กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

เสียหายหนัก!!! จีนเจอฝนตกหนัก จนเกาะกลางแม่น้ำจมหาย

Gclubเว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ได้อย่างง่ายดายมากที่สุดได้รายงานข่าวว่า เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2560 ทางสำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า ก็ได้รายงานข่าวของหลายวันที่ผ่านมา ได้เกิดพายุฝนพัดถล่มในหลายๆพื้นที่ของทางประเทศจีน จนทำให้มีการเกิดน้ำท่วมหนักและดินถล่มเป็นจำนวนมาก พร้อมกับมีการสร้างความเสียหายเป็นอย่างมากอีกด้วย โดยระดับน้ำที่เมืองเมืองฉางซา มณฑลหูหนาน ซึ่งตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศจีน นั้นอยู่สูงถึง 37.25 เมตรซึ่งสูงเกินระดับเตือนภัยกว่า 1.25 เมตร จนส่งผลทำให้หลายๆพื้นที่ของประเทศจีนมีน้ำท่วมสูงมากๆ
รวมไปถึงเกาะส้ม ซึ่งเป็นสวนสาธารณะที่มีลักษณะเป็นเกาะตั้งอยู่กลางแม่น้ำใจกลางเมืองฉางซา และก็ยังเป็นที่ตั้งของอนุสาวรีย์ประธานเหมา เจ๋อตุงก็ได้ถูกน้ำท่วมอีกด้วย
โดยทางด้านของผู้สื่อข่าวก็ได้มีการรายงานว่า มีการพบผู้เสียชีวิตจำนวน 3 ราย และก็บาดเจ็บ 19 คน จากเหตุดินโคลนถล่มหลังฝนตกหนักต่อเนื่องนานหลายวันที่อำเภอหนิงเซียง เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 1 ก.ค. 2560 ที่ผ่านมา
ในขณะที่ในอำเภอตางสง ซึ่งเป็นเขตปกครองตนเองทิเบต ก็ได้เกิดพายุงวงช้างหมุนวนอยู่บนท้องฟ้าอย่างรวดเร็ว และก็สร้างความตื่นตะลึงให้กับผู้คนที่พบเห็นเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหล่าบรรดาเด็กนักเรียนที่พากันออกมายืนดูชี้ไม้ชี้มืออย่างไม่เกรงกลัวอีกด้วยติดตามข่าวออนไลน์อื่นๆได้ที่เว็บไซต์Gclub
กลับไปยังรายบอร์ด