Board logo

ชื่อกระทู้: ท้าให้ลอง! แผ่นมาส์กมหัศจรรย์ กู้ผิวพัง ฟื้นฟูผิวได้ใน 10 นาที!!! [สั่งพิมพ์]

ผู้โพสต์: RomrawinNews    เวลา: 1-4-2020 15:11     ชื่อกระทู้: ท้าให้ลอง! แผ่นมาส์กมหัศจรรย์ กู้ผิวพัง ฟื้นฟูผิวได้ใน 10 นาที!!!

แก้ไขครั้งสุดท้าย: 1-4-2020 17:13 โดย RomrawinNewsเพราะมลภาวะเมืองไทยกับอากาศร้อน มักสร้างปัญหาให้กับผิวหน้า PM 2.5 ยังไม่ทันคลาย COVID-19 มาอีกแล้ว โดยเฉพาะในช่วงนี้หลายๆคนต้องใส่หน้ากากอนามัยไว้ตลอดเวลา ยิ่งออกไปข้างนอก การใส่หน้ากากอนามัยบวกกับอากาศร้อนๆ ส่งผลให้บริเวณใบหน้าช่วงที่ใส่หน้ากากอนามัยอับชื้น คัน ในบางรายเกิดอาการผื่นแพ้ตามมาถ้าสะสมไว้นานอาจทำให้เกิดสิวตามมา ซึ่งไม่ดีแน่ แถมช่วงนี้ออกไปไหนไม่ได้ คลินิกความงามก็ปิดหมด แล้วจะดีกว่ามั้ยถ้าสามารถดูแลผิวหน้าตัวเองได้ที่บ้าน

วันนี้เลยขอแนะนำตัวช่วยที่จะดูแลรักษาไปพร้อมกับการบำรุงผิวหน้าแบบเร่งด่วน เหมาะกับทุกสภาพผิว อย่าง “Romrawin Soothing Herbal Mask” มาส์กหน้าที่ช่วย ลดการอักเสบ บวมแดง และระคายเคือง รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงได้ในเวลาเพียง 10 นาที!!!!Romrawin Soothing Herbal Mask คืออะไร ???
Romrawin Soothing Herbal Mask เป็นแผ่นมาส์กหน้าสำเร็จรูป (Sheet Mask) ที่อุดมไปด้วยสารสกัดสำคัญอย่าง Ulmus Extract สมุนไพรโบราณที่มีอายุยาวนานกว่า 20 ล้านปี ที่จะช่วยบรรเทาอาการอักเสบ ลดการบวม และลดรอยแดงของผิว อีกทั้งยังมี Beta Glucan ที่จะช่วยสมานแผล ให้แผลหายเร็วขึ้น เสริมสร้าง Collagen ของใต้ชั้นผิวหนัง กระตุ้นการทำงานของเซลล์  ลดการเกิดอนุมูลอิสระ และทำให้ระบบหมุนเวียนได้ดีอีกด้วยแล้ว Romrawin Soothing Herbal Mask ต่างจากมาส์กทั่วไปอย่างไร ???
ทาง Romrawin Cosmetics ใส่ใจในการผลิต จึงผลิตมาส์กในแต่ละชนิดได้ตอบโจทย์ปัญหาและเหมาะกับสภาพผิว มาส์กหน้าทั่วไปอาจจะช่วยให้ใบหน้ามีความชุ่มชื่นได้เพียงอย่างเดียว แตกต่างจาก Romrawin Soothing Herbal Mask ที่เป็นมาส์กหน้าแบบ 2 in 1 มีส่วนผสมของเวชสำอาง ซึ่งได้รับการแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนัง จึงสามารถบำรุงและรักษาไปในคราวเดียวกัน โดยไม่ต้องไปเสียเวลาทำทรีตเม้นท์ หรือทายาเพิ่มเลยและที่พิเศษไปกว่านั้น ตัวของแผ่นมาส์กบาง แปะได้แนบสนิท รับทุกโค้งเว้าของใบหน้า ไม่เผยอหรือหลุดแบบมาส์กทั่วไป จึงมั่นใจได้ทุกอิริยาบท ไม่ว่าจะเดิน นอน นั่ง ท่าไหนก็ไม่สะดุด ไม่ต้องกลัวหลุด กลัวล่วงอีกต่อไป อีกทั้งยังผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ ให้ความละมุน อ่อนโยนต่อผิว แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่ายก็ใช้ได้แบบชิลๆ Romrawin Soothing Herbal Mask มั่นใจได้ในเรื่องของความสะอาด เพราะมีแผ่นรองซ้อนแผ่นมาส์ก เพื่อให้แผ่นมาส์กไม่ยุ่ย คลี่ออกง่าย ใช้ได้สะดวกสบาย ไม่ต้องสัมผัสแผ่นมาส์กโดยตรง

Romrawin Soothing Herbal Mask เหมาะกับใคร ???
เนื่องจากมาส์กหน้าตัวนี้อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว จึงเหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใครก็ตามที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย หน้าติดสาร ระคายเคือง ผดผื่น คัน บวมแดง อักเสบ หรือใบหน้าหมองล้ำ ไม่สดใส อยากฟื้นฟูผิวที่บอบช้ำอยู่ล่ะก็ Romrawin Soothing Herbal Mask ตอบโจทย์แบบสุดๆ เพราะเพียงวางแผ่นมาส์กบนใบหน้า 10 นาทีเท่านั้น ปัญหาที่เป็นอยู่ก็จะบรรเทาลงไปทันทีเคล็ด(ไม่)ลับ ฉบับ Romrawin Soothing Herbal Mask

-        ใช้ได้ทุกวัน ทุกเวลา ควรมาส์กหน้าทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที และนำออก
ไม่ควรทิ้งมาส์กไว้เกิน 10 นาที เพื่อประโยชน์สูงสุด (เนื่องจากมาส์กเป็นเยื่อที่ดูดซึมเซรั่มเข้มข้นลงมาสู่ผิวหน้าของเรา ดังนั้นเมื่อทิ้งไว้นาน ตัวแผ่นมาส์กจะเกิดอาการแห้ง และอาจจะทำให้แผ่นมาส์กดูดความชุ่มชื่นจากใบหน้าของเราออกไปได้)

-        ถ้าแช่เย็น จะเพิ่มประสิทธิภาพและได้ความสดชื่นแบบ x2
ทริคเล็กๆมาแบ่งปันกัน เพราะอากาศร้อน การที่เรานำ Romrawin Soothing Herbal Mask ไปแช่เย็นนั้น จะทำให้มาส์กเย็น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ เร่งการฟื้นฟู ลดการอักเสบ จากที่ช่วยให้ผิวเย็นอยู่แล้วก็จะช่วยให้ผิวเย็นลงไปได้อีก

-        ทริคสำหรับสาวๆที่กำลังเข้าสู่ในช่วงวันนั้นของเดือน
ปัญหาของสาวๆหลายคนที่พอเข้าสู่ช่วงวันนั้นของเดือน หรือช่วงการมีประจำเดือน มักจะมีการอักเสบของใบหน้า ร้อนๆ ผดผื่นขึ้น ในบางรายอาจจะเป็นสิวร่วมด้วย ต้องมาตามรักษากันทีหลังจนวุ่น จากนี้ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะสามารถมาส์กหน้าด้วย Romrawin Soothing Herbal Mask ดักไว้ก่อนหน้าพังได้ อะไรที่กำลังจะปะทุ Romrawin Soothing Herbal Mask จบสยบทุกปัญหา #กันไว้ดีกว่าแก้

-        เซรั่มในซองอย่าทิ้ง!!
สามารถนำเซรั่มที่เหลือในซองมาเติมลงบนแผ่นมาส์กได้อีก เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่น ฉ่ำๆ อิ่มน้ำได้มากยิ่งขึ้น

-        เมื่อใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ของ Romrawin Cosmetics จะช่วยบำรุงผิวได้ดียิ่งขึ้น
นอกจากการมาส์กหน้า การบำรุงผิวหน้าก็เป็นเรื่องที่ขาดไม่ได้ หลังจากมาส์กหน้าเสร็จ แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าของ Romrawin Cosmetics ที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง เพื่อเพิ่มการดูแลผิวได้ดีขึ้นเป็น 2 เท่าเห็นมั้ยว่า Romrawin Soothing Herbal Mask เป็นได้ทั้งเกราะป้องกัน มาส์กหน้าเพื่อหยุดปัญหาก่อนสาย และเป็นตัวช่วยในการรักษา หากปัญหาเกิด เป็น 1 ใน item มาส์กหน้าที่ทุกคนควรมี เพราะฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วนได้ใน 10 นาที แบบนี้ ไม่มีไม่ได้แล้ว ในราคาเพียง 250 บาท

สนใจสั่งซื้อได้ที่ Romrawin Cosmetics
Facebook : https://bit.ly/2UPicyL
Call Center : 080-153-9000
หรือที่รมย์รวินท์คลินิกทุกสาขา

#RomrawinCosmetics  เวชสำอางที่ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังประสบการณ์มากกว่า 15 ปี แนะนำให้ใช้!!
#เพราะเธอต้องสวยขึ้น #BeMoreBeautiful

ผู้โพสต์: linzkwanticha    เวลา: 3-4-2020 15:19

ใช้ดีจริงบอกต่อ เคยใช้ค่ะ
ยินดีต้อนรับสู่ hi5Thai! (http://hi5thai.com/) Powered by Discuz! 7.2