กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

เรื่องสยองๆของโรงเรียน

โรงเรียนของนัทมีอายุยาวนานมากเลยค่ะ มีอายุประมาณ 120 ปีน่าจะได้

แต่ของคู่ควรกับโรงเรียนที่มีอายุยืนยาวนั้นมันก็ต้องมีสิ่งเร้นลับตามมาด้วยอีกเช่นกัน

เรื่องแรกเลยนะคะ เป็นเรื่องของตึก 2 ชั้น 2 ค่ะ ตอนนี้โรงเรียนนัทได้สร้างคอปเปอร์เวย์มาแทนที่แล้ว แต่ก่อนหน้าที่นัทจะเข้าเข้าเรียนประมาณ 5 ปีได้มีเรื่องราวที่น่าสลด คือมีเด็กผูกคอตาย แม้เรื่องจะเงียบไปนานแล้ว แต่พอนัทเข้าไปในโรงเรียนเรื่องก็ดังขึ้นมาอีก เพราะมีรุ่นพี่คนนึงเป็นเพื่อนของผู้ตายได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังค่ะ ที่ผู้หญิงคนนั้นผูกคอตายก็เพราะว่า เครียดเรื่องเรียน เลยผูกคอตาย แต่วิญญาณเฮี้ยนมาก ไม่ไปไหนเลย วนเวียนอยู่แต่ชั้น 2 แต่พี่นัทไม่เชื่อค่ะ ไปลองของกันมา แล้วก็เจอกันจิงๆค่ะ คือไปลองตอนเย็นๆค่ะ แล้วตะโกนอยู่ตรงบริเวณที่ผู้หญิงผูกคอตาย ว่ากุไม่เชื่อหรอกว่ามีผีจิง แน่จิงมึงก้อออกมาให้กุเหนซิ พี่นัทตะโกนอยู่นานมากเลยค่ะ แล้วปรากฎว่าอยุดีๆพี่นัทก็ลื่นตกบันไดไป พอเงยหน้าขึ้นไปข้างบนก็พบผู้หญิงห้อยหัวลงมาอะค่ะ น่าซีดมากเลย พี่นัทเป็นลมไปเลยค่ะ

เรื่องที่ 2 ก้อเปนเรื่องที่ตึก 2 เหมือนกัน แต่เปนชั้น 7 ค่ะ ชั้นดาดฟ้าโรงเรียน

เรื่องนี้เกิดมานานมากแล้ว นานจนนัทก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าเหตุการณืนี้เกิดในช่วงไหน แต่มีอาจารย์มาเล่าให้ฟังอ่ะค่ะ คือตอนนั้นประมาณช่วงบ่ายๆใกล้จะเลิกเรียนแล้ว มีเด็กผู้หญิงคนนึงทะเลาะกับแฟน เลยคิดวิธีที่จะทำให้แฟนกลับมาคืนดี แต่แฟนก็ไม่มาอ่ะค่ะ ผู้หญิงเลยกระโดดตึกจากชั้น 7 ลงมาค่ะ เสียชีวิตคาที่เลยทีเดียว ( คิดดูสิคะ ว่าความสูงจากชั้น 7 ถ้าตกลงมาสภาพของคนที่ตกลงมาจะเป็นสภาพแบบไหน ) แล้วพอเรื่องเงียบไป ผีผู้หญิงคนนั้นก็ไปเข้าสิงเด็ก ม.ต้น แล้วก้อเอาร่างของเด็กม.ต้นขึ้นไปยืนอยู่ริมดาดฟ้า คล้ายๆจะกระโดดลงมา แล้วอาจารย์ที่เล่าเรื่องอ่ะค่ะ ไปห้าม พอขึ้นไปห้ามเด็กม.ต้นหันมา ดวงตาแดงก่ำเลยค่ะ น่าซีดมากกกก แล้วเด็กคนนั้นก็พูดขึ้นว่า อาจารย์ไม่ต้องมายุ่งกับหนู หนูจะเอามันไปอยู่ด้วย แต่อาจารย์ก็ห้ามแล้วห้ามอีกค่ะ จนผีผู้หญิงคนนั้นใจอ่อน แล้วอยู่ดีๆร่างของเด็กม.ตนก้อเปนลมล้มพับไปเลยค่ะ แล้วก้อมีเหตุการณืแบบเดียวกัน และเหมือนกัน เกิดขึ้นปีละ 1 ครั้งค่ะ แต่นัทก้อไม่ทราบเหมือนกันว่าใรจะเป็นรายต่อไป...

เรื่องที่ 3ค่ะ เป็นเรื่องของห้องน้ำนักเรียนหญิง ข้างๆตึก 7

แต่เรื่องนี้นัทก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นเรื่องจิงหรือเปล่า เพราะเป็นเรื่องที่เล่าต่อๆกันมาหลายๆรุ่นอ่ะค่ะ แล้วนัทก็ยังไม่เคยเจอกับตัวเองซักทีเลยไม่รู้ว่ามันมีจริงหรือเปล่า เข้าเรื่องกันเลยดีกว่านะคะ คือว่า ตอนนั้น ( ตอนไหนนัทก็ไม่ทราบอีกเหมือนกันอ่ะค่ะ เพราะมันนานมากแล้ว ) มีเด็กนักเรียนคนนึงมีเพศสัมพันกับแฟน แล้วเกิดพลาดตั้งท้องขึ้นมา ก็เลยไปทำแท้งในห้องน้ำ ซึ่งเป็นห้องน้ำห้องแรก แต่ปรากฏว่า ตอนทำแท้งเกิดตกเลือดเยอะมากเกิน ทำให้เสียเลือดมาก จนทำให้เสียชีวิตคาห้องน้ำค่ะ แล้วพอตอนเย็นๆพวกนักกีฬาที่มาซ้อมกีฬากันทุกเย็นที่โรงเรียน พอเข้าห้องน้ำก็จะได้ยินเสียงผู้หญิงร้องไห้ แล้วก็มีเสียงเด็กทารกร้องออกมาอ่ะค่ะ แต่นัทก้อไม่เคยไปลองของซักที ( นัทกลัวอ่ะคร่ะ )

โรงเรียนนัทยบังมีเรื่องน่ากัวๆอีกเยอะค่ะ แต่ตอนนี้พอแค่นี้ก่อน เพราะว่าต้องรีบไปทำการบ้านอ่ะค่ะ อิอิ แต่ถ้านัทว่างอีกเมื่อไหร่นัทก็จะเอาเรื่องเกี่ยวกับโรงเรียนนัทมาลงอีกนะคะ

โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

อาจจะโพสไม่สวยก็ขออภัยด้วยค่ะ เพราะรีบมากจริงๆ *

ปล.เชื่อหรือไม่เชื่อก้ออย่าลบหลู่ เพราะเรื่องแบบนี้ จะเอามาล้อเล่นไม่ได้
1

จำนวน

  • eastdevils

ง่า...


อ่านไม่ค่อยจะรุเรื่องเลยอ่ะ*

โอ
เรื่องเกี่ยวกับโรงเรียน
ช่างเป็นเรื่องในตำนานจริงๆ
ก็ พอ อ่าน ออก น๊า ค๊าบๆ
ขอบคุณมากนะค๊าฟ *
..
โรงเรียนแทบทุกที่เลยนะ
ต้องมีเรื่องที่น่ากลัว
ง่า เรา อยาก ไห้ โรงเรียน เรา

เปง มั้ง  
ก็เรื่องแบบนี้มันอยู่คู่กะโรงเรียนอ่ะ
โรงเรียนยิ่งเก่า ผียิ่งดุอะนะ  น่ากัวอะ
กลับไปยังรายบอร์ด