กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

ตัดสินใจอัปหน้าใหม่ กลับต้องตกใจกับสิ่งที่ได้มา !!

ตัดสินใจอัปหน้าใหม่ กลับต้องตกใจกับสิ่งที่ได้มา !!

เคยได้ยินคำนี้กันมั้ยคะ ? ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะศัล ! แต่งอย่างเดียวไม่พอค่ะ555555 ต้องพึ่งศัลยกรรมแล้วสมัยนี้ เสริมนู่น นี่ นั่น ทุกคนต้องการความมั่นใจเนาะ ย่อมทำทุกวิถีทางเพื่อให้ตัวเองดูดีขึ้น บอกตรง ๆ ว่านุ่นเป็นคนที่อยากสวย อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองตลอดเวลา ชีวิตจะดูมีสีสัน สำหรับคนที่บอกนุ่นว่า “หน้าเก่าก็ดีอยู่แล้วทำทำไม?” “หน้าเดิมดีอยู่แล้วไม่ต้องทำหรอก” คำถามเยอะแยะผู้คนแนะนำมากมาย แต่นุ่นอยากยึดตัวเองเป็นหลัก แต่มันก็ต้องมีบ้างแหละ ที่แอบลังเลจะทำดีมั้ย เพราะหน้าเก่าก็ดีอยู่แล้วจริง ๆ 5555555555 เข้าเรื่องเลยนะ ในส่วนของใบหน้า มันมีไม่กี่จุดที่ศัลยกรรมออกมาแล้วดูสวยจนแปลกตาไปเลย สำหรับนุ่นจุดนี้ต้อง เสริมคาง นี่แหละ เริ่ดสุด

คางเก่าก็พอมี แต่ไม่พอใจ อยากมีเพิ่ม555555555

ตอนตัดสินใจอยากเสริมคาง นุ่นหาข้อมูลเอง โทร.สอบถามเอง ดูรีวิว เลือกสถานที่เองหมดค่ะ ถามว่าปรึกษาคนอื่นมั้ย   ก็มีบ้าง ส่วนใหญ่ดูรีวิวการ เสริมคาง ไว้เลือกทรงให้เข้ากับหน้าตัวเองเฉย ๆ ที่นุ่นเลือกทำไม่ธรรมดานะคะ ! บอกก่อน ที่นี่เป็นโรงพยาบาลจ้าชื่อ “มาสเตอร์พีซ” ใหญ่โตดั่งสมคำร่ำลือ ชื่อเสียงไม่ต้องพูดถึง ไม่ว่าจะ เสริมคาง เสริมจมูก เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น หรือศัลยกรรมอื่น ๆ โรงพยาบาลอ่ะเนอะเค้ามีให้ทำหมด ไม่ได้ค่าตัว ไม่ได้จะช่วยขายของ5555555 แต่ว่าตื่นเต้นที่เป็นหนึ่งในผู้ที่ได้เข้ามาทำศัลยกรรมที่นี่จ้ะ มันภูมิใจ เพราะมาสเตอร์พีซมีชื่อเสียงมาก ดารา เน็ตไอดอลต่าง ๆ นา ๆ รวมไปถึงต่างชาติ ที่มีลูกค้าหลากหลาย รู้ได้ไงน่ะหรอ ก็ได้ไปปรึกษาคุณหมอแล้ว ไปทำมาแล้วสิ ถึงรู้5555555 พนง.พูดภาษาอังกฤษ ภาษาจีนใส่ลูกค้า ปั๊วะมากกกแกเอ๊ยยย !

บรรยากาศหน้ามาสเตอร์พีซ คือถ้าไม่เห็นคำว่า Hospital เข้าใจว่าเป็นโรงแรมระดับหลายดาว หรูหรา!!


ภายนอกว่าหรูแล้ว ภายในหรูมากจ้าแม่จ๋า TT สวยงาม นุ่นถึงได้ภูมิใจที่ได้เข้ามา เสริมคาง ที่นี่ไง
อ่อ... ในวันที่เข้าไปปรึกษากับคุณหมออ่ะ ได้คุยกับ คุณหมอชัชช่า ด้วยนะแก คุณหมอชัชช่า ได้เป็นคนเข้ามาให้คำปรึกษาและแนะนำเรื่องของการ เสริมคาง ให้นุ่น เสียดายไม่มีรูปคุณหมอถ่ายมาให้ดู (จะแอบถ่ายก็ยังไงอยู่ จะขอถ่ายก็เกรงใจคุณหมอมีคิวรออีกเยอะเลยแก555555) แต่น่ารักมาก ยังสาวอยู่เลย ประสบการณ์เยอะด้วยเรื่องศัลยกรรม แต่หมอที่นี่หลายคนยังอายุไม่เยอะมาก หล่อ สวย หน้าตาดีกันทั้งโรงพยาบาล แต่สังเกตเห็นได้ว่า พนง.ที่นี่ ก็หน้าตาดีมาก ๆ เหมือนกัน แถมน่ารักบริการทุกอย่าง คุยเสร็จสรรพ ก็กลับบ้าน นี่ๆๆๆๆๆๆ แม้จะกลับบ้าน น้อง พนง.ที่เป็นคนคอยดูแลนุ่นยังมาส่งนุ่นยันที่รถเลยย โอ้ย บริการขั้นสุดเลยลูก55555

Copy มาจากในเว็ปไซต์จ้า คุณหมอสวยจริงค่ะแม่ -0-

ผ่านไปประมาณ 2 อาทิตย์กว่า ๆ ได้ฤกษ์การ เสริมคาง ของนุ่น คิวที่ได้นี่ถือว่าโชคดีมาก เพราะหลายคนต้องรอเป็นเดือนรอคิวว่างเงี้ย นี้แค่ 2 อาทิตย์ก็ได้ทำแล้ว โชคดี ๆ จากที่เกริ่น ๆ มาเหมือนจะมั่นใจมากกับการเสริมคางหรือการทำศัลยกรรม แต่หารู้ไม่ว่าตอนเข้าห้องผ่าตัดมันตื่นเต้น ใจเต้นแรงมาก ก่อนจะโดนฉีดยาชา หลังจากโดนฉีดยาแล้ว ไม่นานมากมันก็เริ่มไม่ไม่ความรู้สึกอะไรเลย แต่คุณหมอยังชวนคุยและสอบถามอาการตลอด ใช้เวลาไม่นานก็ เสริมคาง จนเสร็จ นี่นุ่นมีรูปภาพหลังทำเสร็จมาให้ดู แต่ไม่ใช่ระยะการฟื้นตัวนะ  เป็นระยะที่เข้าที่แล้ว สวยแล้ว55555555

พลีชีพหน้าสด 1 เดือนหลังจาก เสริมคาง กับคุณหมอชัชช่า

ผ่านมา 1 เดือนของการเสริมคางกันเลยแล้วกัน อยากอัพรูปตอนที่หน้าพอจะสวยขึ้นมาบ้างแล้ว เปรียบเทียบ Before / After ไปเลยดีกว่า จะได้เห็นชัด ๆ ว่าหลังทำออกมาสักระยะนึงจะเป็นยังไง ยุบเร็วมาก 1 เดือน คางนุ่นเริ่มเข้าที่แล้วค่ะ แต่ยังมีอาการบวมนิดหน่อย รูปถัดไปจะเป็นรูปที่เข้าที่แล้วววว (รูประยะเวลา 2 เดือน)


[img] https://uppic.cc/d/5hp9[/img]

[img] https://uppic.cc/d/5hpa[/img]
หลังจาก เสริมคาง ได้ระยะเวลา 2 เดือน
รูปหน้าเริ่มเข้าที่มากขึ้น หายบวม คางสวยมากขึ้น เป็นคางที่ถูกใจนุ่นที่สุด ><

และนี่คือผลของการเสริมคางจากมาสเตอร์พีซ เป็นรูปทรงที่นุ่นต้องการ บวกกับที่คุณหมอแนะนำเลยค่ะ ทำออกมา เหมือนนางพญามาก ๆ 55555555 สวย เป๊ะ ปัง ตกใจกับคางตัวเองอยู่เหมือนกัน เพราะรูปทุกมุมของตัวเองมันสวยมากจริง ๆ อยากให้รีวิวนี้เป็นประโยชน์แก่การตัดสินใจทุกคนนะ นุ่นตื่นเต้นกับคางตัวเองจนต้องมาอัปเดตความสวย ความพึงพอใจ คิดว่าทุกคนก็อยากจะเปลี่ยนตัวเอง อยากสวยขึ้นใช่มั้ยล่า ? 5555555 ไหนใครไป เสริมคาง จากที่อื่นมาบ้าง  ได้คางถูกใจกันรึเปล่า มาบอกต่อกันบ้างนะ สำหรับรีวิวนี้นุ่นขออนุญาตเขียนแค่นี้เนาะ เดี๋ยวจะเบื่อกันซะก่อน ^^ บ้ายยยยย

กลับไปยังรายบอร์ด