Board logo

ชื่อกระทู้: “เสริมอึ๋ม” ธรรมชาติ เหมือนแม่ให้มา [สั่งพิมพ์]

ผู้โพสต์: jikkynaja01    เวลา: 4-11-2019 12:17     ชื่อกระทู้: “เสริมอึ๋ม” ธรรมชาติ เหมือนแม่ให้มา

“เสริมอึ๋ม” ธรรมชาติ เหมือนแม่ให้มา


สวัสดีค่า จิ๊กกี๋ เองนะคะ รีวิวนี้เหมาะสำหรับคนที่อยากเสริมหน้าอกแบบธรรมชาติที่ไม่ต้องการขนาดใหญ่มาก ต้องบอกเลยว่าจิ๊กกี๋เองเป็นคนที่นมเล็กมากกกกกกก ! เวลาใส่เสื้อคอกว้างแล้วก้มหยิบของ เพื่อนเคยแซวว่า หานมแทบไม่เจอ ก้มทีเห็นแต่สะดือ ไม่เห็นเนินนม ดูซิ T_T 5555555555  แค่ประโยคนี้ก็ทำคิดมากจนต้องตัดสินใจ เสริมหน้าอก เลยค่ะ


รูปก่อนทำ ไหนคะนม ? หาไม่เจอ5555555
มันไม่ใช่แค่การโดนแซวเรื่องหน้าอกเล็กอย่างเดียวนะ นั่นมันเรื่องรอง แต่หลัก ๆ เลยคือการใส่เสื้อผ้า และเรื่องของความมั่นใจด้วย เพราะเป็นคนที่ชอบใส่ชุดบิกินี่ เลยอยากมีสัดส่วนที่ดูดี มีส่วนเว้า ส่วนโค้งเหมือนคนอื่นเค้าบ้าง ไม่ใช่เป็นไม้กระดานแบบนี้ (เวลาไปทะเลกลัวคนจะเข้าใจว่าเป็นกระดานโต้คลื่น55555) แอบน้อยใจ แม่ให้มาน้อยเหลือเกินค่ะ


เลือกหลายที่มากจนมารู้จักกับ โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ รีวิวเยอะ ได้มาตรฐาน และปลอดภัยด้วย คุณหมอที่นี่ก็มีประสบการณ์เยอะสุด ๆ เลยตัดสินใจทำนมแบบไร้กังวลจ้า ซึ่งคุณหมอที่จิ๊กกี๋ได้ปรึกษาด้วย ก็คือคุณ หมอชัชช่า สวย น่ารัก มากประสบการณ์ค่ะ วันที่ไปปรึกษาคุณหมอบอกว่าจิ๊กกี๋เป็นคนที่มีฐานนมเล็ก เนื้อบาง ทำได้ไม่ใหญ่มาก คุณหมอแนะนำ ขนาด 250 CC ลองจับซิลิโคนมาแล้ว นี่แหละคือขนาดที่ต้องการ กำลังพอดีเลย


คุณ หมอชัชช่า คนสวย
ปรึกษาเสร็จ ก็มีนัดเจาะเลือดต่อ รอผลเลือดประมาณ 1 อาทิตย์ ผลเลือดออกมาก็ไม่มีอะไรผิดปกติค่า สามารถผ่าตัด เสริมหน้าอก ได้ แล้วพอถึงวันที่ต้องเข้าห้องผ่าตัดมันตื่นเต้น ยิ่งใกล้ถึงเวลายิ่งทำตัวไม่ถูก T.T ก่อนเริ่มผ่าตัด คุณหมออธิบายขั้นว่าตอนที่เราหลับไปจะทำอะไร ยังไงบ้าง และบอกเทคนิคที่ใช้ด้วย ก่อนรมยาสลบคุณหมอบอกว่า “ไม่ต้องตื่นเต้น ออกมาสวยแน่นอน” พอได้ยินคำนี้แล้วโล่งใจ พอรมยาสลบจิ๊กกี๋ก็ไม่รู้สึกตัวอีกเลยค่ะ
มารู้สึกตัวอีกทีคือได้ยินเสียงคุณหมอบอกให้ลองลืมตา ดูนาฬิกา หลับไปแค่ 2 ชม. เอง เห้ย5555 หมอทำเร็วมาก ชั่วโมงแรกหลังทำเสร็จทันที จะมึน ๆ แล้วก็ตึงหน้าอกนิดหน่อย ไม่เจ็บไม่ปวดอะไรทั้งนั้น กลับรู้สึกคอแห้งแทน แต่กินน้ำเลยไม่ได้ ทาง รพ. ให้นอนพักให้น้ำเกลือกับออกซิเจนประมาณชั่วโมงนึงก่อน ถึงจะให้กินน้ำแดงเพื่อให้เวียนหัวน้อยลง และสิ่งสำคัญในตอนนั้นคือ จิ๊กกี๋มีนมแล้วค่ะแม่ขา -0- OMG


หลังจาก เสริมหน้าอก กับ หมอชัชช่า ระยะเวลา 2 สัปดาห์
หลังทำเสร็จก็ต้องใส่ซัพพอร์ตบราตลอดเวลา ครบ 2 สัปดาห์ มีนัดตัดไหมกับคุณหมอ จากรูปแผลดูดีมากค่ะ น้องนมสวยมาก พอครบ 1 เดือน ก็เปลี่ยนจากใส่ซัพพอร์ตบราตลอดเวลา เป็นใส่ เช้า – เย็น ของทุกวันเพราะอยากให้นมที่ทำมาสวยดูดีเป็นธรรมชาติมากขึ้นค่ะ


ผ่านไป 2 เดือน มีความมั่นใจมากขึ้น ถึงจะ เสริมหน้าอก ขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ก็เซ็กซี่ได้


ใส่ชุดอะไร ถ่ายรูปมุมไหน ก็ดูดี นมเป็นธรรมชาติมาก


อยู่ในน้ำก็ยังเห็นเนินหน้าอก ><
ที่ตัดสินใจ เสริมหน้าอก ในครั้งนี้ ไม่ผิดหวังเลย ทั้งสถานที่ ทั้งคุณหมอ พนักงานทุกคน แล้วก็บริการต่าง ๆ ในโรงพยาบาล ดีที่สุด น้องนมที่ได้ก็สวยจนตกใจ เกินคาดมาก ๆ ใครที่อยากดูดี ใส่บิกินี่แล้วมีความมั่นใจแบบจิ๊กกี๋ล่ะก็ เข้าไปปรึกษากับคุณหมอที่โรงพยาบาลได้เลย สุดท้ายก็ต้องขอบคุณทุกคนที่อ่านรีวิวนี้จนจบนะคะ ขอทิ้งท้ายด้วย ก่อนทำ/หลังทำ ให้เห็นชัด ๆ ไปเลยแล้วกัน บ๊ายยยยยบ้าย


ยินดีต้อนรับสู่ hi5Thai! (http://hi5thai.com/) Powered by Discuz! 7.2