กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

4 โฟมล้างหน้ารักษาสิวตัวเด็ด ยี่ห้อดัง ที่หาซื้อได้ในร้านสะดวกซื้อ        โฟมล้างหน้ารักษาสิวนั้นเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่ทำให้สิวกวนใจของใครหลาย ๆ คนหายไป แต่สำหรับใครที่เพิ่งมีปัญหาสิว แล้วไม่รู้ว่าจะซื้อโฟมล้างหน้ารักษาสิวแบบไหน ยี่ห้อไหนมาใช้ดี ก็คงจะต้องเริ่มต้นจากการซื้อโฟมล้างหน้ารักษาสิวไซซ์มินิมาทดลองใช้ก่อน เพราะมีราคาที่ไม่แพงมาก และหาซื้อได้ง่ายตามร้านสะดวกซื้อ วันนี้เราจึงได้รวบรวมเอา 4 โฟมล้างหน้ารักษาสิวที่หาซื้อได้ง่ายตามร้านสะดวกซื้อมาให้ได้ไปทดลองใช้กัน ติดใจตัวไหนก็จะได้ซื้อหลอดใช้มาใช้ต่อเลย!

นีเวีย โรซี่ ไวท์ ฮอกไกโด โรส เซรั่ม วิป โฟม
        เริ่มต้อนกันที่โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนออกใหม่จากนีเวียกันเลย โดยโฟมล้างหน้าตัวนี้จะมีส่วนผสมของฮอกไกโดโรสซึ่งมีแอนตี้ออกซิแดนท์ มากกว่าเกรปฟรุ๊ต 36 เท่า ทำให้ผิวสวยกระจ่างใส สุขภาพดีได้อย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมีวิตามินซีสูง ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส โดยไม่ผลัดเซลล์ผิว ไม่ระคายเคือง ไม่อันตราย ใช้ได้แม้มีผิวบอบบางแพ้ง่าย นอกจากนี้ยังอ่อนโยนต่อผิวมากกว่าเพราะไม่มีแอลกอฮอล์, SLS, และกรดกัดผิว BHA ได้รับรองโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้วว่าเหมาะกับทุกสภาพผิว

CLINDA X  Mild Cleansing Gel
        ต่อมาเป็นโฟมล้างหน้ารักษาสิวที่มีรูปแบบเป็นเนื้อเจลใส ๆ ซึ่งทางแบรนด์เคลมเอาไว้ว่าเป็นโฟมล้างหน้ารักษาสิวที่สามารถช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งทำให้สิวลดลงด้วยเพราะความมันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว นอกจากนี้ยังอ่อนโยนต่อผิวสุด ๆ ไม่ทำร้ายผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เมื่อใช้แล้วจะพบว่าผิวหน้าไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า แต่จะยังรู้สึกชุ่มชื้นน่าสัมผัสอยู่เช่นเคย จากรีวิวผู้ใช้จริงพบว่าช่วยลดสิวได้จริง (ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)

Clean & Clear Foaming Facial Wash
        อีกหนึ่งเจลล้างหน้าที่เรียกได้ว่าโด่งดังติดตลาดมาเป็นเวลานานก็คือ Clean & Clear นี่เอง ซึ่งเป็นเจลล้างหน้าที่ช่วยกำจัดความมันส่วนเกินบนผิวได้ดีมาก ๆ หลาย ๆ คนเลือกใช้แล้วถึงกับไม่เปลี่ยนใจเลยทีเดียว มาพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อน ๆ ฟองไม่เยอะ เมื่อล้างแล้วจะรู้สึกว่าผิวหน้ามีความตึงเล็กน้อย สำหรับผู้ที่มีป้ญหาสิวอยู่แล้ว โฟมล้างหน้ารักษาสิวตัวนี้จะช่วยทำให้สิวค่อย ๆ หายไป และช่วยลดสิวใหม่ที่อาจจะเกิดขึ้นได้ ไม่เหมาะกับคนที่มีผิวแห้งมาก

Dr.Montri  Facial Foam Acne & Oil Control
        ปิดท้ายกันที่โฟมล้างหน้ารักษาสิวจากดอกเตอร์มนตรีกันเลย โฟมล้างหน้ารักษาสิวจากดอกเตอร์มนตรีนั้นเป็นโฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมของ Tea Tree Oil ช่วยลดสิวและลดอาการสิวอักเสบได้ดี ไม่ค่อยเหมาะกับคนที่มีผิวแห้งมาก เพราะหลังล้างหน้าแล้วจะรู้สึกว่าผิวตึงกว่าปกตินิดหน่อย แต่ช่วยลดสิวทั่วไปและสิวอักเสบได้จริง
กลับไปยังรายบอร์ด