กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

ความจริง..จากใจ ผู้ชาย

แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20-3-2011 15:05 โดย siriruedeeบางครั้งประสบการณ์มากพันที่เราเหล่าผู้หญิง คิดว่ารู้จักผู้ชายดีมากพอนั้น กลับกลายเป็นว่าเทียบกันไม่ได้เลยกับการถามความคิดเห็นกันดื้อๆ จากผู้ชายธรรมดาๆ สักคนหนึ่ง และบ่อยครั้งที่เราอาจจะอึ้ง และช๊อค เมื่อสำนึกรู้ว่า เรา - เหล่าผู้หญิง ชักจะมองข้ามอะไรๆ ผ่านแว่นสีชมพูกันมากเกินไปซะแล้ว

และนี่เป็นบางสิ่งบางอย่างในหัวผู้ชายที่คุณควรจะรู้- ถ้าผู้ชายรักชอบคุณจริงๆ ล่ะก็ .. จะไม่มีอะไรมาขวางทางเขาได้สักสิ่ง ต่อให้บ้านคุณกับบ้านเขาอยู่คนละขั้วโลก คุณเป็นต้องได้เห็นเขาเสนอหน้ามากดกริ่งหน้าบ้านแน่นอน

- ผู้ชายเป็นเพศชอบครอบครอง .. ถ้าผู้หญิงที่เขารักจริงๆ ยอมปลงใจด้วย เขาก็แทบจะลงโฆษณาประกาษสให้โลกรู้กันเลยทีเดียว ไม่มานั่งแอบซ่อนหรอก รีบเขวี้ยงแว่นสีชมพูออกไปไกลๆ พุ่งมุมมองความคิดไปที่สถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดที่คุณจะนึกไปถึง เช่น เขาอาจแค่อยากมีอะไรกับคุณเฉยๆ

- ผู้ชายไม่ได้เป็นเพศซับซ้อน .. ในกรณีที่เขาคนนั้นทำเป็นมาจีบคุณอยู่ แล้วจู่ๆ ก็หายตัวไปเฉยๆ ไม่บอกไม่กล่าว ไม่ต้องไปคิดแทนว่าเขาขี้อาย เขาเป็นชายละเอียดอ่อน ที่ต้องการเวลาไตร่ตรอง --เปล่า-- หายก็คือหาย เขาไม่ได้อินกับคุณ แทงบัญชีสูญไปให้ด่วน

- นิสัยของผู้ชายทุกยุค คือ ตื่นเต้นกับเกมไล่ล่า .. ในการเดทของคุณ 10 หน มีกี่ทีกี่หนที่คุณเป็นฝ่ายออกปากชวน ถ้าเกินสาม มีสิทธิ์ว่าคุณอาจไม่เข้าตากรรมการ

- อย่างไรก็ตาม อย่าลืมว่า ผู้ชายบางคนนั้นพูดไม่เป็น และ ไม่ว่าอย่างไร การกระทำสำคัญกว่าคำพูดเสมอ ขอเพียงให้มองด้วยดวงตาที่เป็นจริง อย่าเข้าข้างเขาหรือตัวเองให้มากเกินไปเท่านั้น

ทุกความสัมพันธ์ควรจะต้องมีสิ่งหนึ่งที่นำมาก่อน นั่นคือ ความชัดเจนว่า อะไรเป็นอะไร คบกันในลักษณะไหน ไม่ต้องให้มาร้องเพลงถามกันทีหลัง อย่าได้ลืมว่า "คุณมีสิทธิ์ถามเสมอ" ถามออกไปเลยตรงๆ ตั้งแต่วันนี้ จะได้ไม่เป็นการเสียเวลาทั้งสองฝ่าย

ว่าแต่ ...สาวสมัยใหม่ที่รัก ..คุณล่ะ จริงใจโปร่งใสกับเขามากแค่ไหนกัน??อืม ก็ จริง อ่ะ นะ 555+
ตอบกลับ 2# Chum_Chun


    แล้วถูกทุกข้อป่าวอ่ะ
ร๊ากแฟนเวอร์ อิอิ
กลับไปยังรายบอร์ด