กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

Lunlla Man ผู้ชายลัลล้า สูตร 3G

LullaMan_01.jpg
22-12-2010 13:23
Lunlla Man
ผู้ชายลัลล้า สูตร 3G ซ่าส์ ซ่าส์ หากิ๊กประเภทหนัง : Romantic/Comedy
กำหนดฉาย : 9 ธันวาคม 2553
ค่าย : M Pictures
ผู้กำกับ : เป็ด เชิญยิ้ม
นักแสดง : ชาคริต แย้มนาม, ส้ม - ธรรมรส ใจชื่น, นก - อุษณีย์ วัฒฐานะ,นก - อุษณีย์ วัฒฐานะ, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, เกลือ เป็นต่อ, ฮันนี่ - ภัสสร บุญยเกียรติ, หนูเล็ก ก่อนบ่าย และทีมตลกทั่วฟ้าเมืองไทย

เนื้อเรื่องย่อ (Synopsis)

เมียมาให้รีบหนี เมียตีให้รีบหลบ
เจออีหนูให้รีบซบ เจอเมียตบให้รีบลัลล้าLullaMan_03.jpg
22-12-2010 13:24          เรื่องราวมันส์ๆ ขำๆ ซึ้งๆ ของสามยอดชายแห่งแก๊ง 3G แทน (ชาคริต แย้มนาม) จุ้น (เกลือ - กิตติ เชี่ยววงศ์สกุล) ตู๋ (เจี๊ยบ เชิญยิ้ม) ในวีรกรรมสุดแสบซ่าส์กับการหลบหลีกศรีภรรยาสุดโหด!

          พลพรรคแก๊ง 3G เพื่อนซี้ผู้รักการลัลล้าเป็นชีวิตจิตใจ แม้ภรรยาจะโหดแค่ไหน ก็ยังพลิ้วไหวหนีไปมีกิ๊กได้ตลอดๆ ด้วยฝีมือกะล่อนขั้นเทพ เหล่าศรีภรรยาไม่เคยจับได้คาหนังคาเขาสักครั้งเดียว แต่มีรึที่แก๊งภรรยาจะยอมง่ายๆ  และแล้วมาตรการขอคืนพื้นที่หัวใจก็เกิดขึ้น เมื่อโบว์ (ส้ม ธรรมรส) น้อยหน่า (หนูเล็ก ก่อนบ่าย) เจ๊จุ๋ม (ฮันนี่ ภัสสร) หึงหวงสามีอย่างหนัก ตามจับผิดติดตามพฤติกรรมทุกฝีก้าว แต่ทว่าบรรดาสามีก็อาศัยประสบการณ์ที่โชกโชนแถเอาตัวรอดไปได้ทุกครั้ง

LullaMan_04.jpg
22-12-2010 13:24          แต่แล้วเค้าลางแห่งความซวยก็พลันบังเกิดกับแทน หนึ่งในแก๊ง 3G เมื่อดันไปปิ๊งปั๊ง สปาร์ครัก ซูซี่ (นก อุษณีย์) นางแบบสุดฮ๊อต โดยหารู้ไม่ว่าเธอเป็นภรรยาลับๆ ของเฮียเบนจี้ มาเฟียสุดโหด มันส์ ฮา และที่สำคัญ แทนดันคลั่งไคล้ซูซี่อย่างแรง แม้โบว์ ภรรยาสาวจะตามติดชนิด GPS ยังเรียกแม่ก็ยังเอาแทนไม่อยู่ สามีตัวดียังแอบไปจี๋จ๋าหาซูซี่จนได้

LullaMan_05.jpg
22-12-2010 13:24          ทางด้าน น้อยหน่า ก็ติดตาม ตู๋ ไม่ให้รอดสายตา เจ๊จุ๋ม ก็แทบเป็นเงาตามตัวจุ้นเช่นกัน ทำให้แก๊งสามี และ แก๊งภรรยา หักเหลี่ยมเฉือนคมกันสุดฤทธิ์ ไม่มีใครเพลี่ยงพล้ำให้ใครเลย แต่ทว่า วันแห่งความซวยก็มาถึงจนได้ เมื่อ โบว์ น้อยหน่า และจุ๋ม แท๊กทีมกันจับได้คาหนังคาเขาว่าบรรดาหนุ่มๆ ของพวกเธอแอบไปมีความสัมพันธ์กับหญิงอื่น! ก็ปรี๊ดระเบิดแตก แทน ตู๋ จุ้น ถึงกับหงอยเป็นลูกหมาตัวน้อยๆ ที่โดนภรรยากักบริเวณและคุมเข้มสุดๆ ข้อหาที่บังอาจไปลัลล้ากับสาวๆ

LullaMan_06.jpg
22-12-2010 13:24

LullaMan_07.jpg
22-12-2010 13:24          แทน ตู๋ จุ้นสบโอกาสง้อบรรดาเมียด้วยการพาไปฮันนีมูนรอบสองที่พัทยา พยายามทำตัวน่ารัก คิกขุ แอ๊บแบ๊ว ออดอ้อนภรรยาเต็มที่ ความสัมพันธ์ที่สั่นคลอนก็เริ่มดีขึ้นๆ เรื่อยๆ แต่หารู้ไม่ว่าการที่แทนมาพัทยาก็เพราะมีแผนในการเผด็จศึกซูซี่  เพราะซูซี่ ก็เริ่มมีใจให้แทนแล้ว  แทนเลยแอบโบว์ นัดซูซี่ ไปถ่ายแบบที่เรือยอร์ชกลางทะเล โดยมีตู๋ และจุ้น ไปแจมด้วย เพราะรู้มาว่ามีสาวๆ ในชุดบิกินี่มาถ่ายแบบเพียบเลย อิอิ…

LullaMan_08.jpg
22-12-2010 13:24          โบว์ น้อยหน่า เจ๊จุ๋ม เสียรู้บรรดาสามีจนได้ เมื่อโดนวางยาสลบ!!! พอตื่นขึ้นมาก็ออกปฏิบัติการตามล่าสามีตัวดีทันที และแล้วโบว์ก็จับได้อีกครั้งว่าแทนยังไม่หยุดนอกใจ ยังคงแอบคบหากับซูซี่ เจ๊จุ๋ม กับน้อยหน่า ก็โกรธจัด ที่ตู๋ กับจุ้น ผิดคำสัญญายังลัลล้ากับหญิงอื่นอยู่ดี!

          แก๊ง 3G สำนึกผิดรีบง้อเมียเป็นการใหญ่ ทั้งโทรศัพท์บอกคำหวาน sms ข้อความซึ้งๆ แต่ภรรยาก็ไม่ใจอ่อน ประชดด้วยการแต่งตัวสวยเซ็กซี่ออกไปเที่ยวบ้าง บรรดาสามี พอรู้ก็ตามไปห้ามไม่ให้ชายหนุ่มมาเกาะแกะภรรยาตัวเอง

LullaMan_09.jpg
22-12-2010 13:24          ในที่สุดแก๊ง 3G ก็ค้นพบสัจธรรมว่า ผู้หญิงคนเดียวที่พวกเขารักก็คือภรรยานั่นเอง ก็เลยตัดสินใจเลิกลัลล้าถาวร เลิกกับกิ๊กทุกคน ทำตัวใหม่ ปรับปรุงตัวให้ภรรยาให้อภัย แล้วก็ปฏิบัติการง้อภรรยาทุกวิถีทาง  และสุดท้ายเหมือนว่าสถานการณ์จะดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ทว่า…

          ซูซี่ โทรมาขอความช่วยเหลือกับแทน เพราะเฮียเบนจี้จะจัดการเธอทิ้งซะ หลังจากจับได้ว่าเธอนอกใจ แทน เองที่เลิกเจ้าชู้แล้ว แต่ไม่อาจปล่อยให้ซูซี่ ตายได้ ก็เลยหนีงานครบรองแต่งงานกับโบว์ เพื่อออกไปช่วยซูซี่ โบว์ถึงกับเสียใจมากที่แทนหายออกไปโดยไม่ทราบสาเหตุ เข้าใจผิดว่า สุดท้ายแล้ว แทนก็ลืมซูซี่ ไม่ลง

LullaMan_10.jpg
22-12-2010 13:24          แทน ตู๋ จุ้น ไปช่วยซูซี่ ที่ถูกจับตัว ณ โกดังร้าง แต่ทว่าเป็นแผนเฮียเบนจี้ที่จะเก็บแทนด้วย เพราะบังอาจกระตุกหนวดเสือกิ๊กกับซูซี่ นั่นเอง ในขณะที่แทนกำลังจะถูกสำเร็จโทษ โบว์ก็ เข้ามาช่วยสามีตัวดี ในที่สุดก็รอดชีวิตได้ทั้งหมด  แต่โบว์ทนแทนไม่ไหวอีกแล้วก็เลยขอเลิก แทนก็ง้อสุดชีวิตเพราะไม่อยากเสียผู้หญิงดีๆ อย่างโบว์ไป แทนเลยยืดอกยอมรับความจริงว่า เขาอาจจะรักผู้หญิงคนอื่น แต่เขาก็เลิกรักได้ แต่มีผู้หญิงคนเดียวที่แทนเลิกรักไม่ได้เลย ผู้หญิงคนนั้นก็คือโบว์นั่นเอง…

LullaMan_11.jpg
22-12-2010 13:25และแล้วเรื่องก็จบลงอย่างแฮปปี้เอนดิ้ง โบว์ น้อยหน่า เจ๊จุ๋ม ยอมให้อภัยสามี บรรดาสามีเองก็ปรับปรุงตัวเป็นคนใหม่ เอ่อ…แต่ว่าคนมันเคยเจ้าชู้ จะหยุดลัลล้าได้จริงเร้อ….LullaMan_12.jpg
22-12-2010 13:25


LullaMan_02.jpg
22-12-2010 13:24

อยากดู อะ ต้องไป แน่ๆ ไม่ พลาด อิอิ
หมายเหตุ: กระทู้ถูกปิด เจ้าของถูกแบนหรือถูกลบ
กลับไปยังรายบอร์ด