กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

อึ้งไปเลย! จัดฟันใสด้วยระบบคอมพิวเตอร์ 3 มิติ (CLEARISMA) ไม่ต้องไปหาหมอทุกเดือน

https://youtu.be/KBx5Ti6GAvIทำไมต้องจัดฟันใส?
เทคนิคเคลียร์ริสม่า (CLEARISMA)   


เทคโนโลยีใหม่นำเข้าจากฝั่งยุโรป

ใช้เทคโนโลยีของ Nemotech จากประเทศสเปน เป็นระบบคอมพิวเตอร์ 3D Digital Printing โดยสร้างภาพ 3D วางแผนการเคลื่อนฟันได้แม่นยำ เคลื่อนฟันได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทำให้ทราบระยะเวลาการรักษาที่แน่ชัด เคลื่อนฟันเป็นไปตามตำแหน่งในช่วงเวลาที่เหมาะสม

วางแผนและควบคุมการรักษาโดยทันตแพทย์ผู้เชียวชาญ
ทุกขั้นตอนการรักษาผ่านการรับรองจากทีมทันตแพทย์ผู้เชียวชาญโดยเฉพาะทางด้านจัดฟัน และทางเราได้รับการรับรองจากคลินิกพาร์ทเนอร์ของเราที่มีอยู่หลากหลาย

แล็บจัดฟันใส เทคนิคเคลียร์ริสม่า (Clearisma) อยู่ที่ประเทศไทย
ความรวดเร็วในการผลิตเครื่องมือจัดฟันใส เนื่องจากไม่ต้องส่งต่างประเทศ จึงทำให้คุณไม่ต้องรอเครื่องมือนาน รวมไปถึงการซ่อมแซมเครื่องมือ (กรณีที่เครื่องมือมีการแตกหัก) สามารถส่งแล็บเคลียร์ริสม่าซ่อมแซมได้อย่างรวดเร็วและทันที ใช้เวลาน้อยลงเพราะไม่ต้องส่งต่างประเทศ

จัดฟันใช้ระยะเวลาการรักษาเร็ว
ลืมคำถามที่ว่า จะ จัดฟัน ที่ไหนดี ไปได้เลยเพราะ การเคลื่อนฟัน 8 ซี่ หน้าทั้งฟันบนและล่างพร้อมๆกัน (รวมเป็น 16 ซี่) มีการติดปุ่มยึดเกาะฟันซึ่งสีเดียวกับฟัน หรือเรียกว่า Attachments เพื่อให้การเคลื่อนฟันมีประสิทธิภาพมาก

ช่วยรักษาสุขภาพเหงือกดีขึ้น
การจัดฟันที่ถูกต้องจะทำให้เหงือกบริเวณรอบๆฟันเข้าที่ได้อย่างเหมาะสมจะทำให้สุขภาพเหงือกดีขึ้น ช่วยป้องกันปัญหาสุขภาพฟันจากการจัดฟันที่ทำให้ฟันบีบตัวหรือขยายออกจากกัน และเครื่องมือจัดฟันสามารถถอดออกมาได้ ทำให้แปรงฟันได้อย่างสะอาดและใช้ไหมขัดฟันได้ตามปกติ ทำให้ไร้ปัญหาเศษอาหารติดตามซอกฟันในแบบการดัดฟันเหล็ก อันเป็นสาเหตุที่ทำให้ฟันผุ และป้องกันการสะสมของคราบหินปูน และจะถอดเครื่องมือเมื่อต้องการรับประทานอาหาร ทำให้รับประทานอาหารจานโปรดได้ตามเคย   ระหว่างจัดฟันทำให้ไม่ต้องอดอาหาร   ​

เห็นผลจริงแท้แน่นอนด้วยความใส่ใจของเรา
เครื่องมือจัดฟันใส มีลักษณะบาง ใส ใสจนใครก็สังเกตไม่เห็นว่าคุณกำลังจัดฟันอยู่ และสวมใส่สบาย แต่ละชิ้นจะถูกออกแบบมาให้คุณโดยเฉพาะ ทำให้แนบสนิทไปกับฟันคุณ ไม่บาดเหงือกและกระพุ้งแก้ม โชว์ยิ้มอย่างมั่นใจ ไร้เหล็กติดฟัน ไม่เป็นอุปสรรคต่อทุกอาชีพ อย่าให้ปัญหาฟันมาเป็นปัญหาในการใช้ชีวิตประจำวัน Clearisma คัดสรรคุณภาพเพื่อสร้างรอยยิ้มที่สวยงามให้กับคุณ

ขั้นตอนการรักษาง่ายๆแบบระบบออนไลน์
สะดวกสบาย ไม่ต้องเดินทางไกล เลือกคลินิกพาร์เนอร์ที่ใกล้บ้านคุณ ไม่ต้องเดินทางไปพบทันตแพทย์ทุกเดือน ตรวจและ Monitor การรักษาผ่านมือถือ ดูแลอย่างใกล้ชิดเหมือนมีทันตแพทย์อยู่กับคุณตลอดเวลา

บุฟเฟต์ไม่จำกัดจำนวนชิ้น
เครื่องมือจัดฟันใส Clearisma ทุกอันจะผ่านมาตรการที่เข้มงวดจากห้องแลปของเคลียร์ริสม่า ลืมราคาหลักแสนไปได้เลย จ่ายเพียง 47,000 บาท ไม่จำกัดจำนวนชิ้นทั้งบนและล่าง จนฟันเรียงสวย ราคาถูกกว่าเจ้าอื่นในตลาดถึง 74%  ทีนี้ จะ จัดฟันที่ไหนดี หล่ะ ต้อง ที่นี่เลย จัดฟันใส เทคนิค Clearisma

รับคำปรึกษา ฟรี! คลิก >> https://clearisma.com/clearisma-why-clearisma-opt-in/

Cr. https://clearisma.com/why-clearisma/
กลับไปยังรายบอร์ด