กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง + ทำตาสองชั้น สวยแถมชิล รู้งี้ทำนานแล้ว

สวัสดีค่ะ ทู๊กโคนนนนนนนน  สำหรับใครที่กำลังมองหารีวิวเกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง แบบพลอย วันนี้นะคะ พลอยจะมารีวิวให้ดูกันเลย ปกติพลอยก็จะรีวิวผ่าน Vlog ช่อง youtube Purin Galz ตามที่แปะไว้ด้านล่างเลย ยังไงฝากติดตามพลอยด้วยน้าปกติพลอยเป็นคนตาไม่เท่ากัน แถมติดนิสัยยกคิ้วจนเสียบุคลิก เลยมารักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงค่ะ ซึ่งเป็นการทำศัลยกรรมครั้งแรก ถึงกลัวแต่ก็ประทับใจ เพราะช้ำน้อย และใช้ชีวิตได้ตามปกติเลย เลยอยากมาแชร์เป็นประสบการณ์ให้เพื่อนๆ ที่อาจจะมีปัญหาเดียวกันกับพลอยได้อ่านกันค่ะรูปนี้คือตาพลอยจริงๆ นะคะ ปกติจะแก้ด้วยการติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้น เพื่อให้ชั้นตามันดูเท่ากันตลอดค่ะ ร้องไห้
ตอนแรกก็กะจะทำแค่ตาสองชั้นนี่แหละค่ะ เพราะคิดแค่ว่ามีชั้นตาไม่เท่ากันเลยทำให้ตาอีกข้างดูลอย แต่พอได้ปรึกษาคุณหมอ กลับพบว่าพลอยเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงซะอย่างงั้น คือ ไม่คิดมาก่อนว่าตัวเองจะเป็นโรคนี้
คุณหมอบอกมันไม่ได้ร้ายแรงมาก และแก้ไขให้ได้ พลอยเลยได้ทำตาสองชั้น + แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงค่ะออกมาแย้วววววว หลังทำเสร็จทันทีค่ะ  ให้ดูรอยแผลแบบลืมตาและหลับตาค่ะ
DAY 1 ดูบวมๆ แต่ไม่ปวดเลย ไม่รู้สึกไรเลย ปกติมากค่ะ ก็ประคบเย็นตลอดเลยDAY 2 อาจจะมีช้ำนิดหน่อย พลอยก็กินแคปซูนใบบัวบกกับน้ำฟักทองอัดเยอะๆๆเลยค่ะ มันช่วยลดอาการบวมได้DAY 4 เริ่มค่อยๆยุบนะจ้ะเบบี๋ วันนี้ออกไปร่อนทั้งวันไม่ได้ประคบเลย เริ่มช้ำๆ เหลืองๆแย้วววว เหมือนทาอายแชโดวสีเหลืองทอง เก๋ๆกรุบๆ 555และก็ไม่มีอาการเจ็บ หรือปวดแต่อย่างใดเหมือนเดิม ชิลมากๆจ้าDAY 5 รอยช้ำเหลืองขยายวงกว้างกว่าเมื่อวานนิสนุงDAY 7  มาตัดไหมแล้วนะจ๊ะDAY 14 พอชั้นตาเท่ากันหวานๆ กรุบๆ กริบๆ เป็นมิตรต่อใจมากกก ก็รู้สึกว่ามันดู มีความแบ๊วเล็กๆDAY 30  ครบรอบ1เดือนแล้วนะคะ ชั้นตายุบแล้วตาใหม่ชีวิตดีมากแต่งตาได้สวยๆ เริ่ดๆพอครบ 2 ปีพลอยได้มีโอกาสเข้ามา ฟอลโล่กับคุณหมออีกครั้ง ที่โรงพยาบาลเอเชีย กับคุณหมอกาญจนา ลีลาภัทรานุรักษ์

มาอัพเดทตาล่าสุดให้ดูนะค่าาาา love  love ตาเข้าที่แล้ว ชั้นตาไม่ตกเลย ประทับใจมากค่าาา หากใครสนใจสามารถทักสอบถามได้ที่ ✅LINE : http://line.me/ti/p/~@asiathailand  (อย่าลืมแคปหน้าจอพลอยหรือแจ้งรหัส 019 ) กับคุณเจี๊ยบได้เลยค่ะ มีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคนที่มาจากพลอยเท่านั้นค่ะ  ติดต่อคุณเจี๊ยบได้เลยนะคะ พี่เค้าดูแลดี เป็นกันเองสุดๆ หรือโทรเบอร์  080 909 6801 (คุณเจี๊ยบ)
กลับไปยังรายบอร์ด