กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

“อาร์ต เคพีเอ็น” มากู้หน้า พร้อมคืนวงการเพลงอย่างเต็มสูบ

แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17-9-2020 14:23 โดย ARTKPN25

แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17-9-2020 14:22 โดย ARTKPN25

สวัสดีครับ อาร์ตKPN อัครินทร์ ฉายแก้วสกุลชัย
ตำแหน่งThe Best Show ในเวที KPN


จริง ๆ ไม่ได้ หายไปไหน เพียงแต่ “อันน้อง” ยังเล็กเลยขอดูแลครอบครัวให้เวลาน้องอย่างเต็มที่ล่ะครับ ก็จะเห็น ๆ กันอยู่ตามโซเชี่ยวอยู่บ้าง  กับงานปัจจุบันสำหรับรายการ“อันนาพาพ่อเที่ยว”ซึ่งอาร์ตกับน้องอันนาและครอบครัวก็จะพากันไปเที่ยวแล้วเล่าประสบการณ์สนุก ๆ สดใสของน้องให้บรรดา FC ได้ดูเป็นช่วงนะครับๆ ฝากติดตามกันด้วยนครับFacebookหรือ
YouTube ตามที่แปะภาพไว้ด้านล่างเลยครับ


ก็นอกเหนือการเที่ยวสิ่งที่ตามมาหลังCOVIDก็น้ำหนักครับ ตอนนี้เผลอมาขนาดนี้ ตกใจ เลยครับ 555

คือขอเท้าความก่อนหน้านี้ ทางสังกัดก็มีการพูดคุยกันว่าจะให้อาร์ตกลับมาร้องเพลง พอดีมีช่วงCOVIDเลยชะลอไปก่อน และพอปลดล็อก ก็เริ่ม รันแผนงานกันใหม่ แต่สิ่งที่ไม่น่าจะทันก็ หน้าอาร์ตนี่ละครับ ก่อนจะปล่อยซิงเกิ้ลใหม่นี้ อาร์ตก็อยากจะมาเพิ่มความมั่นใจ ให้ดูดีก่อนเข้ากองถ่าย MVเพลง สักหน่อยแต่ปัญหาตอนนี้คือริ้วรอย แล้วก็ไขมันตรงกรอบหน้ากับเหนียงน้อย

มันจะมีปัญหาในการเข้ากล้องบางมุม ได้มีโอกาสเข้ามาปรึกษาที่โรงพยาบาลเอเซีย ได้พบกับคุณหมอมิ้งค์ หมอให้คำปรึกษาตรงจุด ทุกปัญหาบน ใบหน้า อธิบายได้ละเอียดดีมากครับหมอแนะนำให้อาร์ตทำmeso fat แก้มและเหนียงเพื่อสลายเซลล์ไขมันและ HIFU เพื่อยกกระชับผิวบริเวณกรอบหน้าและริ้วรอยบนหน้าของอาร์ต ส่งผลคือการเสริมสร้างเนื้อเยื่อใหม่ของร่างกายและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน โดยแทบจะไม่รู้สึกเจ็บ ไม่เกิดบาดแผลใดๆ บนผิวหน้าของอาร์ตเลย แถมไม่ต้องพักฟื้นด้วยพร้อมทั้งเสริมด้วยBotox เพื่อเก็บกรอบหน้าให้ชัดขึ้น โดยลดกล้ามเนื้อมุมกรามให้หน้าเล็กเรียวลง และหมอยัง เก็บกรอบหน้าด้วยเทคนิFACIAL DESIGN ตามกรอบ, แนวกรามทำให้ใบหน้าดูเรียวและกระชับมากยิ่งขึ้น เห็นกรอบหน้าได้อย่างชัดเจน มั่นใจมากเลยครับเวลาเข้าซ้อมและถ่ายMVเพลง

อาร์ตก็ฝากติดตามผลงานเพลง “กลัวใจของเธอ” ผ่านช่องทางYouTube ได้แล้วครับ

หลังจากผ่านไปสองเดือนหลังทำMV เสร็จ นี่ละครับงานเรียกความมั่นใจก็มา คือช่วงขอบคุณสื่อ และจะออกรายการ อาร์ตนี่หาคิวว่างเลยเพื่อถือ โอกาสนี้เข้ามาที่โรงพยาบาลเอเซียอีกครั้งนึงอาร์ตเลยอยากจะมาเก็บกรอบหน้าให้ชัด เลยต้องนัดคุณหมอจัดอีกสักหน่อย ก่อนออกสื่อจริง ให้มันยกกระชับกว่านี้ตรงบริเวณเหนียง จากนี้จะเดินสายออกสื่อจริง และต้องถ่ายรูปกับใคร ๆ รวมถึงเพื่อน ๆ นักข่าวและแฟนคลับ ทั้งออกสื่อ ทั้งและออกงานEventต่างๆขอหน้าเรียวสวยด่วนๆ แต่เน้นปลอดภัย

หลังทำไปอาร์ตรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้าอาร์ตอย่างเห็นได้ชัดเลยครับใบหน้ายกกระชับขึ้น ริ้วรอยลดน้อยลง กรอบหน้าชัดขึ้น เหนียง ลดลง ตอนนี้แฮปปี้มากหน้าV-shapeไปเลย คือเลิศครับ

ขอขอบคุณโรงพยาบาลเอเซียและหมอมิ้งค์ที่ ดูแลอาร์ตเป็นอย่างดี เห็นความแตกต่างของอาร์ตกันแล้วใช่ไหมครับ หากใครสนใจ โดยการแก้ปัญหารายบุคคล หรือFACIAL DESIGN แบบอาร์ตเดี๋ยวอาร์ตจะแปะช่องทางการติดต่อให้ครับตามด้านล่างนี้เลยและฝากติดตามและให้ กำลังใจผลงานของอาร์ตกันด้วยนะครับ

ช่องทางการติดต่อ โรงพยาบาลเอเซีย

Call center : 02-199-9999

Facebook : โรงพยาบาลเอเซีย

Instargram : asiahospital

Youtube : โรงพยาบาลเอเซีย

Line : @asiasurgery
กลับไปยังรายบอร์ด