กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

บอกต่อประสบการณ์ ทำนม ก่อนประกาศปิดเมือง 3 วัน

บอกต่อประสบการณ์ ทำนม ก่อนประกาศปิดเมือง 3 วัน            เกือบบบไม่ได้ทำนมแล้วมั้ยล่ะ! เพราะสถานการณ์บ้านเมืองเราตอนนี้กำลังเจอกับปัญหา เชื้อไวรัสโควิด - 19 และจะถูกสั่งปิดเมืองเพื่อป้องกันไวรัส ขอแนะนำตัวก่อน เราชื่อหญิงนะคะ ดีที่ตัดสินเสริมหน้าอกมาได้ 3 วันพอดี ก็มีคำสั่งให้ปิดเมือง โชคดีที่มีนมก่อน 555 เลยได้มีโอกาสพักฟื้นตัวยาว ๆ

วันนี้เลยจะขอมาแชร์ประสบการณ์ทำนมให้ทุกคนฟัง  หญิงเป็นคนนึงที่ไม่เคยคิดจะทำศัลยกรรมอะไรกับตัวเองเพราะกลัวเจ็บ จนอายุเริ่มเข้าเลข 4 เท่านั้นแหละ ทำให้อดคิดไม่ได้ว่าจะทำอย่างไงให้หน้าอกมีเนินร่องสวย เพราะเวลาใส่ชุดสายเดี่ยว คอเสื้อลึก ๆ มันดูไม่มีความเซ็กซี่เลย ถ้าปล่อยไปแบบนี้สามีต้องเบื่อและแอบไปมีกิ๊ก สาวสวย ๆ อึ่ม ๆ ชัวร์!ก่อนทำ เวลาถ่ายรูปก็ต้องคอยโกย เอาแขนหนีบหน้าอก ให้แลดูมีร่องนมกันเลยทีเดียว 555หลังผ่าตัดทันที ยิ้มก็จะแห้ง ๆ หน่อยนะ

            หญิงว่าสำหรับการทำศัลยกรรมครั้งแรก ถือว่าเป็นการเจ็บตัวที่ระบมเอาเรื่องอยู่น๊า แต่พอกินยาแก้ปวดไปก็ค่อยยังชั่ว ในความโชคดีคือหลักจากกลับถึงบ้านก็มีข่าวประกาศให้หยุดอยู่บ้านเพื่อชาติ ลดการติดเชื้อโควิด - 19 พอดี แบบนี้ก็พักฟื้นตัวชิว ๆ กันไปเลยจ้าภาพวันที่ 1 พอดีอยู่บ้านปล่อยหน้าสด แบบเซอร์มากจ้า

            วันแรกหน้าอกก็จะบวม ๆ หน่อยนะทุกคน ไม่ตกใจไป ปลอบใจตัวเองไปในตัว 555 ของหญิงคุณหมอเลือกผ่าใต้ราวนมให้เพื่อลดการอักเสบให้น้อยที่สุด ตอนแรกก็คิดนะว่า จะอาบน้ำได้ไหม จะทำอะไรสะดวกหรือเปล่า สรุปคือทำได้ทุกอย่างเลยปกติค่ะผ่านมา 2 วัน ก็จะแน่น ๆ ตึงมากจ้า!!!

            อาการปวดก็จะมีมาพัก ๆ พอเริ่มมีอาการหญิงก็รีบกินยาแก้ปวดไว้ก่อนเลย กลัวปวดเยอะ ตอนนี้ยังใส่ชุดกระชับหน้าอกเองไม่ค่อยได้ ต้องหาคนช่วยจับชุดให้ก่อน เสียวแผลใต้ราวนมอยู่เลยไม่กล้ายกหรืออ้าแขนออกมากตอนนี้ก็ได้ 3 วันแล้ว เทียบกันให้ดูแบบชัด ๆ

เห็นชัดเลยว่ามีความดูมขึ้นเป็นกอง อาการปวดไม่มีแล้วจ้า รอพบคุณหมออีกทีหลังครบ 7 วัน
เดี๋ยวอย่างไงถ้าสถานการณ์บ้านเมืองปกติแล้ว จะมาอัปเดตให้ทุกคนดูอีกรอบนะคะ หรือถ้าใครอยากรู้ข้อมูลเบื้องต้นก่อนก็ แอดไลน์ไปถามได้เลยที่ @Masterpiececlinic
กลับไปยังรายบอร์ด