กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

ผีผู้หญิงชุดขาว

เรื่องนี้เพื่อนเราเล่าให้ฟัง เราว่ามันก็สยองดีเหมือนกันเลยมาเล่าสู่กันฟัง

เรื่อง ผีผู้หญิงชุดขาว


       เรื่องก็มีอยู่ว่า บ้านของเพื่อนเราจะมีสองชั้น มีบันไดอยู่ข้างนอก คือเปิดประตูเข้าไปจะเป็นห้องนอนเลย ลักษณะบันไดจะเหมือนบ้านนอกอ่ะ ที่มันเป็นบันไดไม้ เป็นแผ่นๆ ต่อกันเป็นขั้นๆ ไม่มีราวบันไดให้จับ ก็สูงอยู่เหมือนกัน


       ธรรมดาเพื่อนเราจะนอนข้างบน แล้วพี่สาวจะนอนข้างล่าง แต่วันนั้น พี่สาวมันขอแลกห้อง เพราะพี่มันจะโทรศัพท์ พี่มันใช้พีซีที ถ้าโทรห้องข้างล่างจะไม่มีสัญญาณ เพื่อนเราก็โอเคไม่ได้ว่าอะไร


       สักประมาณตี 1 พี่มันก็นอนโทรศัพท์คุยกับแฟนยังไม่วาง ก็ได้ยินเสียงคนมาเคาะประตู พี่มันก็เลยถามว่าใคร ก็ไม่มีคนตอบ ก็เลยคุยโทรศัพท์ต่อ สักพักก็ได้ยินเสียงเคาะประตูอีก พี่มันก็คงรำคาญอ่ะ เลยเปิดประตูออกมาด่า แต่ปรากฎว่าไม่มีคน (พี่เค้าเล่าให้ฟังว่าตอนนั้นก็คิดแล้วแหละ ว่าเจอดีเข้าแล้ว เพราะต่อให้เร็วแค่ไหนก็ไม่มีทางหนีทัน)


       พี่มันเลยรีบปิดประตู กะรีบเข้านอน แต่หันกลับมาก็เจอผีผู้หญิงใส่ชุดขาวนั่งอยู่ปลายเตียง แล้วก็เงยหน้าขึ้นมายิ้มให้ เท่านั้นแหละ วิ่งไม่คิดชีวิต เคาะประตูเรียกเพื่อนเราให้เปิดห้องให้ พอเพื่อนเรามาเปิด พี่มันก็เล่าให้ฟัง ก็เลยพากันนอนหลอนสองคนอยู่ห้องข้างล่าง รอจนเช้าถึงจะขึ้นไปดูข้างบน ก็ไม่มีอะไรแล้ว


*PS : เราก็ได้ยินเรื่องเล่าแบบนี้บ่อยๆนะ เค้าบอกกันไว้ว่า " ถ้าตอนกลางคืนมีคนมาเคาะประตู ถามแล้วไม่ตอบ ห้ามเปิด เพราะไม่งั้น ถือว่าเราอณุญาติให้ผีเข้ามาได้ "[ แก้ไขล่าสุด moonat69 เมื่อ 20-1-2010 23:09 ]
1

จำนวน

ขอบคุณครับ แต่เราไม่เชื่อเรื่องแบบนี้ ^^
สุดยอดเยย
...
ก็ใช่อ่ะ

อยากเปิดประตูรับเองอ่ะ

แล้วก็ดันไปเอ่ยปากถามอีกว่าใครอ่ะ
น่ากัวมากเรยค่ะ
กำ ไปพูดกับเค้าก็เจอดีสิ  กำ
น่าจะขังไว้เลย ไม่ให้ออก หึหึ
น่ากัวจังไม่เอาแล้ว กัว
ผีบร้าอ่ะไรเนี๊ย
น่ากลัวอ่ะ เราเคยได้ยินว่าถ้าใครเรียกชื่อตอนกลางคืนห้ามขานรับอ่ะน่ากลัวจัง
จะจำ ปล.เอาไว้ ขนลุก *_*"
ใช่ เวลาได้ยินไคเรียกชื่อแครครั้งเดียวอ่ะ อย่าหันมา ไป หรือขานรับเด็ดขาด แร้วเวลามีไคมาเคาะประตู อ่ะ ก้อย่าเปิดเด็ดขาด ถ้าเป็นคนจิงๆอ่ะ ยังไงก้ต้องเรียกตลอด ต้องให้แน่ใจจิงๆว่า เป็นคนแน่ๆ ต่อจะเปิดได้ น่ากลัว สยอง
น่ากลัวอ่ะ เราเคยได้ยินว่าถ้าใครเรียกชื่อตอนกลางคื ...
siriruedee โพสต์เมื่อ 12-7-2010 02:47    อ้าวงี้ถ้าโดนพ่อแม่เรียกแล้วเราไม่ตอบ มีฆาตกรรมนะงานนี้อะ
กลับไปยังรายบอร์ด