กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

“เปลี่ยนสาวหน้าวัย 30 Plus เป็นสาววัย 20 สวยจนตะลึง !”

“เปลี่ยนสาวหน้าวัย 30 Plus เป็นสาววัย 20 สวยจนตะลึง !”


สวัสดีค่ะทุกคนนนน ^^ ชื่อขนมค่ะ เป็นนางแบบและพริตตี้ ต้องออกงานและออกสื่อต่าง ๆ  ขนมเอง มีหน้าผากก็เหมือนไม่มี เพราะมันแบนมากถ่ายรูปดูไม่มีมิติเลย ถ้าเชื่อในเรื่องของโหงวเฮ้งก็ถือว่าไม่ดีนะ ว่ากันว่าเป็นคนอาภัพ ไม่มีอำนาจวาสนา อยากมีใบหน้าที่ดูเด็กลง ชอบแต่งหน้าแต่งตัวสไตล์คนเกาหลี อยากมีใบหน้าที่อ่อนวัยมากขึ้น แล้วก็มีโหงวเฮ้งที่ดีด้วยค่ะ TT


หน้าผากแบนมากกกก อยากมีหน้าที่ดูเด็กลงกว่านี้ TT
ขอเล่าถึงตอนที่ปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ ขนมปรึกษา ฉีดไขมัน กับคุณ หมอชัชช่า ที่ “โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ” ค่า คุณหมอชัชช่า บอกว่า ถ้าอยากได้หน้าผากที่ดูดีมีมิติ อยากให้ทำ Fat transfer มากกว่าการฉีดอย่างอื่น เพราะปลอดภัยร้อยเปอร์เซ็น แล้วตัวขนมเองมีไขมันในร่างกายค่อนข้างน้อย คุณหมอเลยใช้ไขมันส่วนต้นขา แล้วก็ตรงแขนรวมกันเพื่อฉีดเติมเต็มบริเวณหน้าผากให้ดูมีมิติมากขึ้นค่า


ตัวอย่างไขมันภายในร่างกาย ที่คุณ หมอชัชช่า ต้องเอามาฉีดหน้าผากให้ขนมค่ะ
(ก็อปภาพเค้ามา ไม่ได้ถ่ายของตัวเองไว้555555555)

หลังคุยกับคุณหมอเสร็จ ก็มาถึงวันที่ต้องทำ Fat transfer กันแล้ว ตื่นเต้นมากค่ะ เพราะมันไม่ใช่แค่มาฉีดไขมันใส่หน้าผากนะ แต่มันต้องดูดไขมันส่วนอื่นออกมาเพื่อฉีดด้วย แอบกังวลนิดหน่อย แต่ตัวเองเคยทำศัลกรรมอย่างอื่นมาบ้างแล้ว แค่นี้จิ๊บ ๆ 555555 ก่อนทำคุณหมอวาดจุดที่ต้องเอาไขมันออกมาที่ต้นขา ที่แขนก่อน แล้วก็เริ่มดูดไขมันออก ตาเหลือบไปเห็นไขมันตัวเองที่ดูดออกมา ตกใจมากกกกกก จนคุณหมอดูดเสร็จก็เอาไขมันทีได้ไปแยกให้เหลือแต่ไขมันบริสุทธิ์เพื่อเอามาฉีดให้บริเวณหน้าผากค่ะ


หลัง ฉีดไขมัน เสร็จทันที !! ไม่เจ็บเลย สบายมากค่ะ
และนี่ก็คือ !!! หน้าผากที่ได้จากไขมันตัวเองจ้า ภูมิใจนำเสนอมากกกก สวยงาม ชอบมากค่ะ -0- ฉีดมาช่วงแรก ๆ จะมีรอยช้ำนิดหน่อย คุณหมอเตือนหลังทำเสร็จ พยายามอย่าเอามือไปแตะหรือไปกดที่หน้าผากเชียว แล้วก็คอยประคบเย็นไว้ช่วง 2-3 วันแรก ให้มันลดบวม ทำไปแค่ไม่กี่วันใบหน้าก็เริ่มเข้าที่แล้วค่ะ


7 วันแรก หลังทำ Fat transfer หายบวมเร็วกว่าที่คิด


หลังทำ Fat transfer ได้เพียง 1 เดือน
เห็นความแตกต่างกันมั้ยคะ ต่างมากกก -0- เหมือนสาวเกาหลีที่คิดไว้เลย ดีจริง ๆ ค่ะ หน้าผากจากที่เคยแบนราบ ก็กลับดูมีมิติขึ้นมา จะมุมไหนก็ดูดีไปหมดเลย คนทักเยอะด้วย ว่าไปทำอะไรมาดูเด็กลง แถมยังชอบตรงที่ ฉีดไขมัน มาแล้ว ยังเสริมดวง เสริมโหงวเฮ้งให้ตัวเองอีกด้วย ใครอยากมีใบหน้าที่ดูเป็น S line แบบสาวเกาหลี หน้าเด็ก หรืออยากแก้ไขร่องรอยบนใบหน้า ก็ลองเข้ามาคุย เข้ามาปรึกษากับทางโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ หรือคุยปรึกษาข้อมูลต่าง ๆ ผ่านทาง Line@masterpiececlinic ได้เลยนะคะ ขนมขอจบการรีวิวไว้เท่านี้ค่ะ จุ้บบบบบ >.<

กลับไปยังรายบอร์ด