Board logo

ชื่อกระทู้: ภารกิจเปลี่ยนพุงให้เป็นแพค รีวิวดูดไขมัน six pack by ผู้ชายดูดไขมัน [สั่งพิมพ์]

ผู้โพสต์: megamixzzz    เวลา: 11-11-2020 16:58     ชื่อกระทู้: ภารกิจเปลี่ยนพุงให้เป็นแพค รีวิวดูดไขมัน six pack by ผู้ชายดูดไขมัน


(ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)

สวัสดีคร้าบบบ...ผมมิคนะครับ วันนี้ผมจะมารีวิวดูดไขมันหน้าท้อง คือการดูดไขมันพุงผู้ชายเพื่อสร้างกล้ามหน้าท้อง หรือดูดไขมัน six pack. นั่นเองครับ ไม่ต้องแปลกใจนะครับ เพราะเดี๋ยวนี้ผู้ชายดูดไขมันได้ครับ จริงๆแล้วผมเป็นคนออกกำลังกายนะครับ ย้อนไปเมื่ออดีตที่ผ่านมาผมเคยมีซิกแพคที่เกิดขึ้นจากการออกกำลังกายครับ เป็นซิกแพคน้อยๆ ที่เห็นแต่พองามครับ


ปี 2014

ผมเป็นคนผอมครับ ตอนปี 2014 จะเป็นการสร้างกล้ามเนื้อแบบลีนๆ แห้งๆ 5555+ คือไม่ได้บั๊คเลยครับ ด้วยความที่ยังไม่มีความรู้เรื่องการบิ๊วกล้าม อีกอย่างผมไม่ได้กังวลเรื่องขนาดที่เหมาะสม ขอแค่มีกล้ามพอ คือตัวเราเป็นยังไง เราก็เล่นกล้ามเลย เข้ายิมเลย แต่ด้วยความผอมอ่ะครับ เล่นก็จะได้แค่นี้ประมาณนี้ ตอนนั้นผมยังรู้สึกว่าซิกแพคสร้างง่ายกว่าพวกกล้ามอก ปีก ไตรเซบ หรือแม้แต่ไบเซ็บด้วยซ้ำครับ ส่วนอื่นผมเล่นไม่ค่อยขึ้น ไม่รู้ว่าเล่นถูกป่าวนะ ขึ้นแต่ซิกแพค 5555+


ปี 2017

3 ปีต่อมา ปี 2017 ผมยังเข้ายิมอยู่เหมือนเดิม และก็กินเท่าเดิม แต่ไม่รู้ว่าระบบเผาผลาญมันถอยลงตามกาลเวลารึป่าวนะครับ 5555+ ผมรู้สึกว่าผมมีเนื้อมีหนังขึ้นเฉยเลย แต่ซิกแพคน้อยๆยังอยู่นะ แต่ผมว่ามันไม่ค่อยชัดเท่าตอนปี 2014 แต่ผมชอบบอดี้นะครับ มันดูเต็มมากขึ้น ดูไม่แห้ง ฟีลไม่เหมือนหุ่นเด็กมัธยมละผ่านไป 2 ปี หุ่นผมเป็นงี้แล้วครับ 555+ ซิกแพคน้อยๆหายไปแล้ว ผมยอมรับครับว่าช่วงหลังๆมานี้ ผมเข้ายิมน้อยลง ไม่ค่อยได้ไปฟิตเนสเลย พุงก็มาเลยครับ จาก six pack เป็น one pack แทนแหมมม...คนเคยมีซิกแพคก็ต้องคิดถึงเป็นธรรมดาครับ ทุกครั้งที่ต้องถอดเสื้อว่ายน้ำ หรือไปทะเลไรอย่างเนี้ยอ่ะครับ ก็ไม่มั่นใจ กลายเป็นผมต้องใส่เสื้อยืดไปทะเล


ใส่เสื้อยืดไปทะเล ถ่ายตอนปี 2019 ก่อนดูดไขมันเดือนนึงครับวันนั้นผมเล่นเฟสอยู่ดีๆ ก็เจอโฆษณาดูดไขมัน six pack ครับ เฟสบุ๊คนี่คือรู้ใจ เหมือนดักฟังแล้วได้ยินผมบ่นว่าผมอยากได้ซิกแพคกลับมา อยากมีซิกแพคเหมือนเดิม ผมก็เลยไปหาดูรีวิวดูดไขมันหน้าท้องผู้ชาย ดูดไขมันชาย ดูดไขมันซิกแพค จากหลายๆที่ แต่สิ่งที่ผมกลัวก็คือ กลัวรีวิวดูดไขมันซิกแพคไม่ตรงปกครับ ศัลยกรรมมันอยู่กับดวงด้วย ผมเลยไปปรึกษาคนรู้จักที่ทำงานเกี่ยวกับคลินิกความงาม ว่าเค้าพอจะแนะนำหมอเก่งๆ คลินิกศัลยกรรมดีๆ ที่ปลอดภัยมีที่ไหนบ้าง เพราะว่าเค้าเป็นคนวงใน น่าจะมีข้อมูลทางด้านนี้เยอะ โชคดีที่เพื่อนทำงานอยู่ที่ alyss by Vertex Clinic ซึ่งที่นี่เป็นคลินิกของทีมแพทย์ รายการ Let me in Thailand ครับ เรื่องมาตฐาน ความปลอดภัย ไว้ใจได้อยู่แล้ว ผมก็เลยตัดสินใจมาดูดไขมัน six pack ที่ alyss by Vertex Clinic ครับผมก็นัดวันเข้าไปปรึกษาดูดไขมันหน้าท้องผู้ชายคุณหมอเสร็จสรรพ แอบกระซิบคุณหมอว่า ผมขอดูดไขมัน six pack ให้ผลลัพธ์เป็นธรรมชาตินะครับ ไม่เอาเป็นบล็อคเกิน ซิกแพคมันจะดูเป็นขนมปังปอนด์ 555+ เกินจริงไปครับวันนี้ผมเข้ามาดูดไขมันพุงผู้ชายกับคุณหมอ ก่อนเข้าห้องผ่าตัด วัดความดันเสร็จ เปลี่ยนเสื้อผ้า ถึงเวลาเข้าห้องผ่าตัด ก็ถอดเสื้อ คุณหมอก็วาดๆไลน์ซิกแพคกับตำแหน่งที่จะดูดไขมันซิกแพคครับ วาดเหมือนตอนวันปรึกษาเลยครับ เริ่มตื่นเต้นเล็กน้อยครับ แอร์หนาวด้วย 5555+  
คุณหมอบอกให้ฟังว่าจะดูดไขมันหน้าท้องผู้ชายส่วนเกินออก แล้วดูดไขมันชายแต่งไลน์ตามลายกล้ามเนื้อ หมอจะดูดไขมันบริเวณใต้ราวนม หน้าท้อง และเอวครับ พอคุณหมอดูดไขมันเสร็จ จะใช้ Renuvion กระชับหน้าท้องให้เป็นซิกแพคไลน์แบบธรรมชาติมากที่สุดครับ (Renuvion เป็นตัวยกกระชับฟื้นฟูผิวหนังที่หย่อนคล้อยด้วยกระแสไฟฟ้าครับ)


พร้อมแล้วครับ ลุย!!!

ถ่ายรูปกับคุณหมอซะหน่อย บอกเลยว่าถ้าคุณหมอเอาซิกแพคที่หายไปของผมมาคืนได้ ผมจะเขียนรีวิวแชร์ประสบการณ์ by ผู้ชายดูดไขมัน ให้คนในเน็ตอ่านกัน เพื่อเป็นการขอบคุณคุณหมอครับ 555+ (และการที่คุณๆได้อ่านรีวิวดูดไขมันหน้าท้องของผมอยู่ในขณะนี้นั้น นั่นหมายความว่าคุณหมอได้สร้างซิกแพคให้ผมเรียบร้อยแล้วครับ)ไขมันที่ดูดออกมาครับ

ตอนดูดไขมันชายผมไม่รู้สึกเจ็บเลยนะครับ ผมจำได้ว่ามีพยาบาลปลุกให้รู้สึกตัวตอนนั้นก็เป็นตอนที่ทำเสร็จแล้ว  อ้อ...ลืมบอกไปครับ ผมดูดไขมัน six pack ด้วยการดมยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์ครับ ผมนอนพักฟื้นที่ห้องพักฟื้นคนไข้แปปนึงครับ แล้วก็กลับบ้าน หน้าท้องของผมมีผ้าก็อตกับพันผ้าพันแผลเอาไว้ ในช่วงแรกจะมีรอยช้ำและบวมบ้างตามปกติของร่างกายที่ได้รับบาดแผล แต่ต้องบอกเลยนะครับว่า ไม่รู้สึกเจ็บ ผมเดินออกไปเที่ยว ใช้ชีวิตทำงานได้ตามปกติเลย พอครบ 7 วันก็มาตัดไหมครับ

โอเคครับต่อไปเรามาดูหลังทำกันเลยดีกว่าครับ ว่าหมอจะคืนซิกแพคมาให้ผมได้อย่างที่ผมหวังไว้มั้ย? 555+


มาแล้วครับ หลังดูดไขมันพุงผู้ชายครบ 1 เดือน ริ้วซิกแพคผมกลับมาล้าวววว เย้!


2 เดือนครับช่วงนี้ผมกลับมาเข้ายิม หลังจากห่างหายไปนาน ตั้งใจไว้แล้วว่าจะไม่ยอมปล่อยตัวเองให้มีพุงอีกเด็ดขาด และอีกอย่างถ้ามีซิกแพคแล้ว ส่วนอื่นต้องดูสมส่วนเข้ากันด้วย ครั้งนี้ผมตั้งใจเล่นกล้ามมากๆ ชวนพี่ๆไปเล่นด้วยกัน กินเวย์ กินคลีน ตั้งใจแบบสุดๆ


3 เดือน


4 เดือน ซิกแพคเริ่มชัดขึ้นแล้วครับ

แนะนำนะครับว่าใครที่ดูดไขมันซิกแพคไป เรามีซิกแพคแล้วก็จริง แต่เราก็ต้องควบคุมอาหาร และออกกำลังกาย เพื่อให้ซิกแพคคงอยู่ หรือมีเพิ่มชัดมากขึ้น ไม่ควรปล่อยตัว ไม่งั้นที่เราทำมามันจะสูญเปล่านะ การดูดไขมันซิกแพค เหมือนเป็นทางลัดช่วยให้เรามีซิกแพคได้เร็วขึ้น แต่ไม่ได้หมายความว่า จะอยู่ถาวร โดยที่ไม่ต้องออกกำลังกายนะครับ


5 เดือน ซิกแพคเป็นธรรมชาติมาก แฮปปี้เว่อครับ


6 เดือนแล้วครับ ผมชอบร่างกายตอนนี้ของตัวเองมากๆอ่ะ


ปัจจุบัน 9 เดือนแล้วครับ ใกล้คลอดแล้ว ผิด! 5555+ หุ่นแน่นขึ้น ไลน์ซิกแพคยังชัดอยู่เหมือนเดิมครับ

ผมรู้สึกพอใจกับการดูดไขมันซิกแพคในครั้งนี้มากๆ ต้องขอบคุณคุณหมอที่สร้างซิกแพคของผมให้กลับมาอีกครั้ง ขอบคุณคุณเพื่อนที่แนะนำคลินิกดีๆอย่าง alyss by Vertex Clinic ให้ ขอบคุณตัวเองที่หลังทำซิกแพคแล้วหันกลับมาจริงจังกับการออกกำลังกายมากขึ้นกว่าเดิม และสุดท้ายขอบคุณทุกคนที่อ่านรีวิวดูดไขมันหน้าท้องของผมจนจบครับ

สำหรับใครที่อยากเห็นซิกแพคและความเปลี่ยนแปลงของหุ่นผม สามารถติดตามผมได้ที่ ig : megamixz ได้เลยครับ ผมจะหมั่นอัพเดตภาพซิกแพคอยู่เรื่อยๆ และเดี๋ยวสักปีหน้า ผมจะมารีวิวว่าพอผ่านไปปีนึงแล้ว ซิกแพคจะคงอยู่มั้ย หรือว่าจะสวยขึ้นกว่าเดิมน้า ไว้ผมจะมารีวิวใหม่นะครับ บ๊ายบาย...

ดูข้อมูลเกี่ยวกับศัลยกรรม Six Pack เพิ่มเติม : https://alyssbyvertex.com/sixpackliposelection-vaserliposelection-liposelection/
ยินดีต้อนรับสู่ hi5Thai! (http://hi5thai.com/) Powered by Discuz! 7.2