิ่มแทง อีกทั้งตัวซิลิโคนรับประกันตลอดชีวิต เพราะ Mentor มั่นใจจึงกล้ารับประกัน

Motiva (โมติว่า)
** ทำให้นมทรงสวยเท่ากัน ไม่เป็นลอน ไม่เป็นขอบ ด้านบนสวยเนินอวบอิ่มเป็นธรรมชาติ เต้านมด้านล่างตึงไม่หย่อนคล้อย ลดปัญหานมเคลื่อนไปมาหลังเสริม ลดปัญหาทรงซิลิโคนนมหล่นต่ำลงหรือไหลออกข้าง และลดการเกิดพังผืด ยืดอายุการใช้งานซิลิโคน
** ปลอดภัยจากการแตกรั่ว | ซิลิโคน Motiva(โมติว่า) ปลอดภัยจากการแตกรั่ว ด้วยเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง(TrueMonoBloc และ BluSeal) ทำให้ลดโอกาสแตกรั่วได้ได้มากกว่า 30 เท่า เทียบกับซิลิโคนยี่ห้ออื่น
** ตรวจสอบได้ | ซิลิโคน Motiva(โมติว่า) ทุกชิ้น ทั้งรุ่น คนไข้สามารถตรวจสอบแหล่งที่มา วันที่ผลิต สถานพยาบาล ข้อมูลการผ่าตัดและข้อมูลการรับประกันได้ด้วยตัวเองตลอดเวลา รับประกันการเกิดพังผืด | ซิลิโคน Motiva(โมติว่า)ยังเป็นซิลิโคนรายเดียวที่ให้การรับประกันการเกิดพังผืดนาน 10 ปี และคนไข้ยังสามารถซื้อประกันเพิ่มต่อได้อีกด้วย
(นับตั้งแต่เริ่มผลิตใช้ในปี 2010 ซิลิโคน Motiva(โมติว่า)  ยังไม่มีรายงานการเกิด เต้านมบวม น้ำเหลืองคั่ง และ มะเร็งน้ำเหลือง ALCL จากซิลิโคน Motiva)
ผ่านการรับรอง อย. FDA | ซิลิโคน Motiva(โมติว่า)ผ่านการรับรองจาก อย. กว่า 80 ประเทศทั่วโลก ซึ่งปัจจุบันได้รับความนิยมใช้อย่างแพร่หลายในยุโรป, เอเชีย (รวม เกาหลี จีน),อเมริกาใต้, ออสเตเรีย และกำลังเก็บข้อมูลขั้นตอนสุดท้ายในการขอรับรองจากUS-FDA สหรัฐอเมริกา

ซิลิโคนอื่นๆ ซิลิโคน “มาตรฐานต่ำ”

อาจหมายถึงได้ ทั้งคุณภาพของถุงซิลิโคนภายนอก หรือ คุณภาพซิลิโคนเหลวซึ่งบรรจุอยู่ภายใน ซึ่งการไม่ได้คุณภาพของส่วนใดส่วนหนึ่ง ก็จะทำให้เกิดการรั่วซึมที่มากเกินที่ร่างกายจะยอมรับได้ กระตุ้นให้เกิดปฏิกิริยาต่อต้านทำให้เกิดพังผืดมากขึ้น มีแคลเซียมมาเกาะตัวมากขึ้น ทำให้เต้านมผิดรูป แข็ง เกิดความเจ็บปวด
การเสริมหน้าอก เราจะใช้ซิลิโคน ชนิดเหลว เจลลี่ เป็นตัวเสริม ปัจจุบันไม่ค่อยนิยมใช้ถุงน้ำเกลือแล้ว เพราะชนิดเจลลี่ ความนุ่มค่อนข้างคล้ายคลึงธรรมชาติมากกว่า โอกาสรั่วเหมือนถุงน้ำเกลือ ก็ถือว่าน้อยกว่ามาก ผิวของซิลิโคน จะแบ่งเป็นสองอย่าง คือผิวเรียบและผิวทราย ซึ่งโดยส่วนใหญ่ เราจะเลือกเป็นผิวทราย เพราะโอกาสการเกิดพังผืดจะน้อยกว่า … แต่ ห้ามโดนของมีคม
กลับไปยังรายบอร์ด