กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

The Adjustment Bureau พลิกชะตาฝ่าองค์กรนรก

AdjustmentBure01.jpg
3-4-2011 04:08The Adjustment Bureau
พลิกชะตาฝ่าองค์กรนรกประเภทหนัง : Romantic/Drama/Sci fi/Fantasy
กำหนดฉาย : 03 March 2011
ค่าย : UIP
ผู้กำกับ : George Nolfi
นักแสดง : Matt Damon, Emily Blunt, John Slattery

เนื้อเรื่องย่อ (Synopsis)          พวกเรากำหนดชะตากรรมของตัวเอง หรือมีพลังที่มองไม่เห็นบางอย่างชักใยเราอยู่กันแน่? แมตต์ เดม่อน นำแสดงในทริลเลอร์มันส์ระห่ำ The Adjustment Bureau ในบทของชายที่มองเห็นเศษเสี้ยวของอนาคตที่เทพีแห่งชะตากรรมเตรียมไว้สำหรับเขา และรู้ตัวว่าเขาต้องการอย่างอื่น และเพื่อให้ได้สิ่งนั้นมา เขาจะต้องไล่ตามหาผู้หญิงเพียงผู้เดียวที่เขาเคยรัก ทั้งด้านบน ด้านล่างและทั่วทั้งท้องถนนของนิวยอร์กในปัจจุบัน

          ในตอนที่เขาเกือบจะคว้าเก้าอี้ในสภาสูงสหรัฐฯ มาได้สำเร็จ นักการเมืองหนุ่มไฟแรง เดวิด นอร์ริส (เดม่อน) ก็ได้พบนักบัลเลต์สาวสวย เอลิเซ เซลแลส (เอมิลี บลันท์) หญิงสาวที่แตกต่างจากทุกคนที่เขาเคยรู้จัก แต่เมื่อเขารู้สึกตัวว่าเขากำลังตกหลุมรักเธอ ก็มีกลุ่มคนลึกลับกลุ่มหนึ่งวางแผนที่จะกีดกันทั้งคู่ออกจากกัน

          เดวิด ได้เรียนรู้ว่า เขาต้องต่อกรกับเจ้าหน้าที่ผู้รับใช้เทพีแห่งชะตากรรม พวกเขาเป็นคนจากหน่วย The Adjustment Bureau ที่จะทำทุกอย่างเท่าที่สามารถทำได้เพื่อกีดกันไม่ให้เดวิด และเอลิเซ ได้อยู่ด้วยกัน เมื่อต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรคที่ถาโถมเข้ามา เขาจะต้องเลือกระหว่างการไปจากเธอและเดินตามเส้นทางที่ถูกกำหนดเอาไว้แล้ว…หรือเสี่ยงด้วยทุกอย่างที่มี ด้วยการท้าทายเทพีแห่งโชคชะตาเพื่อให้ได้อยู่กับเธอ

AdjustmentBure02.jpg
3-4-2011 04:08          Do we control our destiny, or do unseen forces manipulate us? Matt Damon stars in the thriller The Adjustment Bureau as a man who glimpses the future Fate has planned for him and realizes he wants something else. To get it, he must pursue the only woman he\'s ever loved across, under and through the streets of modern-day New York. On the brink of winning a seat in the U.S. Senate, ambitious politician David Norris (Damon) meets beautiful contemporary ballet dancer Elise Sellas (Emily Blunt)-a woman like none he\'s ever known. But just as he realizes he\'s falling for her, mysterious men conspire to keep the two apart. David learns he is up against the agents of Fate itself-the men of The Adjustment Bureau-who will do everything in their considerable power to prevent David and Elise from being together. In the face of overwhelming odds, he must either let her go and accept a predetermined path.

AdjustmentBure03.jpg
3-4-2011 04:08


AdjustmentBure04.jpg
3-4-2011 04:08


AdjustmentBure05.jpg
3-4-2011 04:08

น่าสนุกดีครับ
กลับไปยังรายบอร์ด