กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

“หน้าฉ่ำวาว” สไตล์เกาหลี ดิวอี้ได้โดยไม่ต้องแต่งหน้า แบบ “ควอนนารา ใน Itaewon Clเชื่อว่าหลายคนที่กำลังกักตัวอยู่บ้านในตอนนี้ คงหนีไม่พ้นการเปิดดูหนัง ดูซี่รี่ย์แก้เบื่อ โดยเฉพาะซีรี่ย์เกาหลีที่กำลังโด่งดังและเป็นที่นิยม อย่างเรื่อง “ธุรกิจปิดเกมแค้น (itaewon class)” ต้องบอกเลยว่าเป็นซีรี่ย์ที่ดีงามมากกกกก สนุก มีเหลี่ยมเดายาก ยกเป็นซีรี่ย์อีกเรื่องในดวงใจ ใครที่ยังไม่ดูถือว่าพลาดมาก (หาชมได้ที่ NETFLIX)“Itaewon Class” เป็นเรื่องราวของกลุ่มคนหนุ่มสาวที่กล้าลุกขึ้นมาต่อสู้กับความไม่ยุติธรรม โดยโลกของพวกเขาคือย่านอิแทวอนในกรุงโซล ที่ซึ่ง พัคเซรอย (รับบทโดย พัคซอจุน) เปิดธุรกิจอาหารที่นั่น หลังจากที่เขาเผชิญกับปัญหาต่างๆ ภายหลังการเสียชีวิตของพ่อที่ทำงานในอุตสาหกรรมผู้ประกอบการอาหาร โดยมี โชอีซอ (รับบทโดย คิมดามี) หญิงสาวผู้ต่อต้านสังคมที่มี IQ สูง และแอบรัก พัคเซรอย ทำหน้าที่เป็นผู้จัดการร้าน โดยเป้าหมายการทำธุรกิจของ พัคเซรอย คือการแก้แค้น

นอกจาก พัคซอจุน พระเอกของเรื่องที่ทำให้สาวๆกรี๊ดและหวีดกันหนักมาก ยังมีอีก 1 ตัวละครสำคัญที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือ โอซูอา (รับบทโดย ควอนนารา)OH SOO AH (รับบทโดย Kwon Nara)ดูซีรี่ย์เรื่องนี้ยังไง๊ยังไงก็ต้องสะดุดกับใบหน้าของ ควอนนารา ทุกครั้ง เพราะเธอมี “ผิวหน้าฉ่ำวาว” หน้าใส เงา เด้ง  ผิวอิ่มน้ำ แลดูสุขภาพดี ตลอดทั้งเรื่อง ทำให้สาวๆหลายคนฝันที่อยากจะมี “ผิวฉ่ำวาว” แบบนี้บ้าง แต่จะทำยังไงล่ะ ?  ในเมื่ออากาศเมืองไทยไม่เข้าข้าง เพราะทั้งร้อนแถมมีมลภาวะเยอะแบบนี้

No! จ้ะ อย่าเพิ่งถอดใจไป ฝันนี้ไม่มีทางสลาย เพราะ รมย์รวินท์คลินิก (Romrawin Clinic) จะช่วยเสกหน้าฉ่ำวาวให้กับคุณ นั่นก็คือ CHARM WOW SKIN โปรแกรมทรีทเม้นท์ ที่จะช่วยให้หน้าใส ผิวฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลีหน้าใส ผิวอิ่มน้ำ สไตล์เกาหลี CHARM WOW

ด้วยกรรมวิธีสูตรเฉพาะจากเกาหลี เผยหน้าใส ผิวอิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง สดใส ฉ่ำวาว และผิวตึงกระชับ ด้วยกระบวนการกระตุ้น Estrogen Receptor ในผิวเพื่อสร้าง Collagen และ Elastin ได้อย่างมีประสิทธิภาพ Estrogen ขจัดอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ผิวของเรานั้นไม่เกิดริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร ช่วยในการรักษาคอลลาเจนเพื่อคงความยืดหยุ่นให้กับผิว ทำให้มีหน้าใส ผิวตึงกระชับโปรแกรม Charm Wow Skin จะช่วยให้ผิวพรรณตึงกระชับ เปล่งปลั่ง สดใส ฉ่ำวาวดั่งผิวสาวเกาหลีใน 5 ขั้นตอน

1.        Peeling serum : ทาเซรุ่มเปิดผิวชั้นบนแบบ Super facial เพื่อเตรียมผิวสำหรับการเติมเต็มสารสะกัดจากรากไม้เลื้อยป่า
2.        Lifting serum : ทาเซรุ่มที่มีสารสะกัดจากรากไม้เลื้อยป่า เพื่อกระตุ้นการทำงานของ Estrogen receptor
3.        Cream mask : นวดหน้าโดยการใช้เครื่องมือผลักสารวิตามินบำรุงลงสู่ผิว เหมือนการทำสปา
4.        Mask for Charm Wow Skin : นำส่งสารที่ทาลงบนหน้าทั้งหมด ด้วยการปะมาร์คหน้า Nano Fiberให้ซึมซับอย่างมีประสิทธิภาพ
5.        Magic cream : ทาครีมบำรุงเพื่อล็อกวิตามินให้อยู่กับผิวนานยิ่งขึ้น


คุณ Eris Kim นางแบบสาวเกาหลี
ก่อนและหลังทำ โปรแกรม “Charm Wow Skinผลลัพธ์หลังทำ ส่งผลให้ผิวพรรณตึงกระชับ ทำหน้าใส เปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ ดูฉ่ำวาวเหมือนสาวเกาหลี โดยสามารถทำได้มากถึง 1 ครั้งต่อสัปดาห์ พร้อมทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ และสามารถทำได้ทุกเพศทุกวัยด้วยค่ะ

ใครที่อยากจะมีผิวฉ่ำวาวจากข้างใน แบบ “ควอนนารา อิแทวอนคลาส” ก็อย่าลืม!!! หลังสถานการณ์ควบคุมโรคระบาดไวรัสโคโรนา (COVID-19) จบเมื่อไร รีบพุ่งตัวไปจัดหน้าฉ่ำวาวกันให้ไวที่ รมย์รวินท์คลินิก (Romrawin Clinic) ทุกสาขา เปิดมาวันแรกจะได้สวยผิวดีกันถ้วนหน้า หลังจากที่พังกันอยู่บ้านมานานแล้ว

#รมย์รวินท์คลินิก
#รมย์รวินท์สนับสนุนให้ผู้หญิงทุกคนสวย

Tel. : 0801539000 , 0801549000
Line@ : [url=https://bit.ly/3e3YUP4 ]https://bit.ly/3e3YUP4 [/url]
Facebook : https://bit.ly/2Rnapax
Website : [url=https://bit.ly/2RkvoKW ]https://bit.ly/2RkvoKW [/url]
กลับไปยังรายบอร์ด