Board logo

ชื่อกระทู้: Update – ประสบการณ์ เหลาโหนก แก้มครบ 1 ปี!!!! [สั่งพิมพ์]

ผู้โพสต์: babygeegee    เวลา: 30-10-2018 12:23     ชื่อกระทู้: Update – ประสบการณ์ เหลาโหนก แก้มครบ 1 ปี!!!!        สวัสดีค่ะ กะรุ๊บกรุ๊บกริ๊บกิ๊บกลับมาอีกแล้ววว ><  แต่กิ๊บไม่ได้ไปศัลยกรรมอะไรเพิ่มน้า แค่อยากมาอัพเดตสักนิ๊ด สักหน่อยย เพราะมีหลายคนถามเข้ามาเยอะมากกแกร ว่าตอนนี้โหนกแก้มที่ไปกำจัดมา (https://pantip.com/topic/37097919) มันเป็นยังไงบ้าง ถามกันมาเยอะขนาดนี้ รีวิวไปเลยดีฟ่า
*ย้ำอีกครั้งนะว่า กิ๊บจ่ายเงินเองทั้งหมด ไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียใดๆกับที่นี่ รีวิวจริง ประสบการณ์จริง!*        เล่าย้อนความสักหน่อย เผื่อใครเน็ตช้า ขี้เกียจกดเข้าไปดู >< เริ่มแรกกิ๊บคิดจะเข้าไปฉีดโบทอกซ์กับคุณหมอที่มาสเตอร์พีซแหละค่ะ
        หมอ : หน้าเราอะ โหนกแก้มมันสูงชัดมากนะ ฉีดไปก็ยุบ แต่ยุบแค่นิดหน่อยเท่านั้น
กิ๊บ : แล้วหนูต้องทำยังไงอะหมอ
หมอ : แนะนำให้เข้ามาปรึกษาศัลยกรรมผ่าตัดลดโหนกแก้มนะ หรือ เหลาโหนกแก้มนั่นแหละ…
หลังจากปรึกษาคุณหมอเสร็จในหัวก็มีแต่คำว่า “เหลาโหนกแก้มๆๆๆ” เต็มไปหมดล่ะ >0<        แต่กว่าจะตกลงปลงใจ ก็กลับบ้านไปหาข้อมูลอยู่สักพักเลยนะคะ เพราะอย่างที่กิ๊บเคยบอก มันเป็นการศัลยกรรมที่ค่อนข้างใหญ่โตมว้าก ในการผ่าตัดสำหรับกิ๊บ ดังนั้น! ย้ำ! กันอีกครั้งว่า ก่อนทำศัลยกรรม ควรหา ข้อมูลให้แน่น ๆ จะเลือกทำที่ไหนให้ศึกษาข้อมูลดี ๆ ดูประวัติของคุณหมอ โรงพยาบาล รีวิว บลา ๆ ให้ครบถ้วน แล้วจะได้ไม่เสียใจภายหลังนะจ๊ะ
        วันผ่าตัดคือที่สุดของความตื่นเต้นไปเลยจ้า แต่คงบรรยายความรู้สึกตอนผ่าตัดไม่ได้มาก เพราะตอนนั้นกิ๊บหลับจ้า แต่การันตีความปลอดภัยของที่มาสเตอร์พีซ คือมีวิสัญญีแพทย์คอยดูแลการผ่าตัดอยู่ตลอดค่ะ ทำให้กิ๊บเองก็คลายกังวลนะ กิ๊บเชื่อเลยว่าหลาย ๆ คนก็คงกลัวนะ ที่จะวางยาสลบแล้วจะไม่ฟื้นใช่มั้ยล่ะ แต่สำหรับที่นี่กิ๊บมั่นใจมากค่ะถึงความปลอดภัย        สำหรับหลังผ่าตัด ตื่นขึ้นมาตอนแรกกิ๊บคิดไว้เลย เจ็บแน่นอน แต่ก็ผิดกว่าที่คาดไว้เยอะจ้า มันเป็นความรู้สึกตึง ๆ มากกว่า กิ๊บคอยกินยาตามที่คุณหมอจัดให้ด้วยแหละ ชิวกว่าที่คิดไว้จริง ๆหลังผ่าตัดก็คอยใส่ผ้ารัดกระชับหน้าอยู่เกือบๆสัปดาห์เลยค่ะหลังทำเดือนนึงหน้าค่อยๆเข้าที่.
.ปัจจุบันตอนนี้จ้า เข้าที่มากขึ้นกว่าเดิมเยอะ ลาทีโหนกแก้ม บรัยย

ตอนนี้แทบสะกดคำว่าโบท็อกซ์ไม่ออกแล้วจ้า 55555        สุดท้ายละ! ใครไปนัดคิวปรึกษาก่อนตัดสินใจ เก็บไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สวยและปลอดภัยก็ที่นี่เลย @masterpiececlinic
ยินดีต้อนรับสู่ hi5Thai! (http://hi5thai.com/) Powered by Discuz! 7.2