กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

เผยเทคนิคเก็บทุก LEAD ตามปิดการขายได้ ไม่พลาดแม้แต่คนเดียว !!เมื่อคนไทยชื่นชอบการแชทแบบส่วนตัวมากกว่า และเป็นช่องทางที่ช่วยให้ธุรกิจได้รับการโต้ตอบกลับมาอย่างสูง
ลูกค้าจะรู้สึกพึงพอใจเมื่อได้รับการตอบสนองกลับมาที่รวดเร็ว การได้รับคำแนะนำสินค้าที่ตรงตามความต้องการของพวกเขา ได้ทันทีขณะที่ลูกค้ากำลังเลือกสินค้าหรืออยู่บนหน้าเว็บไซต์ ทีมขายสามารถรับรู้ได้ทันทีว่าลูกค้ากำลังติดปัญหาใดบนหน้าเว็บไซต์อยู่ และเริ่มให้การช่วยเหลือได้อย่างทันใจ ด้วยฟีเจอร์เด็ดๆ จาก ZOHOFEATURE 01
เก็บเกี่ยวทุกโอกาส เพิ่มยอดขายบนหน้าเว็บไซต์

ใน Concept การเปลี่ยนจาก “ผู้เยี่ยมชม” ให้กลายเป็น “คนที่สนใจสินค้า”
ด้วยการแชทหาลูกค้า / ให้การช่วยเหลือผู้เข้าชมเว็บไซต์ ในขณะที่พวกเขากำลังอยู่บนหน้าเว็บไซต์
นอกจากนี้สามารถส่งมอบหมายงานต่อไปยังทีมขายได้จากหน้าต่างการแชทได้เลย ทำให้ทีมขายสามารถมีโอกาสในการปิดการขายหรือพูดคุยเพื่อเข้าใจความต้องการของลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้นFEATURE 02
ระบบ CRM บันทึกประวัติลูกค้าและคนที่สนใจแบบละเอียดยิบทำความเข้าใจลูกค้าหรือคนที่สนใจสินค้าได้ดียิ่งขึ้นจากการศึกษาข้อมูลลูกค้าผ่านประวัติการสนทนาทุกครั้งก่อนทำการติดต่อกลับ “ZOHO จะทำการบันทึกบทสนทนาและทุกการเคลื่อนไหวอย่างละเอียดทุกครั้ง“
รวมถึงสรุปประวัติการเยี่ยมชมในแต่ละหน้าเว็บไซต์FEATURE 03

แบ่งย่อยผู้เยี่ยมชมตาม Deal Pipeline การขาย


ใน 1 วันมีผู้คนมากมายเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณ ทำให้อาจจะดูแลลูกค้าได้ไม่ทั่วถึง

“ให้ทุก Lead ไม่คลาดสายตาคุณไปแม้แต่คนเดียว”

ด้วยฟีเจอร์การแบ่งกลุ่มลูกค้าให้อยู่ในกลุ่มความสนใจหรือสถานะการติดตามงานเดียวกัน
สามารถทำเองได้ง่ายๆ เพียง Drag-And-Drop  เปลี่ยนสถานะการติดตามงานด้วยการลาก และเลื่อนย้ายเปลี่ยนไปยังช่องสถานะนั้นๆ จัดเรียงลำดับตามความสำคัญเพียงปลายนิ้ว ให้คุณมองเห็นทุก Deal อย่างทั่วถึงและสามารถจัดการลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นFEATURE 04

สรุปข้อมูลที่แสนยุ่งยากออกมาในกราฟเดียว

ช่วยให้ทีมการตลาดและทีมขายทราบว่าแหล่งที่มาของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายมาจากช่องทางใด
และพวกเขากำลังมองหาอะไรอยู่ โดยไม่ต้องมโนเอาเอง ด้วยการยืนยันจากแหล่งข้อมูลที่เป็นตัวเลขสถิติ

Make Business More Easily
ธุรกิจที่อยู่รอดไม่ว่าสภาวะเศรษฐกิจจะเป็นเช่นไร คือธุรกิจที่รู้ตัวไวกว่าใคร และก้าวตามทันทุกกระแสโลก ในยุคที่เรามีเทคโนโลยีเป็นตัวช่วยให้การบริหารจัดการธุรกิจให้ง่ายมากขึ้น รวดเร็วขึ้น อีกทั้งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานดีขึ้น
ให้ซอร์ฟแวร์ทำงานแทนคุณ ขณะที่คุณมีเวลาเพิ่มมากขึ้นสำหรับการศึกษาเรียนรู้เทรนใหม่ๆ เพื่อพัฒนา วางแผนกลยุทธ์ ให้ธุรกิจเติบโตไปได้อย่างยั่งยืนในระยะยาวCr. https://www.idmcouncil.com/business-software-zoho-blog
กลับไปยังรายบอร์ด