กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

เสริมจมูกราคาเท่าไหร่ เลือกอย่างไร เตรียมตัวอย่างไร?

การศัลยกรรมจมูก หนึ่งในการเสริมความสวยและสร้างความมั่นใจให้กับใครหลายๆ คน และเป็นการศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก แถมยังมีให้การเสริมจมูกหลายระดับราคาอีกด้วย ขึ้นอยู่กับความต้องการของเรา และคลินิกที่เราจะเลือกทำ ซึ่งวันนี้เราก็อยากที่จะพาทุกคนมาดูกันว่า เราควรที่จะต้องเลือกเสริมจมูกราคาเท่าไหร่ เลือกอย่างไร และต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้ว ตามไปดูกันเลยทำไมการเสริมจมูกถึงมีราคาที่ไม่เท่ากัน?
ต้องบอกว่าการเสริมจมูกนั้นมีให้เลือกตั้งแต่หลักพักกว่าบาทเป็นต้นไป ซึ่งปัจจัยของราคานั้นจะขึ้นอยู่กับเรื่องของชื่อเสียงของคลินิก ความน่าเชื่อถือของศัลยแพทย์ รวมไปถึงคุณภาพของซิลิโคนที่ใช้ และที่สำคัญเลยก็คือ เรื่องของประสบการณ์ของทีมแพทย์ที่จะเสริมจมูกให้กับเรานั่นเอง

เลือกคลินิกเสริมจมูกยังไงดี?
สำหรับการเลือกคลินิกเสริมจมูกนั้น ไม่ควรที่จะต้องพิจารณาถึงราคาเป็นหลัก เนื่องจากการทำศัลยกรรมเสริมจมูกนั้น ราคาคือสิ่งที่จำเป็นจะต้องพิจารณาควบคู่ไปกับการเลือกคลินิกและคุณหมอที่จะมาทำศัลยกรรมให้กับเรา โดยจะต้องพิจารณาถึง
- คุณหมอที่ทำการศัลยกรรมให้กับเรา เป็นหมอที่มีความเชี่ยวชาญ สามารถให้คำแนะนำได้อย่างตรงจุด และตอบโจทย์ความต้องการให้กับเราได้อย่างดี
- คลินิกมีใบอนุญาตรับรอง มีความน่าเชื่อถือ
- ซิลิโคนเสริมจมูกที่ใช้ ต้องเป็นซิลิโคนเกรดดีและมีคุณภาพ
- รีวิวของคลินิกมีความน่าเชื่อถือได้จริง ผู้เข้ารับบริการประทับใจในผลงานนั้นๆ

เลือกทำจมูกแบบไหนดี?
นอกจากเรื่องของคลินิกและคุณหมอแล้ว การพิจารณาถึงลักษณะของจมูกที่เราต้องการ ทั้งทรงจมูกที่ดูเรียวพุ่งสวย ดั้งโด่ง ไปจนถึงจมูกแบบเกาหลี แต่ก็ต้องบอกว่า การเลือกทรงของจมูกนั้น เราก็ควรที่จะต้องปรึกษาคุณหมอ เพื่อให้คุณหมอช่วยแนะนำว่าหน้าของเราจะเข้ากับจมูกทรงไหนดี เพื่อให้ได้ทรงจมูกที่ต้อง เพื่อความปลอดภัยและเข้ากับหน้าของเรามากที่สุด

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการเสริมจมูก
ทรงจมูกที่เป็นที่นิยมได้แก่ทรงหยดน้ำ ทรงปลายพุ่ง และทรงบาร์
การเสริมจมูกจะมีราคาที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับวัสดุที่เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเยื่อของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นกระดูกซี่โครง กระดูกอ่อนหลังหู หรือซิลิโคนเกรดการแพทย์

แต่ก่อนที่เราจะตัดสินใจว่าเราจะเสริมจมูกที่ไหน ราคาเท่าไหร่กันดี ก็ต้องพิจารณาให้ดีตั้งแต่เริ่มตั้งการเลือกคลินิก เลือกหมอ ไปจนถึงการเข้าไปขอคำปรึกษาจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญให้ดีอีกด้วย เพื่อให้เราได้จมูกที่สวย และป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาตามมาภายหลังได้อีกด้วย ดังนั้น เราก็ควรที่จะต้องทำการบ้านให้ดีก่อนตัดสินใจเลือกทำจมูกที่คลินิกนั้นๆ
กลับไปยังรายบอร์ด