กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

อยากมีตาสวยแบบดารา เลยมาทำตาสองชั้น ที่ BKK Clinic

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้จะมาบอกเล่าประสบการณ์การทำตาสองชั้นครั้งแรกในชีวิตของเรานะคะ หลังจากที่อยากทำตาสองชั้นมานาน วันนี้เมื่อกายพร้อม ใจพร้อม สตางค์พร้อม ก็ได้เวลาไปทำตาสองชั้นเพื่อสนองกิเลสของตัวเองซะที
เราเป็นคนที่มีปัญหาตาสองชั้นหลบใน หลบแบบชนิดที่เรียกว่าแทบจะมองไม่เห็น ยิ่งอ้วนขึ้น ชั้นตาก็ยิ่งหายค่ะ เวลาแต่งหน้าไปทำงานต้องคอยกรีดอายไลเนอร์เพื่อให้ตาดูโตขึ้น แต่กรีดยังไงก็ไม่สวย และนั่นคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้เราอยากมีตาสองชั้น

ก่อนทำตาสองชั้นแต่งหน้าแบบกรีดอายแต่งหน้าแบบไม่กรีดอาย

ส่วนแบบตาสองชั้นที่อยากได้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นตาของดาราและนางงามในดวงใจของเราเอง

คุณบุ๋ม ปนัดดาค่ะคนอะไรสวยวันสวยคืน ยิ่งเวลาผ่านไปยิ่งสวยทั้งเก่งทั้งสวย ที่หนึ่งในดวงใจเลยค่ะขนาดคุณบุ๋มหน้าสดยังสวยมาก หน้าใสมาก และทำให้รู้ว่าตาคุณบุ๋มสวยมากจริงๆ

ถึงหน้าเราจะไม่ได้เสี้ยวนึงของคุณบุ๋มเลย แต่ถ้าได้ตาสวยๆแบบคุณบุ๋มก็คงดี เราตัดสินใจไปปรึกษาที่ BKK Clinic เป็นคลินิกใกล้บ้าน เดินผ่านทุกวัน จนวันนึงก็เลย เอาวะ เอาซักหน่อย 5555+
ก็เข้าไปคุยกับน้องพนักงาน ถามราคาแล้วก็นัดวันปรึกษากับคุณหมอเบล (พญ.ณัฐชา วามวาณิชย์) ได้คิวเป็นวันอาทิตย์ วันที่ไปปรึกษา เราไม่ได้แต่งหน้าอะไรไปนะคะ เพราะตอนปรึกษาก็ต้องหน้าสดอยู่แล้ว จะได้ไม่ต้องเสียเวลาล้างหน้าล้างตา ที่สำคัญไม่ลืมปริ้นรูปคุณบุ๋มไปให้คุณหมอเบลดูด้วยหลังจากปรึกษาเสร็จ ก็นัดวันทำตาสองชั้นเลยทันที บอกเลยว่าพร้อมมาก ขอคิวเร็วที่สุดเลยค่ะ
มาดูหลังทำตาสองชั้นกัน ไม่เจ็บอย่างที่คิดเลยค่ะ3 วันแรกหลังทำตาสองชั้น ยังมีบวมๆและรอยช้ำตรงเปลือกตาอยู่บ้าง แต่ไม่เจ็บไม่ปวดอะไรเลยค่ะ เราไปทำงานได้ตามปกติ แต่ไปทำงานแบบไม่แต่งหน้านะ เพื่อนฝูงก็ตกกะใจกันมาก เพราะไม่เคยเห็นเราไม่แต่งหน้ามาทำงานพอครบ 7 วัน ก็เข้ามาตัดไหมที่คลินิก ตาเริ่มยุบลงมามากขึ้น รอยช้ำไม่มีแล้ว สามารถแต่งตาได้แล้วแต่คุณหมอเบลแนะนำว่าแต่งบางๆก่อน เอาที่ลบง่ายๆ14 วัน หลังทำตาสองชั้นตาสองชั้นครบ 1 เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้แต่งหน้าปกติได้แล้วเราชอบตาสองชั้นของตัวเองมาก ได้ตาแบบคุณบุ๋มอย่างที่ต้องการ และรู้สึกว่าหน้าเราดูเด็กขึ้นด้วย คงเป็นเพราะตาของเราดูสวยและสดใสขึ้น เราได้แต่งหน้า แต่งตาในแบบที่ต้องการ คนรอบข้างก็ชมว่าสวยขึ้น มีความสุขมาก เป็นการตัดสินใจที่ไม่ผิดเลยค่ะก่อนจากกันไปก็อยากฝากข้อคิด สำหรับหลายคนที่คิดว่า อายุเท่านี้แล้วยังจะมาอยากสวยอีกเหรอ? หรือ แก่แล้วน่าจะปลงสังขารได้แล้ว เอาไว้นะคะว่า ผู้หญิงอย่างเราไม่ว่าจะวัยไหนก็ตาม ถ้าอยากสวยก็ยังไม่สายที่จะเริ่มสวย เพราะอายุเป็นเพียงตัวเลข ส่วนความแก่ดูกันที่ใบหน้าค่ะ

ขอบคุณที่อ่านจนจบนะคะ

กลับไปยังรายบอร์ด