กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

ดูดไขมันสร้าง Six pack กล้ามท้องแน่น ผลลัพธ์ชัด ไม่ต้องออกกำลังกายดูดไขมันสร้าง Six pack กำจัดหน้าท้องส่วนเกิน อวด Six pack ได้อย่างมั่นใจ
ซิกแพค คือกล้ามเนื้อหน้าท้องจำนวนหกลูกที่ส่วนใหญ่คุณผู้ชายจะมีอยู่แล้ว มากน้อยขึ้นอยู่กับพันธุกรรม ลักษณะอ้วนผอม พฤติกรรมการกิน และการออกกำลังกายของแต่ละคุณผู้ชาย นอกจากจะแสดงถึงความแข็งแรง ยังเป็นอีกหนึ่งกล้ามเนื้อที่แสดงถึงความเซกซี่อีกด้วย แต่ใช่ว่าทุกคนจะมีซิกแพค เนื่องจากหลายๆท่านยังพบปัญหาไขมันส่วนเกินหน้าท้องบังซิกแพค หรือพุงพังซิกแพคนั่นเอง จึงทำให้คุณผู้ชายหลายๆ ท่าน ขาดความมั่นใจ การดูดไขมันหน้าท้องผู้ชาย จึงเป็นหนทางแก้ไขปัญหานี้  

การดูดไขมันหน้าท้อง หรือดูดไขมันผู้ชาย เหมาะกับผู้ที่ออกกำลังกายพอสมควร หรือเป็นประจำ แต่มีปัญหาพุงบังซิกแพคหรือมีไขมันสะสมอยู่ในบริเวณหน้าท้องมากจนไม่เห็นกล้ามเนื้อเด่นชัด ดังนั้นการดูดไขมันรอบๆกล้ามเนื้อหน้าท้อง เป็นอีกหนึ่งในทางเลือกที่จะทำให้กล้ามเนื้อหน้าท้องเห็นเด่นชัดมากยิ่งขึ้น ดังนั้นจึงไม่เหมาะกับคนที่ไม่ออกกำลังกายเลย

ซึ่งปัญหาไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้อง พบได้มากโดยฉพาะผู้ที่ออกกำลังกาย มีกล้ามเนื้อสมส่วน หรือพอสมควรแล้ว แต่ยังมีไขมันส่วนเกินสะสมอยู่บริเวณหน้าท้อง จึงทำให้เห็นกล้ามเนื้อหน้าท้องไม่ชัดหรือไม่เห็นเลย ดังนั้นไขมันส่วนเกินหน้าท้อง สามารถจำกัดได้ด้วยเทคโนโลยี VASER LIPOSELECTION คือนวัตกรรมศัลยกรรมจำกัดไขมันหรือการดูดไขมันพุงผู้ชาย ที่เห็นผลลัพธ์ดี ไม่เจ็บมาก บวมมากเหมือนการผ่าตัดแบบเก่าๆ รวมไปถึงการเสียเส้นเลือดและเนื้อเยื่อที่สำคัญ เพราะเป็นนวัตกรรมที่ผ่านมาตรฐาน US FDA อย.ไทย และมาตรฐานอื่นๆเป็นการดูดไขมันที่ดีที่สุดใครควรดูดไขมันสร้าง Six pack

- ผู้ที่มีปัญหาไขมันส่วนเกินหน้าท้องในลักษณะ พุงยื่น ทำให้รูปร่างไม่สมส่วน
- ผู้ที่มีปัญหาไขมันสะสม ในบริเวณหน้าท้อง มองเห็นกล้ามเนื้อหน้าท้องไม่ชัด
- ผู้ที่ออกกำลังกาย สุขภาพดี มีกล้ามท้องพอสมควร แต่ต้องการให้เห็นกล้ามเนื้อเด่นชัดขึ้น
- ผู้ที่ต้องการปรับรูปร่างหน้าท้องให้ได้สัดส่วนมากยิ่งขึ้น
- ผู้ที่ต้องการความคล่องตัวในการใช้ชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้นดูดไขมันหน้าท้องสร้าง Sixpack ดูดส่วนไหนบ้าง
1. หน้าท้องส่วนบน

2. หน้าท้องส่วนล่าง

3. หน้าท้องข้างทั้งนี้ทั้งนั้น แพทย์จะประเมิณ เคสต่อเคส ว่า คนไข้แต่ละท่านสมควรจะดูดไขมันส่วนไหนบ้าง ตามปริมาณและความเหมาะสมของไขมันหน้าท้องกับกล้ามเนื้อหน้าท้อง

ขั้นตอนการดูดไขมันหน้าท้อง
การเตรียมตัวก่อนผ้าตัด
การดูแลตัวเองหลังผ่าตัดหลังดูด ไขมันสร้างซิกแพค
ดูดไขมันที่ไหนดี


อ่านต่อที่ : https://alyssbyvertex.com/sixpackliposelection-vaserliposelection-liposelection/
กลับไปยังรายบอร์ด