กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผากปรับผิวหน้าที่ไม่สดใส ให้ดูอ่อนวัย จนใครๆ ก็ต้องมอง

เรื่องของความสวยความงามนั้น มีอยู่หลากหลายวิธีที่จะช่วยให้คุณมีผิวหน้าที่เต่งตึงและสวยแบบผุดผ่อง ไม่ว่าจะเป็นวิธีการในแบบธรรมชาติ หรือการทำศัลยกรรม ซึ่งในปัจจุบันมีการทำสวยอีกหนึ่งประเภท ที่รับความนิยมทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เพราะสามารถตอบโจทย์ทั้งเรื่องของปัญหาผิวหน้าที่ไม่สดใส และทำให้ใบหน้าดูอ่อนวัยได้อย่างเห็นผล ยิ่งถ้าใครที่มีริ้วรอยบนหน้าผากที่ดูย่นไปสวยขณะพูดหรือยิ้มด้วยแล้ว เพียงใช้วิธีนี้เข้าจัดการ หน้าผากก็จะกลับมาตึงใสดูเด็กลงอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งวิธีนี้ก็คือการฉีดฟิลเลอร์หน้าผากนั่นเอง

          ซึ่งนอกจากการฉีดฟิลเลอร์หน้าผากแล้ว ยังมีการฉีดฟิลเลอร์เพื่อแก้ปัญหาส่วนต่างๆ บนใบหน้าอีกหลากหลายส่วน ซึ่งรูปแบบของการฉีดฟิลเลอร์นั้นจะช่วยแก้ปัญหาด้านใดนั้น เราลองไปติดตามกันได้เลย1. ฟิลเลอร์ช่วยปรับสภาพผิว
          ถ้าหากว่าคุณคือคนหนึ่งที่มีปัญหาใต้ตาลึก รวมถึงมีร่องรอยของวัย ซึ่งนอกจากการฉีดฟิลเลอร์หน้าผากแล้ว ก็ยังนิยมนำมาฉีดบริเวณใต้ตาและใบหน้าที่มีหลุมบ่อได้อีกด้วย ซึ่งสำหรับบริเวณใต้ตานั้น เป็นบริเวณที่มีเนื้อน้อยจนบางครั้งทำให้ผิวหนังมีความหย่อนคล้อย การเสริมด้วยฟิลเลอร์เข้าไปก็จะให้เกิดความกระจ่างใส เสมือนได้ย้อนวัยผิวได้อย่างดี อีกทั้งในส่วนของผิวหนังที่เป็นหลุมก็จะถูกเติมเต็มให้ดูเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวาขึ้นมาอีกด้วย

2. แก้ปัญหาคางไม่ได้รูป
            คางถือว่าเป็นองค์ประกอบสำคัญบนใบหน้า ที่ช่วยทำให้ใบหน้ามีความจุดเด่น สำหรับใครที่มีปัญหาคางสั้น ก็สามารถแก้ปัญหานี้ได้ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ เพื่อเป็นการเติมให้คางดูยื่นออกมาได้รับ และรับกับใบหน้าได้อย่างไร้ที่ติด ที่สำคัญจะช่วยเพิ่มรูปหน้าให้มีความชัดเจน ใครเห็นก็จะต้องบอกว่าคุณมีใบหน้าที่สวยขึ้น ที่สำคัญหากฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก พร้อมกับการฉีดฟิลเลอร์ที่คางก็จะทำให้เห็นความแตกต่างได้อย่างมากทีเดียว

3. เติมเต็มส่วนที่ขาดหาย
          ไม่ใช่เพียงแค่การฉีดฟิลเลอร์ที่หน้าผากและคางจะทำให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงเท่านั้น แต่การฉีดฟิลเลอร์บริเวณริมฝีปาก และร่องแก้ม ก็จะช่วยให้คุณได้ย้อนวัยสาว แถมยังดูเซ็กซี่เพราะควบอวบอิ่มของริมฝีปากที่ได้รูปอีกด้วย สำหรับใครที่ต้องการเปลี่ยนรูปริมฝีปากล่ะก็ แนะนำว่าวิธีปลอดภัย อีกทั้งยังสามารถเติมได้เรื่อยๆ เมื่อฟิลเลอร์หมดฤทธิ์ลง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ควรที่จะแวะไปปรึกษากับคุณหมอกันสักนิด หากว่าอยากทำสวยแบบครบทั้งใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นการฉีดฟิลเลอร์ที่หน้าผาก ที่คาง ที่แก้ม หรือที่ริมฝีปากก็ตาม เพื่อที่จะได้รู้ถึงข้อมูลในการเตรียมตัว ทั้งก่อนและหลังการฉีด จะได้สวยนานอย่างถูกวิธีนั่นเอง
กลับไปยังรายบอร์ด