กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

จัดฟันใสทำฟันแบบจัดฟันออนไลน์จัดฟันออนไลน์
มิติใหม่ของการจัดฟัน อยากทำฟันแต่ไม่มีเวลาต้องทำงาน กลัวขั้นตอนการจัดฟันยุ่งยากและด้วยในสถานการณ์ปัจจุบันจึงไม่สะดวกที่จะเดินทางไปไหนมาไหนบ่อยๆ ต้องอยู่บ้านเพื่อความปลอดภัย วันนี้คุณหมอจะมาแนะนำจัดฟันใสในรูปแบบจัดฟันออนไลน์  ไม่ต้องเดินทางไปพบคุณหมอทุกๆเดือน ติดตามผลการรักษาผ่านแอพพลิเคชั่น “Dental Motioring” เสมือนมีคลินิกทันตกรรมใกล้ฉัน เพียงอยู่บ้านก็สามารถเปลี่ยนอุปกรณ์จัดฟันเองได้


ใครๆ ก็อยากมีฟันที่เรียงสวย ยิ้มอย่างมั่นใจ สำหรับคนที่มีฟันเก ฟันซ้อน ฟันห่าง แล้วอยากทำฟันการจัดฟันเป็นทางเลือกที่ช่วยแก้ปัญหาและเป็นที่นิยมอย่างมาก ถ้าถามถึงเครื่องมือจัดฟันมีกี่แบบ ในปัจจุบันมี 2 แบบคือแบบติดเครื่องมือและแบบถอดได้ แต่ละแบบก็มีรูปแบบขั้นตอนการจัดฟันที่ต่างกันไป ซึ่งล้วนแล้วแต่ต้องใช้ระยะเวลาและความเข้าใจ แต่ความพิเศษของจัดฟันใสกับ TC SMILE ขั้นตอนการจัดฟันเป็นรูปแบบการจัดฟันออนไลน์ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

จัดฟันใสกับ TC SMILE คือการจัดฟันด้วยระบบคอมพิวเตอร์ 3 มิติใช้เทคนิค Nemotec V นำเข้าจากยุโรปในการวางแผนการรักษาโดยทันตแพทย์โดยเฉพาะทางจัดฟัน เป็นรูปแบบการจัดฟันออนไลน์ ขั้นตอนการรักษาเป็นอย่างไร แล้วต้องเตรียมตัวอย่างไร พร้อมกับตอบคำถามยอดฮิตของคนไข้ที่มักจะถามคุณหมอ


การจัดฟันแบบใสมีกี่รูปแบบ
ขั้นตอนการจัดฟันในรูปแบบจัดฟันออนไลน์
ในรูปแบบจัดฟันออนไลน์ ราคาจัดฟันเท่าไหร่
การจัดฟันในรูปแบบจัดฟันออนไลน์ ใช้ระยะเวลาการรักษาเท่าไหร่
รีวิวคนไข้ จัดฟันใส SMART CLEAR พร้อมเผยประสบการณ์แคสติ้งไม่ผ่านเพราะใส่เหล็กจัดฟัน
FAQ การจัดฟันในรูปแบบจัดฟันออนไลน์


อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : https://tcsmiledental.com/aligner-online-orthodontic/
กลับไปยังรายบอร์ด