กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

อยากสูง ไม่ใช่เรื่องยาก สำหรับผู้ชาย

คุณเป็นคนหนึ่งที่เคยรู้สึกหรือไม่ว่าทำไม “ต้องเกิดมาเตี้ย” ถ้าเกิดความรู้สึกอย่างนั้นอย่างเพิ่งน้อยใจในการพัฒนาบุคลิกภาพของตัวเองนะครับ ความเตี้ยไม่ใช่เรื่องใหญ่เสมอไปถ้าเรารู้จักเลือกเสื้อผ้าในการแต่งตัวเพื่อให้เหมาะกับสรีระของเรา         

1.แบบเสื้อ

      หลีกเลี่ยงเสื้อสเวตเตอร์ที่มีกระดุมมากกว่า 3 เม็ด เพราะเสื้อแบบนี้จะดึงความสนใจมาที่ช่วงบนของลำตัวคุณ เวลาเลือกแบบเสื้อ คุณต้องแน่ใจว่าชายเสื้อลงมาคลุมช่วงสะโพกเพียงเล็กน้อยเท่านั้น วิธีนี้จะช่วยเพิ่มให้คุณดูสูงขึ้นได้อีกเล็กน้อย อย่า!!! เสื้อคอเต่าจะทำให้ตัวคุณดูตัวบึก ตัน เพราะเสื้อแบบนี้จะซ่อนช่วงคอของคุณไปหมดเลย

2.เลือกสีเดียว

      คุณควรจะเลือกสวมเสื้อผ้าและกางเกงให้เป็นสีเดียวกันไปเลย เพราะจะช่วยไม่ให้เห็นโครงสร้างรูปร่างที่ชัดเจนของคุณมากนัก อีกทั้งยังช่วยพรางสายตา ทำให้คุณดูสูงขึ้นมาอีกทางหนึ่ง


3.สีโทนเข้มและเนื้อผ้าเบาๆ

      สีเข้มๆเหมาะสำหรับผู้ชายๆตัวเล็ก โดยเฉพาะสีดำ ยิ่งคุณเป็นคนเจ้าเนื้อ สีดำจะช่วยให้คุณมีรูปร่างบางและยังช่วยยืดตัวให้หนุ่มตัวเล็กทั้งหลายสูงขึ้นอีกด้วย ไม่เฉพาะแค่สีเท่านั้นเรื่องเนื้อผ้าก็เป็นสิ่งสำคัญ ควรเลือกเนื้อผ้าที่บางหรือผ้าที่มีความหนากลางๆ ช่วยให้คุณมีรูปร่างที่โปร่ง ไม่ตัน สำหรับผ้าที่มีเนื้อหนาจะเป็นสิ่งที่ตรงข้าม


4.เสื้อผ้าลายแนวตั้ง

      อย่างที่เราๆเคยเรียนมาเสื้อผ้าที่มีลายแนวตั้ง ช่วยให้ตัวของคุณดูยาวขึ้น แต่!!!ไม่ควรสวมเสื้อผ้าลายแนวตั้งทั้งชุด เพราะมันจะทำให้คุณดูเป็นตัวตลกมากกว่า


5.เสื้อพอดีๆตัว  

      เสื้อผ้าที่ใส่แล้วเข้ารูปพอดีกับตัวจะช่วยทำให้คุณดูมีสัดส่วนมากขึ้น เลี่ยง!!!เสื้อหลวมๆตัวใหญ่ๆเพราะจะทำให้คุณเป็นคนเตี้ยมากกว่าเดิม อีกอย่างทำให้คุณต้องสอดเสื้อเข้าไปในกางเกง เพราะจะเป็นการเน้นช่วงขาและลำตัวยิ่งทำให้ดูเตี้ยลงไปอีก

6.กางเกงเอวต่ำไม่เหมาะ

       หลีกเลี่ยงกางเกงเอวเอวต่ำทั้งหลายแม้ว่าจะอินเทรนด์สุดๆ เพราะจะยิ่งทำให้ขาคุณสั้นกว่าความเป็นจริงและไม่ควรใส่อะไรไว้จนเต็มกระเป๋ากางเกงนั่นจะยิ่งทำให้ตัวคุณดูกว้างและเตี้ยลงไปอีก เลือกกางเกงที่มีชายกางเกงลงมาปิดรองเท้าพอสมควร ปิดคลุมถุงเท้าคุณได้พอดีๆ จะช่วยให้ขาคุณดูยาวขึ้น จำไว้ว่า เอวสูงเกินไปก็ไม่ดีนัก


7.เคล็ดไม่ลับกับรองเท้า

      รองเท้ามีส่วนช่วยให้คุณดูสูงขึ้นได้ในทุกสถานการณ์ เพียงแต่หารองเท้าที่มีส้นสักหน่อย โดยมีความสูงของส้นประมาณ 2-3 นิ้วก็เพียงพอ เพื่อให้ดูเหมาะสมและกลมกลืนกับสรีระของคุณ อีกหนึ่งเคล็ดลับคุณควรหารองเท้าที่หลวมกว่าเท้าคุณประมาณครึ่งเบอร์เพื่อนำที่รองเท้ามาใส่ในรองเท้าของคุณ หาใส่ไปสัก 1-2 อันแค่นี้จะช่วยให้คุณดูสูงขึ้น และไม่ต้องเป็นคนส้นรองเท้าหนา เพราะอาจจะทำให้คนอื่นมองคุณเป็นตัวประหลาด

การที่ผู้ชายอย่างเราๆจะเกิดมาตัวเล็กเป็นสิ่งที่ห้ามกันไม่ได้ คุณต้องพยายามพัฒนาบุคลิกภาพแล้วคิดเสมอว่าคุณน่ะสูงพอแล้ว เพิ่มเติมความมั่นใจให้กับคุณเองแล้วความดูดีทุกอย่างในตัวคุณจะออกมาเอง


หากมีสาวๆคนไหนเข้ามาอ่านคอลัมน์นี้ก็ขอให้เข้าใจว่าผู้ชายอย่างพวกเราพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อไม่ให้คุณอายเวลาเดินข้างผู้ชายอย่างเรา
แล้วมีวิทีที่ทัมให้ดูเตี้ยมั้ยคับ

อยากด้าย
ผมสูง170 อ่ะครับ เชื่อมะ?
แล้วผู้หญิงล่ะค่ะอยากสูงต้องทำไง
ผู้หญิงก็เอาไปใช้ได้นะคะ
ตอนเดกก้อกินนมเยอะ ๆ
โตขึ้นมาก้อเล่นฟิตเน็ต รับรองว่า สูงแน่ กรั้กกก
กลับไปยังรายบอร์ด