Board logo

ชื่อกระทู้: ซื้อของสดออนไลน์ราคาถูก สั่งผ่านแอปไหนได้ของง่ายและสด [สั่งพิมพ์]

ผู้โพสต์: ririnana    เวลา: 8-10-2020 10:37     ชื่อกระทู้: ซื้อของสดออนไลน์ราคาถูก สั่งผ่านแอปไหนได้ของง่ายและสด

แก้ไขครั้งสุดท้าย: 8-10-2020 10:39 โดย ririnana

เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะเคยมีปัญหากับการเลือกซื้อของสดอย่างแน่นอน ยิ่งใครที่ไม่ค่อยไปตลาดก็ยิ่งวุ่นวายใจว่าเราควรจะเลือกซื้อของสดจำพวกผักและเนื้อสัตว์อย่างไรดีให้สดและเหมาะสำหรับการนำมาปรุงอาหาร บ้างก็ไม่รู้ว่าเนื้อสัตว์แบบใดเป็นชนิดที่เราต้องการ แน่นอนว่าปวดหัวสุดๆ และในปัจจุบันนี้ก็มีการนำเทคโนโลยีเข้ามาใช้เพื่อช่วยให้การสั่งซื้อของสดออนไลน์ราคาถูกนั้นง่ายและประหยัดกว่าเดิม วันนี้เราก็เลยรวมแอปพลิเคชันดีๆ ในการซื้อของสดออนไลน์ราคาถูก รวดเร็ว ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันCP FreshMart
ต้องบอกว่า CP FreshMart เขามาพร้อมกับบริการสั่งซื้อของสดออนไลน์ราคาถูก ถูกหลักอนามัย ที่มีสินค้าให้เลือกหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นไข่สด ผลิตภัณฑ์จากไข่ เนื้อประเภทต่างๆ ทั้งแบบหั่นชิ้นและแบบบด อาหารทะเลสดใหม่ ไปจนถึงอาหารว่าง อาหารพร้อมปรุง และอาหารพร้อมทาน เรียกได้ว่าสะดวกและง่ายสุดๆ แล้วต้องบอกเลยว่าของสดต่างๆ นั้นจะสดจริงๆ เพราะว่าเขาจะขนส่งด้วยรถที่ควบคุมอุณหภูมิและแยกสินค้าตามอุณหภูมิในการจัดเก็บ เพื่อให้ได้ของสดส่งตรงถึงมือเลยล่ะ

Freshkit
ตัวนี้จะเป็นเว็บไซต์ใหม่ที่มีแอปพลิเคชันสำหรับการสั่งซื้อของสดออนไลน์ราคาถูก จะเหมาะกับร้านค้าเป็นหลัก เน้นสินค้าเกษตรที่มีประสิทธิภาพ ในราคาที่เหมาะสม และได้สินค้าที่มีคุณภาพ แล้วร้านค้าร้านอาหารต่างๆ สามารถดูยอดการสั่งซื้อได้ด้วยว่าแต่ละสัปดาห์ แต่ละเดือนนั้นมีการสั่งซื้ออะไรไปบ้าง สามารถเปรียบเทียบได้ และดาวน์โหลดข้อมูลเพื่อนำไปวิเคราะห์และพัฒนาการสั่งซื้อสินค้าของตัวเองได้ด้วยเหมือนกัน

ส่งสด
สำหรับตัวสุดท้ายนั้นจะเป็นบริการส่งของสดจากตลาดที่จะเข้ามาช่วยให้การสั่งสินค้านั้นง่ายสุดๆ เพราะว่าเขามีสินค้าให้เลือกซื้อหลากหลายประเภทด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัตว์ต่างๆ อาหารทะเล ปลาน้ำจืด ผักผลไม้สด เครื่องแกง ไข่ ของแห้ง แป้งและเส้น ข้าวและธัญพืช วัตถุดิบต่างๆ อาหารปรุงสำเร็จ ไปจนถึงดอกไม้สดและเครื่องบูชาต่างๆ อีกด้วย แล้วก็ต้องบอกว่าของสดต่างๆ นั้นเป็นของสดจากตลาดยิ่งเจริญ มั่นใจได้เลยว่าจะได้ของสดและตรงตามความต้องการ

เรียกได้ว่าเมื่อเทคโนโลยีเข้ามามีส่วนช่วยให้การสั่งซื้อของสดออนไลน์ราคาถูกและง่ายขึ้นยิ่งกว่าเคย ก็จะหมดปัญหาเกี่ยวกับการเลือกซื้อของสดด้วยตัวเอง แถมยังมีบริการดีๆ ที่จะช่วยให้คุณสามารถเลือกซื้อของสดได้ในราคาสุดคุ้ม ตอบโจทย์ความต้องการของเรามากที่สุดโดยไม่ต้องไปเลือกซื้อด้วยตัวเอง ประหยัดเวลาเอามากๆ เลยด้วย แล้วถ้าใครอยากทำอาหารสดๆ ทานล่ะก็ 3 แอปพลิเคชันข้างบนนี้ช่วยคุณได้อย่างแน่นอน
ยินดีต้อนรับสู่ hi5Thai! (http://hi5thai.com/) Powered by Discuz! 7.2