กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

ลดยังไงก็ไม่ลง! ดูดไขมันต้นแขนต้นขา ทางออกที่ดีที่จะทำให้ผู้หญิงสวยดังฝัน

เป็นปัญหาโลกแตกของสาวๆ หลายคนเลยก็ว่าได้ที่พยายามแล้วพยายามเล่าที่จะลดต้นแขน ต้นขาด้วยสารพัดวิธีทั้งตามตำรา ตามคำบอกเล่า หรือเสิร์ชเองตามอินเทอร์เน็ต แต่ก็ไม่สำเร็จสักที การดูดไขมันต้นแขน ลดไขมันต้นขา จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดที่ผู้หญิงหลายคนเริ่มให้ความสนใจ เพราะปัจจุบันการดูดไขมันต้นแขนหรือต้นขานั้นมีราคาลดลงมาจากเมื่อก่อนมากวันนี้เราจึงขอนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการดูดไขมันทั้งตัวว่าราคาเป็นอย่างไร แล้วดูดไขมันที่ไหนดี? เผื่อไว้ให้คุณสาวๆ ได้เก็บไว้เป็นตัวตัดสินใจเผื่อวันไหนอยากไปทำสวยจะได้มีข้อมูลแน่นๆ เอาไว้คุยกับเพื่อนได้

ดูดไขมันต้นแขน ลดไขมันต้นขาเจ็บมั้ย?
ก่อนอื่นต้องขออธิบายคร่าวๆ เกี่ยวกับวิธีการดูดไขมันต้นแขนก่อนว่ามีขั้นตอนการทำงานอย่างไรบ้าง โดยไขมันส่วนที่จะถูกกำจัดออกไปนั้นเรียกว่า “ไขมันใต้ผิวหนัง” ซึ่งจะเป็นไขมันส่วนที่สองที่ร่างกายจะทำการสะสม โดยจะพบได้ตามส่วนต่างๆ ของร่างกายอาทิ หน้าท้อง (พุง) เอว สะโพก ซึ่งเราสามารถลดไขมันส่วนนี้ได้ด้วยการออกกำลังกาย และจำกัดอาหาร แต่หากอยากให้เห็นผลชัดเจน และรวดเร็วด้วยวิธีการดูดไขมันต้นแขน ลดไขมันต้นขา ก็สามารถทำได้ โดยขั้นตอนง่ายๆ พอหลังจากหมอได้กำหนดจุดที่จะดูดไขมัน พร้อมกับฉีดยาชาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็จะใช้ท่อที่มีลักษณะปลายแกลมยาวๆ แทงผ่านผิวหนังเข้าไป และทำการดึงออกแทงเข้าสลับกันอย่างเบามือ เพื่อเป็นการสลายไขมันที่จับตัวกันเป็นพังผืดใต้ผิวหนัง ทำไปเรื่อยๆ จนไขมันส่วนนั้นหมด จากนั้นก็จะต้องทำการรัดผ้าบริเวณที่ทำการดูดไขมันเป็นระยะเวลา 3 เดือน เพื่อป้องกันไม่ให้ร่างกายสร้างไขมันเข้ามาแทรกแทนที่ที่เราดูดออกไป ซึ่งในนับตั้งแต่เริ่มทำ จนถึงระยะเวลาพักฟื้น (พักฟื้น 7 วัน พันผ้าต่อเนื่อง 3 เดือน) คุณจะรู้สึกเจ็บเพียงระยะเวลาสั้นๆ คืออยู่ในช่วงระยะเวลาไม่เกิน 7 วันที่อาจมีอาการบวม ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคน แต่นั่นก็เป็นความเจ็บที่สามารถทนได้

ดูดไขมันที่ไหนดี
หลังจากตัดสินใจได้แล้วว่าจะทำการดูดไขมันทั้งตัว และหาราคาที่ตัวเองปารถนาเอาไว้แล้ว ก็มาถึงขั้นตอนการหาคลินิกเพื่อจะทำการดูดไขมันก็ต้องมาดูปัจจัยต่างๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจ ถ้าคุณไม่คุ้นเคย หรือไม่เคยมีประสบการณ์เกี่ยวกับการทำศัลยกรรมไม่ว่ารูปแบบใดๆ มาก่อน การหาข้อมูลให้ได้มากที่สุดเพื่อมองหาคลินิกที่น่าเชื่อถือที่สุดจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ควรทำ อาจเริ่มจากการเสริ์ชในอินเทอร์เน็ต เมื่อได้ชื่อคลินิกมาแล้วก็ควรตรวจสอบชื่อเจ้าของคลินิกว่าเป็นแพทย์จริงหรือไม่ อ่านรีวิวจากที่ต่างๆ เว็บไซต์ต่างๆ เพื่อเปรียบเทียบบริการของแต่ละที่ หรือจะดูรางวัลที่ทางคลินิกนั้นเคยได้รับ ก็เป็นอีกเครื่องยืนยันความน่าเชื่อถือที่คุณสามารถตรวจสอบเองได้ และก่อนจะเข้าไปปรึกษาควรโทรเข้าไปเพื่อสอบถามเกี่ยวกับการดูดไขมันทั้งตัวว่าราคาเท่าไหร่ และดูดไขมันต้นแขน ลดไขมันต้นขาราคาเป็นอย่างไรบ้าง

หลังทำแล้วจะมีแผลเป็นมั้ย?
อย่างที่บอกไปตอนต้นว่าการดูดไขมันต้นแขน ลดไขมันต้นขานั้นจะใช้อุปกรณ์ที่เป็นท่อเหล็กปลายแหลมขนาดเล็กแทงเข้าไปเพื่อดูดเอาไขมันออกมา โดยการแทงเข้าไปนั้นจะแทงเพียงจุดละ 1 ที่ และเมื่อดึงออกมาแล้ว ก็แทบจะไม่ทิ้งรอยแผลใดๆ เอาไว้ (แน่นอนว่าจะต้องมีแผลแต่เพียงจุดเล็กๆ) ดูแลด้วยการทาครีมรักษาแผลเป็นต่างๆ ที่มีขายตามท้องตลาด หลังจากแผลสมานดีแล้วรับรองได้ว่าจะไม่ทิ้งร่องรอยใดๆ ไว้บนผิวคุณอย่างแน่นอน
กลับไปยังรายบอร์ด