Board logo

ชื่อกระทู้: สาวตาหมวย อยากมีตาสวยสองชั้น [สั่งพิมพ์]

ผู้โพสต์: jajahh01    เวลา: 2-12-2019 17:36     ชื่อกระทู้: สาวตาหมวย อยากมีตาสวยสองชั้น

สาวตาหมวย อยากมีตาสวยสองชั้นสวัสดีค่ะ เราชื่อจ๊ะจ๋าค่ะ เป็นคนไทยเชื้อสายจีน ตาเลยหมวย ๆ แบบนี้เลย ซึ่งเราคิดว่ามันเป็นปัญหาที่น่ารำคาญใจมาก ๆ เพราะเราเป็นพริตตี้ต้องแต่งหน้าตลอดเวลาที่ออกงาน มักจะมีปัญหาเวลาแต่งตา ต้องติดสติ๊กเกอร์แปะตาสองชั้นทุกครั้งที่แต่งหน้า บางทีจ๊ะจ๋าก็แพ้กาวที่แปะ ดันตาบวมไปอีก บางทีระหว่างวันสติ๊กเกอร์ก็ชอบหลุด เริ่มท้อใจกับความหมวยของตัวเองแล้วนะ เพื่อนพริตตี้ที่ทำงานด้วยกันเลยแนะนำว่า มีที่ทำตาสองชั้นที่นึง ดารา - คนดัง ไปทำเยอะมากเขาบอกว่าชื่อโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ เพื่อนก็ส่ง Link Facebook Masterpiece Hospital มาให้ดูเสร็จสรรพ เราเลยเข้าไปส่อง มีรีวิวสวย ๆ ให้ดูเยอะจริง ๆ เลยนัดปรึกษาดู
ส่วนใหญ่เขาแนะนำคุณหมอต้น เพราะเด่นเรื่องทำตาสองชั้น เมื่อเข้าห้องปรึกษา คุณหมอ ก็ถามความต้องการของเราว่า อยากได้ชั้นตาเล็กหรือใหญ่แค่ไหนสามารถแจ้งหมอได้เลยนะ เราเลยเปิดรูป
เต้ย จรินทร์พร เลยจ้าคิดว่าน่าจะเข้ากับตาเรามากที่สุดแล้ว เพราะชั้นตาจะได้ดูไม่ใหญ่เกินไป เหมาะกับสาวตาหมวยๆเล็กๆ
คิดว่าน่าจะเข้ากับตาเรามากที่สุดแล้ว เพราะชั้นตาจะได้ดูไม่ใหญ่เกินไป เหมาะกับสาวตาหมวยๆเล็กๆคุยกับคุณหมอเสร็จเรียบร้อย เซลล์แจ้งราคาพิเศษเพราะมีโปรโมชั่นอยู่ เราเลยตกลงนัดวันทำเลยค่ะ
เพราะอยากสวยแล้ว ถึงวันขึ้นเขียง ตื่นเต้นมาก กลัวเจ็บค่ะ 555 แต่บอกกับตัวเองว่าต้องสู้ เดี๋ยวเราจะได้อำลา ตาหมวย ๆ แล้ว  พอถึงเวลาเขาก็ไปเปลี่ยนเสื้อผ้า ถ่ายรูปก่อนทำ เพื่อเก็บเป็นประวัติไว้ จากนั้นคุณหมอวาดตา ขีด ๆ ที่ชั้นตา เพื่อกำหนดจุด จากนั้นเริ่มฉีดยาชา บอกเลยว่าการฉีดยาชาเป็นอะไรที่เจ็บสุด ๆพอยาชาปุ๊บก็เฉยมาก  ตอนคุณหมอกำลังกรีดตา รู้สึกนะว่าโดนกรีดอยู่แต่มันไม่ได้เจ็บอะ เพราะมียาชา
หลังจากทำเสร็จ คุณหมอก็ให้นอนพักสักแปปนึง แล้วก็ใช้เจลเย็นประคบลดบวม ก่อนกลับได้ยาทาแผล และบอกวิธีการดูแลตัวเองหลังท

ความรู้สึกแรกหลังทำตามา 1 วัน เริ่มปวด ๆ ตุบ ๆ และตาก็บวมเป่งเหมือนผึ้งต่อยเลย
แนะนำว่าควรทานยาตามหมอสั่งและหมั่นประคบเย็น
วันที่ 3 ขออภัยที่โชว์หน้าสด เรายังคงมีอาการบวมแดงและร้อนๆที่ตาอย่างต่อเนื่อง แต่ก็สู้ๆค่ะ
วันที่ 7 ไม่ปวดไม่แดงแล้วจ้า แต่ยังบวมนิดนึง ไปให้คุณหมอดูแผล
คุณหมอบอกว่าดีขึ้นนะ แต่ยังบวม ๆอยู่ ชั้นตาจะเล็กลงกว่านี้และเข้าที่สวยเลย
คุณหมอบอกว่าพยายามทำให้ออกมาใกล้เคียงแบบที่สุดแล้ว
1 เดือน ชั้นตาเริ่มยุบลงเยอะเลย ดีใจมาก ที่ไม่มีปัญหาอะไร เป็นไงคะ ดูคล้าย เต้ย จรินทร์พร หรือยังปัจจุบัน เราพอใจกับชั้นตามาก คิดถูกแล้วที่ไปทำตาสองชั้นกับหมอต้นที่โรงพยาบาล มาสเตอร์เตอร์พีซ ลาขากสติ๊กเกอร์แปะจาสองชั้น เวลาแต่งหน้าทำงาน ก็ง่ายขึ้น ลงสีอายแชโดว์ได้สวยขึ้น ไม่ต้องกรีดอายไลน์เนอร์หนาๆอีกแล้ว ใครที่เป็นสาวตาหมวยแบบจ๊ะจ๋าอยากตาสวยปิ๊งแนะนำให้ไปทำด่วนเลยค่ะ ไม่ต้องคิดนาน


ยินดีต้อนรับสู่ hi5Thai! (http://hi5thai.com/) Powered by Discuz! 7.2