กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

ซื้อปลาหมึกดองวาซาบิ แช่แข็งที่ไหนดี? อร่อยฟิน กินกี่ครั้งก็ติดใจ

สำหรับใครที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น แน่นอนเลยว่าเมนูกับแกล้มที่จะขาดไปไม่ได้เลยก็คือ “ปลาหมึกดองวาซาบิ” นั่นเอง เพราะสามารถตัดเลี่ยนจากอาหารจานปิ้งย่าง หรืออาหารทอดได้เป็นอย่างดี แถมกินคู่กับเบียร์เย็นๆ สักแก้วบอกเลยว่าฟินสุดๆ แต่ในช่วงที่สถานการณ์ล็อกดาวน์เพราะพิษไวรัสโควิด-19 แบบนี้ ที่ไม่สามารถไปกินอาหารญี่ปุ่นที่ร้านเหมือนเดิมได้ การเข้าครัวพัฒนาฝีมือตัวเองด้วยการทำอาหารญี่ปุ่นก็เป็นไอเดียที่ดีไม่น้อย และถ้ามีปลาหมึกดองวาซาบิด้วยก็คงจะเข้ากันสุดๆ สำหรับใครที่อยากซื้อปลาหมึกดองวาซาบิ แช่แข็งติดบ้านไว้ วันนี้เรามีร้านมาแนะนำ บอกเลยว่าอร่อยไม่แพ้กินที่ร้านเลยFood Guru

สำหรับใครที่อยากซื้อปลาหมึกดองวาซาบิ แช่แข็ง อาหารทะเล และเนื้อสัตว์ แต่ไม่อยากออกจากบ้านเพื่อเสี่ยงไปเจอเชื้อโรค เราขอแนะนำ “Food Guru” เลย เพราะทางร้านมีเมนูอาหารแช่แข็งคุณภาพดีที่หลากหลายให้ทุกคนได้เลือก ให้คุณได้ลิ้มรสอาหารทะเลจากญี่ปุ่นส่งตรงถึงบ้านโดยที่ไม่ต้องเดินทางไปแดนอาทิตย์อุทัย ซึ่งนอกจากปลาหมึกดองวาซาบิเลิศรสแล้ว ยังมีเมนูอร่อยๆ มากมาย เช่น เกี๊ยวซ่าสี่สหายไส้ปลาอาจิ หอยนางรม หมึกยักษ์ หมึกปรุงรส และปลาไหลญี่ปุ่นชุบแป้งทอดกรุบกรอบ ที่ทั้งหมดผ่านกระบวนการบรรจุและแช่แข็งด้วยกรรมวิธีที่ดีที่สุด จึงได้รสชาติความอร่อยที่คงเอาไว้ได้อย่างไม่ผิดเพี้ยน สำหรับใครที่กำลังมองหาวัตถุดิบดีๆ อยู่ต้องไม่พลาดเลย


Food Diary

อีกหนึ่งร้านจำหน่ายเนื้อ อาหารทะเลนำเข้าเกรดพรีเมียมแบบพร้อมส่งถึงบ้านกับ “Food Diary” ที่นอกจากจะมีวัตถุดิบนำเข้าคุณภาพดีให้เลือกอย่างมากมาย เช่น เนื้อซี่โครงแกะ เนื้อวัวนำเข้าจากสหรัฐอเมริกา เนื้อแกะบดออสเตรเลีย ปลาชิมาฮอกเกะ และอื่นๆ อีกมากมายแล้ว ยังมีทาโกะวาซาบิจำหน่ายด้วย โดนใจคนที่กำลังอยากซื้อปลาหมึกดองวาซาบิ แช่แข็งมากๆ ซึ่งเป็นหนวดปลาหมึกสดผสมซอสวาซาบิกินเป็นกับแกล้มคู่กับเบียร์บอกเลยว่าอร่อยสุดๆ หากใครกำลังมองหาวัตถุดิบนำเข้าคุณภาพดีรับรองว่าที่นี่ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน


A.D. Food

ปิดท้ายด้วย “A.D. Food” ผู้นำเข้าวัตถุดิบอาหารญี่ปุ่น อาหารทะเลแช่แข็ง ที่ผ่านมาตรฐาน สด และสะอาด จึงวางใจได้ในเรื่องของคุณภาพ เรียกได้ว่ามีวัตถุดิบอาหารญี่ปุ่นมากมายให้คุณได้เลือกแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น แซลมอน ไข่กุ้ง ปูอัด ปลาทูน่า ปลาหิมะ และอื่นๆ อีกมากมาย ส่วนใครที่อยากซื้อปลาหมึกดองวาซาบิ แช่แข็งที่นี่ก็มีจำหน่ายเช่นกัน แบบนี้ต้องซื้อมาตุนเอาไว้ที่บ้านเลย


สำหรับใครที่อยากซื้อปลาหมึกดองวาซาบิ แช่แข็งต้องไม่พลาด 3 ร้านที่เราแนะนำมาในวันนี้เลย
กลับไปยังรายบอร์ด