กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

วิธีมัดใจแฟน…ไม่ให้นอกใจ

4889abec6a5d3.gif
26-1-2010 22:52ฮั่นแน่ๆวันนี้นุ่นจะขอนำวิธีมัดใจแฟนมาให้นะจ๊ะ โดยเฉพาะสาวๆแล้วยิ่งพลาดกันไม่ได้เลยไม่ต้องเสียเวลาไปเข้าประเด็ดกันเล้ยยย

1. ต้องเข้าใจว่าจิงๆแล้วผู้ชาย หรือหญิงที่เป็นชายนะ เขาต้องเป็นแมน เก่งกว่าเราทุกเรื่อง แต่ในความแมนที่แสดงออกนั้นก็ยังมีความเป็นเด็กแฝงอยู่..อะ..อย่างเพิ่งงง.. เด็กชอบอะไรละคะ ขนม ของเล่นงัย แล้วก็ชอบการเอาอกเอาใจ

เพราะฉนั้นหากคุณรู้ในสิ่งที่เขาเป็น..ก็ต้องรู้จักเลือกปฏิบัติในสถานการณ์ที่เขาเป็นอย่างเหมาะสม

เช่น อยู่ต่อหน้าเพื่อนๆ ร่วมงาน เขาเป็นแมน หรือผู้จัดการ ที่มีลูกน้องต้องดูแลละก้อ คุณจะไปเข้ากี้เจ้าการ ออกคำสั่งกับเขาเด็ดขาด เพราะเป็นการไม่ให้เกียรติอย่างรุนแรง

อีกอย่างต่อหน้าเพื่อนๆ หรือญาติๆเขา ไม่ว่าคุณจะโกรธ หรืองอนแค่ไหน ก็ขอให้เก็บเอาไว้อย่าแสดงออกให้ใครรู้เด็ดขาด เพราะเป็นการฉีกหน้เขาเช่นกัน

เวลาอยู่กัน 2 ต่อ 2 ผู้ชายจะกลายร่างเป็นเด็กทันที อยากให้เราเอาใจ พะเน้าพะนอ คุณห้ามขัดใจเชียวคะ จำได้ไหมว่าเด็กๆที่ถูกขัดใจเป็นอย่างไร จะโกรธหัวฟัดหัวเหวี่ยงเชียว ดีไม่ดีลงไปชักดิ้นชักงอละไปกันใหญ่


2. ผู้ชายชอบผู้หญิงฉลาดแต่ต้องไม่แสดงความฉลาดกว่าเขาทุกเรื่อง เพราะฉนั้น..การที่คุณจะแสดงความคิดเห็นอะไรก็ดูสถานการ์ให้ดี มองตาเขาก่อนเพื่อประเมินว่าเขาต้องการให้เราแสดงออดหรือไม่ และต้องแสดงออกได้ระดับใด

บางที่ความคิดและเหตุผลของเขาผิด(เขาแสดงกับผู้อื่นที่รู้น้อยกว่าเขาหรือไม่รู้เลย) เราก็ไม่สามารถแก้ไขให้เขาได้ เพราะเป็นการฉีกหน้าเขาเช่นกัน3. คุณต้องรู้นิสัยว่าคนของคุณชอบการปรนนิบัติแบบใด..เช่น เอาอกเอาใจอยู่ตลอดเวลา ออดอ้อน หรือผู้ชายบางคนเขาชอบผู้หญิงที่เข้มแข็งเท่ย์ ช่วยหลือตัวเองได้ทุกอย่าง...คุณก็ต้องปฏิบัติในรูปแบบที่เขาต้องการ แต่ถึงอย่างไรก็ต้องมีห่วงเวลาที่เอาอกเอาใจเขาบ้าง..ตามจังหวะ..เสร็จทุกราย

4.ดูแลตัวเองตลอดเวลา ตั้งแต่หัวจรดเท้า

ผู้ชายส่วนใหญ่อยากอยู่กับผู้หญิงที่ดูดี เพราะมันทำให้เค้ากระชุ่มกระชวย ตลอดเวลา อย่างน้อยมันก็ทำให้ลดโอกาสที่เค้าจะมองผู้หญิงอื่นได้มากขึ้น เยอะเลย


5.ขี้อ้อน

ความขี้อ้อนเป็นเสน่ห์ของผู้หญิงมากๆแต่ควรรู้จักอ้อนให้พอดีและถูกกาลเทศะ


5.เอาใจเก่ง

แต่ไม่ใช่ว่าเอาใจเกินเหตุนะครับ หมายถึง ตลอดเวลาที่คบกัน จะรู้ว่าแฟนเราชอบทำอะไร ชอบกินอะไร ประทับใจอะไร ควรจะมีสมุดไดอารี่ จดไว้บ้าง


6.ดูแลเทคแคร์เป็นอย่างดี

เช่นเวลาตากพัดลมก็เตือนเค้าว่าเดี๋ยวไม่สบาย ,อย่านอนดึกนะเดี๊ยวทำงานไม่ไหว หรือเวลาเค้าไม่สบายก็ดูแลเค้าเป็นอย่างดี, ดูแลเรื่องการแต่งตัว, การกิน ฯลฯ ทุกสิ่งที่ทำไปยิ่งทำให้เค้าไม่อยากที่จะไปจากคุณเลย


7.ซื้อของเซอร์ไพส์ให้บ้างบางโอกาส

ที่น่าสนใจก็มีนาฬิกา , เสื้อผ้า ,กางเกงยีนส์ เป็นต้น แต่ก็ต้องเลือกไซด์ให้พอดีกับเค้าใช้ด้วยนะคุณจะเห็นรอยยิ้มแบบเขินๆอย่างผู้ชายแต่ก็อย่าเซอร์ไพรส์บ่อยละกัน


8.เป็นผู้หญิงทำงาน

เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของผู้หญิงในยุคนี้ ผู้หญิงที่ไม่ทำอะไรเลย ทำให้ผู้ชายรู้สึกไม่มั่นใจในอนาคตของชีวิตคู่ แต่แฟนเราก็ต้องทำงานเหมือนกันนะ คือไม่ ใช่ฝ่ายใดเกาะอีกฝ่ายหนึ่งกิน9.คุยกับผู้ชายคนอื่นบ้าง

ไม่ใช่หมายความว่าคบหลายคนนะ แต่หมายถึงคุยกันแบบเพื่อนมากกว่า เหมือนเป็นการให้รู้ด้วยว่า ฉันไม่ใช่ของตายแน่นอน และคนที่พร้อมจะต่อคิวก็ ยังมี ผู้ชายที่ไม่ให้แฟนคุยกะคนอื่นเลย ถือเป็นคนใจแคบมาก


10.หยิ่งในศักดิ์ศรี

ผู้หญิงบางคนยอมให้ผู้ชายข่มอยู่ตลอดเวลาบางครั้งเวลาทะเลาะกันหรือโดน ทำร้ายเราไม่จำเป็นต้องเป็นฝ่ายง้อหรือขอโทษ แต่ควรจะตอบโต้อะไรที่มัน ทำให้เค้ารู้ว่า ไม่มีเธอฉันก็หาใหม่ได้นะ มันจะทำให้ ผู้ชายรู้สึกว่าเค้าไม่มีค่า และความเย่อหยิ่งในตัวเค้าจะลดลง


11.ไม่ยอมเสียตัวให้ก่อนเวลาอันสมควร

ข้อนี้สำคัญมากครับ อะไรๆที่ได้มาง่ายๆ มันมักจะจบลงง่ายๆ ผู้ชายบางคน เรื่องแบบนี้เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ ถ้าเค้าทนไม่ไหวหรือไม่มีความอดทนมากพอก็ ปล่อยเค้าให้ไปหาผู้หญิงที่ให้ง่ายๆแล้วกัน


12.ไม่มองชายอื่น

ถือเป็นการให้เกียรติแฟนเราเป็นอย่างมาก  โดยเฉพาะเวลาเจอคนที่หล่อดูดี มากๆ แต่เราก็ไม่เคยที่จะมองเลย


13.คำว่า"รัก"ไม่ใช่สิ่งที่พูดง่าย

ยิ่งพูดคำว่า “รัก” มากเท่าไหร่ ยิ่งทำให้แฟนเราได้ใจ แต่กลับกันเมื่อใดที่ยังไม่ ได้พูดคำว่า “รัก” ออกไปผู้ชายย่อมรู้สึกว่า ยังเล่นเกมส์ไม่ชนะ


14.ให้อภัยเสมอเมื่อผิดครั้งแรก

การให้อภัยเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในชีวิตคู่ เมื่อใดที่ทำผิดครั้งแรก เราควรให้อภัย เค้า แต่ถ้าผิดเรื่องเดิมในครั้งต่อๆไป อันนี้ก็แล้วแต่คุณจะตัดสินใจละกัน


ถ้าใครใช้แล้วได้ผลเอามาบอกกันบ้างเน้อไปแล้วง่วงม๊ากมากบายจร้า
  ขอบใจนะจ๊ะ
ขอบคุนน้าค้า

จะลองใช้ดูค่า
ขอบคุณนะค่ะ
จะจำไว้เอาไปใช้ตอนมีแฟนค่ะ ^^
*กราบขออภัยหากข้อความนี้รบกวนท่าน* ก่อนอื่นต้องขอแนะนำตัวก่อนนะครับว่า ผมเองเป็นวิศวกรทำงานมาร่วม 10 ปี ทำยังไงก็ไม่รวยซักที ผมก็หางานทางเนตมาเรื่อยๆ ก็ยังไม่ถูกใจ จนมาเจอธุรกิจนี้ ผมก็ค่อนข้างมีทัศนคติที่ดี กับธุรกิจนี้ เพราะ ไม่ต้องอบรม ไม่ต้องคลิกโฆษณา ไม่ต้องขาย ไม่ต้องนั่งอ่านเมล์ ไม่ต้องเปิดคอมฯทิ้งไว้เก็บคะแนน แต่ที่มันยังติดอยู่นิดนึงตอนเริ่มแรก ก็คือ มันต้องจ่ายทุกเดือน เดือนละ 10 ปอนด์ (ประมาณ350บาท) นี่หละปัญหา แต่ที่ผมตัดสินใจลองทำ ก็เพราะว่า เค้าให้ทดลองทำ"ฟรี" 7 วัน ไม่พอใจก็ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องเสียเงินซักบาท ผมก็ต้องลองซิ "ของฟรีใครก็ชอบ" ใช่ใหมครับ มันไม่เสียหายหนิ ถ้าผมจะลองหารายได้แบบฟรีๆ ลองตามไปดูรายละเอียดกันครับ ไปที่ http://www.21millionaire.com/index.php?userid=bikiner
ขอบคุณค่ะสงสัยต้องเอาไปลองทำดูอิอิ
ขอบ คุณ มาก เลย ๆ ต้อง ลอง
หมายเหตุ: กระทู้ถูกปิด เจ้าของถูกแบนหรือถูกลบ
กลับไปยังรายบอร์ด